Hướng dẫn Genshin Impact cách nhận điều ước miễn phí

Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Làm thế nào để có nhiều điều ước trong Genshin Impact bài viết này sẽ hướng dẫn Genshin Impact cách nhận điều ước miễn phí. 

Theo một nghiên cứu của Nhật Bản, chỉ có 2-5% người chơi chi tiền trong các trò chơi gacha như Genshin Impact. Điều này có nghĩa là đại đa số người chơi đang sử dụng các cuộn gacha miễn phí từ các hoạt động trong trò chơi khác nhau. Với một chút kiên trì, bạn có thể cải thiện tỷ lệ cược của mình và tiết kiệm một số lượng mong muốn khá đáng kể để roll nhân vật trong Genshin Impact để sử dụng trong game. Đôi khi cách để tiết kiệm các Primogems để triệu hồi họ cũng là cả một vấn đề bởi vì không dễ gì quay nhân vật ra đúng ý mình muốn trong game.

Ở giao diện cửa hàng của game nơi bạn có thể đổi tiền tệ của mình để lấy các nguyên liệu triệu hồi nhân vật. Có hai loại banner là: banner có thời hạn và banner cơ bản. Để triệu hồi nhân vật trong một banner, người chơi Genshin phải bỏ ra một nguyên liệu gọi là Fate. Cách phổ biến nhất để tải chúng xuống là đổi 160 primogems (đơn vị tiền tệ miễn phí trong trò chơi của Genshin) thông qua cửa hàng trong trò chơi. Hầu hết người chơi sẽ tự động chuyển đổi “primogems” khi họ chọn được banner mà mình mong muốn để quay, nhưng bạn cũng có thể chuyển đổi chúng bằng cách vào menu “Shop”, nhấp vào tab “Paimon’s Bargains” và chuyển sang “Purchase With Primogems”. Với 160 Primogems bạn sẽ triệu hồi được 1 lần, và để có 10 lần quay bạn phải bỏ ra 1600 Primogems.

Hướng dẫn Genshin Impact cách nhận điều ước miễn phí

Hãy cẩn thận: chỉ có thể sử dụng Acquaint Fates màu xanh lam trên banner tiêu chuẩn vĩnh viễn. Nếu bạn muốn một nhân vật có thời gian giới hạn (những nhân vật được quảng cáo nhiều trong các sự kiện), thì bạn phải đổi lấy viên màu hồng xanh lam. Chúng có giá như nhau, nhưng loại màu hồng xanh thì lại càng khó kiếm hơn nhiều.

Một số phương pháp để có được primogem miễn phí bao gồm craft nguyên liệu nhưng không dễ gì có được tất cả chúng. Dưới đây là một số cách phổ biến để kiếm primogems, một loại tiền tệ có thể được chuyển đổi thành Fates.

Nhiệm vụ hàng ngày và vĩnh viễn

Cách dễ nhất và nhất quán nhất để kiếm primogems là hoàn thành tối đa bốn nhiệm vụ “Hoa hồng hàng ngày” mỗi ngày. Bạn có thể nhận được 10 primogems cho mỗi nhiệm vụ và sau đó là tổng cộng của 20 primogem khi bạn chuyển các nhiệm vụ đã hoàn thành của mình cho “Hội mạo hiểm giả” ở bất kỳ thành phố nào. Nội chỉ hoàn thành điều kiện đó bạn cũng có thể cộng thêm khoảng nhận được 11 Fate hàng tháng. Bạn cũng có thể nhận được số lượng primogem khác nhau cho Minigame, sự kiện. Hầu hết mọi sự kiện lớn đều có một số minigame với primogems miễn phí kèm theo, bao gồm cả Lễ hội Lantern Rite hiện tại.

Hướng dẫn Genshin Impact cách nhận điều ước miễn phí

Mặc dù bạn có thể nhận được các phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào điểm số của mình, nhưng các nhà phát triển đã thay đổi các sự kiện một thời gian để bạn không cần phải là một người chơi minigame có kỹ năng cao để kiếm được một số primogems. Một số minigame thiên về chiến đấu, trong khi những minigame khác dựa trên câu đố nhiều hơn. Số lượng Fate có thể nhận được thay đổi tùy thuộc vào số lượng nhiệm vụ phụ và loại minigame.

Nhận từ rương kho báu

Ngoại ra bạn còn có thể nhận được từ rương kho báu Bạn sẽ được thưởng khoảng 3-40 primogems khi mở rương trong thế giới mở. Một số trong những chiếc rương này được giấu ở những góc khó tìm, trong khi những chiếc rương được bao quanh bởi một chiếc vòng màu đỏ yêu cầu bạn phải đánh bại kẻ thù xung quanh để mở chúng. Một số rương chỉ xuất hiện nếu bạn giải được một câu đố gần đó. Nếu thứ gì đó có vẻ hơi khác thường, hãy thử tấn công nó và xem liệu nó có sinh ra một rương kho báu hay không biết đâu bạn sẽ có may mắn nhận được primogems nhiều hơn bình thường.

Đổi tại Sacred Sakura

Hướng dẫn Genshin Impact cách nhận điều ước miễn phí

Khi bạn đến được vùng Inazuma, các vật phẩm nhận được từ việc mở rương có thể được đổi lấy phần thưởng tại cây Sacred Sakura.Bạn có thể kiếm được tối đa 20 Fate cơ b ản và 10 Fate đặc biệt đan xen bằng cách hoàn thành nhiệm vụ của Sacred Sakura.Cần 1.250 Electro Sigils để có được tất cả Fate miễn phí.

Đạt được các thành tích

Hoàn thành các thử thách chiến đấu hoặc hoàn thành nhiệm vụ đôi khi có thể mang lại cho bạn một thành tích.Bạn có thể nhận được 5-20 primogems cho mỗi thành tích nhận được.

Đăng nhập hàng ngày

Các sự kiện đăng nhập là cực kỳ hiếm, thường khoảng hai lần một năm.Luôn luôn có một trong những Lễ hội Lồng đèn (Tết Nguyên đán), nhưng chúng không thể đoán trước được.May mắn thay, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào phần thưởng đăng nhập hàng ngày của bạn trong menu “Sự kiện” trong bảy ngày không liên tiếp.Tổng cộng có thể nhận được 10 Fate cho mỗi sự kiện đăng nhập.

Nhận được thông qua Battle Pass

Hướng dẫn Genshin Impact cách nhận điều ước miễn phí

Battle Pass là thước đo theo dõi số lượng nhiệm vụ bạn đã hoàn thành mỗi mùa. Một mùa là khoảng năm tuần. Bạn có thể tải xuống tối đa năm Acquaint Fates mỗi mùa nếu bạn không trả phí để mua gói BP.

Nhân vật thăng cấp

Bạn có thể nhận được tối đa ba điểm để thăng cấp cho mỗi nhân vật mà bạn có. Phần thưởng sẽ được trao ở cấp 20, 50 và 70.Ngoài các sự kiện lớn theo mùa, không có cách nào nhanh chóng và dễ dàng để nhận được hàng đống điều ước miễn phí dễ như vậy.Nhưng nếu bạn đăng nhập thường xuyên và thực hiện các thử thách, bạn có thể sẽ có được một đống Fate miễn phí để sum vào thời điểm thích hợp.Hãy nhớ rằng: chơi Genshin Impact không cần phải chạy vội vàng gấp rút làm gì, mà cần để dành từ từ.Điều đó cũng áp dụng cho việc lấy các Fate hiếm.

Genshin Impact Hướng dẫn Genshin Impact MihoYo

Theo: Game4v

Facebook