Valorant: Bản cập nhật 4.02 sẽ tăng khả năng phát hiện người chơi AFK

Đánh giá post

Khả năng phát hiện người chơi AFK sẽ được cải thiện đáng kể trong bản cập nhật Valorant 4.02 sắp tới.

Vài ngày trước, nhà sản xuất điều hành – Anna Donlon đã chia sẻ về tương lai của Valorant trong thời gian sắp tới. Theo đó, tại bản cập nhật 4.02 sẽ không có bất kỳ bản đồ hay đặc vụ mới, mà thay vào đó bộ phận phát triển Valorant sẽ tập trung vào việc cải thiện tựa game ở thời điểm hiện tại.

Cách đây vài giờ trên trang chủ của Valorant, thông tin cập nhật phiên bản 4.02 đã được đang tải, mà đáng chú ý nhất trong bản cập nhật lần này chính là việc Valorant sẽ được tăng khả năng phát hiện những người chơi AFK (người chơi không hoạt động trong trận đấu).

Valorant: Bản cập nhật 4.02 sẽ tăng khả năng phát hiện người chơi AFK

Bản cập nhật 4.02 Valorant

Hệ thống phát hiện người AFK hoạt động bằng cách khi người chơi không hoạt động trong trận đấu một khoảng thời gian nhất định, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo người chơi đang AFK và sẽ phải nhận hình phạt nếu vẫn tiếp tục hành vi này. 

Valorant: Bản cập nhật 4.02 sẽ tăng khả năng phát hiện người chơi AFK

Người chơi có thể sẽ bị cấm chơi game

Hình phạt dành cho người chơi Valorant nếu liên tiếp diễn ra hành vi không hoạt động trận đấu sẽ là bị giảm bậc xếp hạng rank hoặc nặng hơn, sẽ bị cấm chơi game trong một thời thời gian.

Ngoài ra trong bản cập nhật 4.02, lỗi không thể tương tác với Alarmbot và tháp pháo của Killjoy sau khi được Sage hồi sinh sẽ được chỉnh sửa lại trong bản cập nhật lần này. Sẽ không có bất kỳ đặc vụ hay bản đồ mới nào được thêm vào trong bản vá 4.02 lần này. 

Cùng với đó, trong vài ngày tới Valorant sẽ ra mắt dòng skin mới với tên gọi ‘Enter the Tigris’ mừng Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 với các khẩu súng Phantom, Shorty, Spectre, Operator và vũ khí cận chiến. Song song với việc ra mắt dòng skin mới, sự kiện Celebration Pass miễn phí sẽ được diễn ra trong dịp Tết Nhâm Dần với gun buddy, sơn xịt tường hình con hổ và playercard).

Valorant: Bản cập nhật 4.02 sẽ tăng khả năng phát hiện người chơi AFK

Dòng skin ‘Enter the Tigris’ hoàn toàn mới

Bản cập nhật 4.02 sẽ được cập nhật cùng lúc với Episode 4 Act 2 vào ngày 28 tháng 2 sắp tới đây. Hãy cùng Game4v đón chờ những thông tin mới nhất về Valorant nhé.

Xem thêm: Riot đưa ra lời xin lỗi khi cộng đồng Valorant chỉ trích ‘PR trá hình cho NFT’

afk bản cập nhật 4.02 bản vá 4.02 cập nhật valorant enter the tigris hình phạt afk patch 4.02 skin tết valorant Valorant valorant 4.02 valorant afk

Theo: Game4v

Facebook