EA nhận xét thế nào về Battlefield 2042 trong cuộc họp cổ đông?

Battlefield 2042
Đánh giá post

EA đã thảo luận về việc Battlefield 2042 không đáp ứng được kỳ vọng của nhà phát hành và người hâm mộ, nhưng vẫn cam kết hỗ trợ trò chơi.

Battlefield 2042

Battlefield 2042 không phải là một thành công lớn mà EA và DICE đã từng kỳ vọng.

Battlefield 2042 không phải là một thành công lớn mà EA và DICE đã từng kỳ vọng. Rất nhiều lời phàn nàn về trò chơi đã tràn ngập trên các trang mạng, bao gồm cả việc trò chơi hay bị khởi chạy lỗi và rất nhiều hệ thống được coi là không thể thiếu đối với thương hiệu đã bị lược bỏ khỏi tựa game. Một số game thủ cũng chỉ trích trò chơi vì lời thoại khó nghe và không có khả năng giữ một âm điệu nhất quán.

EA đã không bỏ qua sự tiếp nhận kém tích cực của Battlefield 2042 và đã đưa tựa game ra thảo luận trong cuộc họp cổ đông gần đây của họ. Công ty thừa nhận tựa game có hiệu suất kém và các phản ứng dữ dội của cộng đồng nhưng khẳng định cam kết sẽ tung ra các bản cập nhật lớn sửa chữa tựa game.

Nhà phân tích Daniel Ahmad đã tweet một số điểm trọng yếu trong cuộc họp, điểm đầu tiên là EA thừa nhận rằng Battlefield 2042 không đáp ứng được kỳ vọng của công ty. Ngoài ra, nhà phát hành đã lưu ý đến “các vấn đề về hiệu suất không mong muốn” của Battlefield 2042 và đề cập đến những khó khăn khi làm việc tại nhà đã ảnh hưởng tựa game.

EA cũng thừa nhận rằng “Một số lựa chọn thiết kế đã không gây được sự chú ý với cộng đồng [Battlefield]”, nhưng cách nói đó được cho là để làm giảm đi sự nghiêm trọng bởi thực tế phàn nàn của người hâm mộ còn lớn hơn thế. Trò chơi có đánh giá “Mostly Negative” trên Steam, với vô số game thủ phàn nàn về việc có quá nhiều thay đổi không được ưa chuộng xuất hiện trong tựa game. Chúng bao gồm việc hoán đổi hệ thống Class của Battlefield cho Specialists của Battlefield 2042. Các phàn nàn khác bao gồm tựa game có ít chế độ chơi tiêu chuẩn hơn, ít bản đồ hơn, ít công trình bị phá hủy hơn, ít súng và kỹ năng hơn cũng như không có phương tiện đường thủy, đây thậm chí mới chỉ là số ít trong vô số lời phàn nàn mà cộng đồng game thủ đã đưa ra về trò chơi.

EA nhận xét thế nào về Battlefield 2042 trong cuộc họp cổ đông?

EA vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ Battlefield 2042, với việc DICE đang lên kế hoạch cho các bản cập nhật quan trọng sửa chữa tựa game.

May mắn thay EA vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ Battlefield 2042, với việc DICE đang lên kế hoạch cho các bản cập nhật quan trọng sửa chữa tựa game. Hy vọng rằng studio sẽ làm tốt trong việc lắng nghe những lời chỉ trích của người chơi về Battlefield 2042. Tuy nhiên vào lúc này thì có vẻ như các nhà phát triển sẽ còn rất nhiều việc phải làm trước mắt.

Battlefield 2042 không phải là chủ đề duy nhất trong cuộc họp cổ đông của EA. Trái ngược với trò chơi bị chê thậm tệ của DICE, Apex Legends của Respawn Entertainment tiếp tục đạt được thành công vang dội. Apex Legends đã thu được 28 triệu người chơi mới vào năm 2021 và EA dự kiến ​​trò chơi sẽ thu về 1 tỷ đô la lợi nhuận ròng cho năm tài chính 2021-2022. Nhà phát hành cũng đang chuẩn bị cho đợt ra mắt sắp tới của Apex Legends Mobile.

Cuộc họp cổ đông cũng thảo luận thêm về các kế hoạch và kỳ vọng chung của EA trong vài năm tới, trong đó họ đang lên kế hoạch cho ra mắt nhiều tựa game EA Sports mới. Các game thủ cũng sẽ có thêm thông tin về các trò chơi Skate, Dead Space, Need for Speed, The Sims, Star Wars và các trò chơi BioWare mới. Điều này mang lại cho các game thủ nhiều lý do để vui mừng hoặc lo lắng về các phần mới nhất trong loạt game yêu thích của bản thân.

Xem thêm: Star Wars Eclipse sẽ được lấy cảm hứng từ The Last of Us?

Battlefield 2042 EA

Theo: Game4v

Facebook