Valorant sắp bổ sung thêm chế độ chơi mới?

Đánh giá post

Chế độ chơi mới là điều mà các game thủ Valorant đã rất mong chờ và có vẻ như nó sẽ sớm được Riot đưa vào game trong thời gian tới.

Valorant dự kiến ​​sẽ giới thiệu một chế độ chơi mới khác trong các bản cập nhật sắp tới của trò chơi. Đây sẽ là một chế độ chơi thú vị bên cạnh những Snowball Fight, Replication và Escalation.

Theo các data miner, chế độ chơi mới sẽ xoay quanh chủ đề Capturing points (Giành điểm), nơi cả hai đội sẽ chiến đấu để giành điểm số cao nhất. Nhiều người chơi đã phản ứng với tính năng tiềm năng sắp ra mắt của trò chơi và một số người cũng nhận thấy sự tương đồng với một số chế độ chơi phổ biến của các trò chơi khác.

Valorant sắp bổ sung thêm chế độ chơi mới?

Bắt đầu chỉ với ba chế độ chơi (Unrated, Competitive và Spike Rush), Valorant hiện có tổng cộng bảy chế độ chơi (Unrated, Competitive, Spike Rush, Deathmatch, Snowball Fight, Replication và Escalation) trong trò chơi. Snowball Fight, Replication và Escalation được đưa vào game một cách luân phiên thông qua mỗi bản cập nhật.

Một chế độ chơi tiềm năng mới sẽ tham gia hàng đợi luân phiên cùng với ba chế độ trước đó trong trò chơi. Theo thông tin được các data miner tiết lộ, hai đội sẽ đối đầu và thi đấu với nhau bằng cách giành điểm.

Đội nào kết thúc cao hơn sau một khoảng thời gian nhất định sẽ được tuyên bố là đội chiến thắng. Người chơi đã tìm thấy một số điểm tương đồng của chế độ chơi này với Chế độ Domination của Call of Duty, Chế độ Capture the flag của Halo Infinite và nhiều trò chơi khác.

Valorant sắp bổ sung thêm chế độ chơi mới?

Kể từ khi trò chơi được phát hành vào giữa năm 2020, Valorant đã phát triển và trở nên hấp dẫn hơn đối với người chơi nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của các nhà phát triển đối với trò chơi.

Valorant sắp bổ sung thêm chế độ chơi mới?

Với mỗi bản cập nhật mới, các nhà phát triển đã cố gắng thay đổi mọi thứ để làm cho trò chơi trở nên mới mẻ và thú vị. Những thay đổi liên tục trong trò chơi đã làm cho nó trở nên phổ biến hơn đối với người chơi vì người chơi luôn có những điều mới mẻ để khám phá trong trò chơi.

Sự ra đời của chế độ chơi mới sẽ nâng cao tính đa dạng của trò chơi. Người chơi sẽ có một cách mới khác để thưởng thức tốt trò chơi. Tuy nhiên, Riot vẫn chưa xác nhận điều này. Sẽ rất thú vị khi chế độ mới này ra mắt trong những ngày tới.

>>> Xem thêm: Riot đưa ra lời xin lỗi khi cộng đồng Valorant chỉ trích ‘PR trá hình cho NFT’

chế độ chơi mới valorant chế độ chơi valorant riot games update valorant Valorant valorant gameplay valorant update

Theo: Game4v

Facebook