Valorant: Sau Raze, đến cả Yoru cũng được buff ẩn sau bản cập nhật 4.05

Sau đặc vụ Raze bị giảm sức mạnh ẩn, người chơi Valorant tiếp tục tìm ra đặc vụ Yoru được tăng sức mạnh ẩn khiến cho đặc vụ này trở nên cực kỳ ‘imba’.

Bản cập nhật 4.05 chỉ vừa cập nhật cách đây không lâu, thế nhưng rất nhiều điều thú vị xuất hiện xung quanh bản cập nhật này. Brimstone là đặc vụ được giảm sức mạnh tại phiên bản 4.05, bên cạnh đó một vài đặc vụ khác cũng ‘vô tình’ được tăng giảm sức mạnh thông qua bản cập nhật này. Đáng chú ý nhất có thể nói đến là đặc vụ Raze.

Theo đó sau khi nhảy bằng kỹ năng Blast Pack, Raze không thể rút vũ khí Ultimate ngay lập tức được nữa, điều này khiến cho đặc vụ Brazil này không thể thực hiện chuỗi combo của mình. Cũng chính vì thế, người chơi Raze sau bản cập nhật Valorant 4.05 phải chơi dè chừng hơn rất nhiều so với trước. 

Ngoài Raze, vẫn còn một đặc vụ khác cũng được tăng sức mạnh ‘ẩn’ chính là đặc vụ đến từ Nhật Bản – Yoru. Đợt tăng sức mạnh ‘ẩn’ này khiến cho Yoru trở nên bất tử mà không ai có thể gây sát thương được.

Thông qua đoạn video chúng ta có thể thấy, sau khi kích hoạt kỹ năng cuối Yoru sẽ tiến vào trạng thái không thể bị gây sát thương. Nếu như vậy thì sẽ không có gì để nói, sau bản cập nhật 4.05 khi bước vào trạng thái kỹ năng cuối, Yoru giờ đây có thể cầm vũ khí và gây sát thương cho người khác và tất nhiên, đối phương không hề thấy Yoru đang ở đâu. 

Có vẻ như cả Raze lẫn Yoru là 2 đặc vụ ‘vô tình’ được tăng giảm sức mạnh trong bản cập nhật mới của Valorant. Sự ‘vô tình’ này đã khiến cho Riot Games ngay lập tức vô hiệu hóa đặc vụ Yoru và đóng chế độ xếp hạng lại để sửa chữa. 

Valorant đã phải đóng chế độ xếp hạng để fix

Mong rằng trong tương lai sẽ không xuất hiện những lần ‘vô tình’ như vậy nữa để anh em game thủ không phải khổ. Hãy đón chờ những thông tin mới nhất về Valorant trong tương lai nhé. 

Xem thêm: Hé lộ danh tính ngoại binh người Hàn của CES, từng đối đầu ShowMaker, Nuguri tại giải Hạng 2 LMHT Hàn Quốc

bản cập nhật 4.05 cập nhật valorant chi tiết bản cập nhật 4.05 patch note 4.05 raze nerf raze shadow nerf raze valorant shadow nerf Valorant valorant 4.05 yoru bug yoru valorant

Theo: Game4v

Facebook