Vive Le Football – Game bóng đá tới từ ‘ông lớn’ NetEase chính thức phát hành Trung Quốc

Vive Le Football bản Trung Quốc đã chính thức phát hành ngày 21/09.
Đánh giá post

Vive Le Footbal chính thức tới tay người chơi Trung Quốc từ ngày 21/09/2022.

Ngay từ khi được công bố vào năm ngoái Vive Le Football đã đón nhận rất nhiều sự quan tâm cũng như kì vọng của người chơi về một trò chơi bóng đá chất lượng cạnh tranh sòng phẳng với hai trò chơi tới từ EA và KONAMI. Cuối cùng sau nhiều bản thử nghiệm cũng như các điều chỉnh, Vive Le Football đã chính thức tới tay người chơi và phiên bản đầu tiên là bản nội địa Trung Quốc vào ngày 21/09 vừa qua.

Vive Le Football bản Trung Quốc đã chính thức phát hành ngày 21/09.

Vive Le Football bản Trung Quốc đã chính thức phát hành ngày 21/09.

Người chơi sẽ được thưởng thức trải nghiệm bóng đá đính cao qua nền đồ họa ấn tượng của Vive Le Football. Sản phẩm của NetEase đã hợp tác với FIPRO để sở hữu bản quyền hình ảnh của hơn 20000 cầu thủ trên thế giới, đặc biệt là các cầu thủ nổi tiếng cũng sẽ được tạo hình khuôn mặt cũng như vóc dáng giống với ngoài đời nhất. Ngoài các cầu thủ còn đang thi đấu, trò chơi cũng có sự hợp tác với nhiều huyền thoại bóng đá như Van Basten, Figo, Lampard, Xavi và đại sứ hình ảnh Drogba. Chất lượng mặt cỏ ở sân thi đấu hay các điều kiện thời tiết như mưa, tuyết hay trời đêm, v.v cũng sẽ được phản ánh chân thực trong trò chơi.

Vive Le Football bản Trung Quốc có tạo hình các cầu thủ cực kì chân thực.

Vive Le Football bản Trung Quốc có tạo hình các cầu thủ cực kì chân thực.

Về lối chơi, Vive Le Football hướng người chơi tới với việc xây dựng một Dream Team cho riêng mình với các hảo thủ từ khắp mọi nơi trên thế giới, sau đó nâng cấp cho bộ chỉ số của họ, khiến họ phát triển hết tiềm năng của bản thân và sẵn sàng chinh chiến trong các trận đấu rực lửa. Hiện tại trò chơi chỉ có hai loại thẻ chính là thẻ mùa thường với các cầu thủ hiện còn đang thi đấu và thẻ mùa huyền thoại với các cái tên như Drogba, Xavi, v.v; tất cả đều sẽ được tuyển mộ thông qua hệ thống gacha.

Vive Le Football bản Trung Quốc có nhiều chế độ chơi hấp dẫn.

Vive Le Football bản Trung Quốc có nhiều chế độ chơi hấp dẫn.

Vive Le Football có rất nhiều chế độ chơi để người chơi trải nghiệm, hiện trò chơi đang chia làm 3 chế độ chính bao gồm 11vs11; 3vs3 và huấn luyện viên. Trong đó 11vs11 là nơi người chơi có thể rèn luyện các cách triển khai tấn công, phòng ngự với chế độ league, thử tài với người chơi khác qua chế độ xếp hạng hay đá giao hữu với bạn bè. 3vs3 là các trận đấu bóng đá đường phố với chế độ xếp hạng và đấu thường nơi người chơi sẽ kết hợp với hai người chơi khác. Cuối cùng là chế độ huấn luyện viên hay nôm na là “giả lập xếp hạng” nơi người chơi thể hiện các chiến thuật và để AI điều khiển.

Bạn đọc quan tâm đến Vive Le Football có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game:https://vlf.163.com/

NetEase tin game mới Vive le Football

Theo: Game4v

Facebook