Võ Lâm Anh Hùng Truyện – Game kiếm hiệp 16 môn phái mở cửa ngày 01/02

Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Võ Lâm Anh Hùng Truyện trò chơi võ hiệp đầy màu sắc sẽ ra mắt cộng đồng Trung Quốc vào ngày 01/02.

Các bạn đã từng muốn một lần được đặt chân vào một thế giới võ hiệp nơi mà chính các bạn là một vị hiệp khách tham gia trừ gian diệt ác hành hiệp trượng nghĩa tất cả sẽ có trong trò chơi Võ Lâm Anh Hùng Truyện.

Võ Lâm Anh Hùng Truyện là một tựa game lấy chủ đề võ hiệp làm nòng cốt, hệ thống môn phái đồ sộ quy tụ nhiều cái tên không còn xa lạ với công chúng. Theo thông tin của nhà phát hành tựa game Võ Lâm Anh Hùng Truyện có 16 môn phái ở cả 2 phe chính tà.

Võ Lâm Anh Hùng Truyện – Game kiếm hiệp 16 môn phái mở cửa ngày 01/02

Võ Lâm Anh Hùng Truyện ra mắt ngày 01/02.

Từ xưa tới này, chính tà bất lưỡng lập. Thành phật hay ma cũng đều một niệm mà ra. Trong thế giới võ hiệp thuần túy này, gặp chuyện bất bình có thể tùy ý rút đao tương trợ hay thậm chí chỉ cần không hợp lời cũng có thể vung đao tùy ý mà so chiêu.

Kết bè, kết đảng bang phái tranh hùng hay đến việc kết giao đạo lữ, tranh đoạt bảo đồ và võ học kinh điển tất cả những tinh túy của một thế giới võ hiệp điển hình từ xưa tới nay đều được khắc họa một cách chi tết tại thế giới này.

Võ Lâm Anh Hùng Truyện – Game kiếm hiệp 16 môn phái mở cửa ngày 01/02

Nhiều hoạt động mới lạ.

Cùng với sự xuất hiện đến 16 đại môn phái trên giang hồ việc thuần thục hết toàn bộ tinh hoa võ học của 16 đại phái này cũng là một điều vô cùng khó khăn nhưng lợi ích mà nó đem lại khi tinh thông toàn bộ có thể giúp cho trải nghiệm võ hiệp của bạn thuần túy hơn bao giờ hết.

Võ Lâm Anh Hùng Truyện – Game kiếm hiệp 16 môn phái mở cửa ngày 01/02

Kho tàng kỹ năng đa dạng,

Đi đôi với đa dạng môn phái chính là võ học, với hơn 1000 võ học danh trấn giang hồ tùy ý lựa chọn, thông qua chiến đấu để mài dũa võ công thượng thừa hướng tới mục tiêu trở thành một đời tông sư võ học.

Không chỉ dừng ở đó với những thông tin có được từ trang chủ trò chơi thì trò chơi còn sở hữu vô vàn hoạt động đặc sắc sẽ làm tăng tính thú vị của trò chơi một số hoạt động đáng chú ý của Võ Lâm Anh Hùng Truyện như: Quyết chiên đỉnh phong khi đạt xếp hạng cao nhất trong một môn phái có thể đại diện môn phái đo tham gia so trình với những nhân tài kiệt xuất của môn phái khác để đem về vinh quang cho môn phái mình. Liệu bạn đã sẵn sàng trở thành ngôi sao sáng nhất trên bầu trời võ hiệp này chưa?

Tiếp theo không thể không nhắc tới những trận chiến trên sa trường khói lửa đầy trời là một người võ học đầy mình có nên lựa chọn tham gia bảo vệ biên cương đại tống hay không?

Võ Lâm Anh Hùng Truyện – Game kiếm hiệp 16 môn phái mở cửa ngày 01/02

Nhiều hoạt động cộng đồng.

Tranh đoạt võ học thất truyền cũng là một hoạt động gây tiếng vang lớn, tương truyền trên giang hồ nói rằng có những loại võ học tuyệt kĩ thường không lưu truyền ra bên ngoài hoặc có thể đã thất lạc, buộc người chơi tham gia vào những trận chiến hoạt động săn giết thủ lĩnh để có thể đạt được bí tịch. Điều này cho phép bạn tận hưởng niềm vui cực hạn trong thế giới võ hiệp này.

Võ Lâm Anh Hùng Truyện – Game kiếm hiệp 16 môn phái mở cửa ngày 01/02

Tự xây dựng một hình mẫu cao thủ cho riêng mình.

Trò chơi hiện tại đã cho phép tải trước trên Taptap và sẽ mở cửa vào ngày 01/02. Võ Lâm Anh Hùng Truyện hứa hẹn sẽ là một thế giới võ hiệp đầy màu sắc và thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ cũng như người hâm mộ thể loại võ hiệp. Mọi thông tin về Võ Lâm Anh Hùng Truyện sẽ được Game4V cập nhật trong thời gian tới.

Trang chủ: https://txwl.hcplay.com.cn/

card theo lượt Võ hiệp Võ Lâm Anh Hùng Truyện

Theo: Game4v

Facebook