Valorant: Ra mắt bộ skin ‘Enter the Tigris’ mừng Tết Nguyên Đán Nhâm Dần

Đánh giá post

Dòng skin Valorant hoàn toàn mới với tên gọi Enter the Tigris sẽ được ra mắt trong vài ngày tới mừng Tết Nguyên Đán Nhâm Dần.

Vài giờ trước, trang Youtube của Valorant đã cập nhật một video giới thiệu về bộ skin mới với tên gọi ‘Enter the Tigris’. Đây là một dòng skin đặc biệt, được Riot Games thiết kế cho dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần.

Theo đó, sẽ có tất cả 4 khẩu súng hiện diện trong Enter the Tigris gồm: Phantom, Operator, Spectre, Shorty và một vũ khí cận chiến (ngoại hình khá giống với skin Sovereign Sword). Tông màu chủ đạo cho dòng skin mới này sẽ là màu đen đỏ với các điểm nhấn bằng vàng, cực kỳ bắt mắt. 

Valorant: Ra mắt bộ skin ‘Enter the Tigris’ mừng Tết Nguyên Đán Nhâm Dần

Dòng skin Enter the Tigris hoàn toàn mới

Ngoài các skin vũ khí ra sẽ có thêm 1 số phụ kiện đi kèm khác như Gunbuddy với gương mặt của con hổ được thể hiện theo phong cách Chibi, sơn xịt tường với hình ảnh là con hổ đang vẫy tay đón chào tài lộc và một playercard với hình ảnh Sage, Neon và Jett đang ngồi xôm tụ với nhau.

Valorant: Ra mắt bộ skin ‘Enter the Tigris’ mừng Tết Nguyên Đán Nhâm Dần

Các phụ kiện đi kèm

Song song với sự ra mắt của dòng skin Enter the Tigris, sẽ có thêm sự kiện chào mừng Tết Nguyên Đán với tên gọi ‘Lunar Celebration’. Tương tự với sự kiện trước đây là Riot X Arcane, người chơi Valorant chỉ cần thực hiện đầy đủ các yêu cầu của ‘Lunar Celebration’ đưa ra, sẽ sở hữu được cho mình 3 phụ kiện đi kèm trong dòng skin Enter the Tigris: Gunbuddy, sơn xịt tường và playercard. 

Valorant: Ra mắt bộ skin ‘Enter the Tigris’ mừng Tết Nguyên Đán Nhâm Dần

Night Market sở quay trở lại

Cuối cùng, điều mà rất nhiều người chơi Valorant mong chờ nhất trong dịp Tết Nguyên Đán này chính là Night Market (chợ đêm) sẽ quay trở lại Valorant trong dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

Toàn bộ sự kiện trên sẽ cập bến Valorant trong vòng 2 ngày tới. Hãy cùng Game4v đón chờ những sự kiện mới nhất đến từ Valorant nhé. 

Xem thêm: Đặc vụ mới sẽ là Controller, liệu có thể thay thế được Astra?

bundle mới cập nhật valorant chợ đêm chợ đêm valorant enter the tigris night market night market valorant skin mới skin tết nguyên đán valorant Tết Nguyên đán Valorant

Theo: Game4v

Facebook