Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Những điểm khác biệt của Alpha Test 2

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG
Đánh giá post

Ngày thứ 5 diễn ra Alpha Test 2, không khí trong cộng đồng Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG vẫn cực kỳ sôi nổi, có nhiều chủ đề trong game được đưa lên bàn luận trên các hội nhóm cộng đồng.  

Tướng, hệ, phái, đội hình và các mẹo chơi game được đông đảo anh em game thủ chia sẻ bàn luận. Họ dành nhiều thời gian để tìm hiểu sâu về tựa game, sẵn sàng cho hành trình chinh phục cả thế giới Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG khi game chính thức ra mắt.

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Tìm hiểu thêm Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG tại https://volamnh.onelink.me/BN1b/PR 

Nếu lần thử nghiệm đầu chỉ dành cho người dùng Android thì trong lần Alpha Test 2 này, game thủ Việt được chơi trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Bên cạnh đó, với người dùng máy tính vẫn có thể tải bản APK để thỏa mãn những phút giây đắm chìm trong thế giới mang màu sắc võ lâm nhưng có lối chơi card battle – game thẻ tướng.

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Điểm khác biệt thứ 2 mà Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG muốn nói đến chính là việc hoàn trả 150% dành cho game thủ tham gia Alpha Test 2, “phần hời” này khả dụng khi game thủ đến với phiên bản chính thức. Như vậy, phần “đầu tư” cho Alpha Test 2 không bị mất đi mà còn có nhận được thêm để thuận lợi hơn trong thời gian đầu người chơi làm tân thủ.

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Một điểm khác biệt tiếp theo – được xem là phúc lợi dành cho game thủ tham gia Alpha Test 2 chính là “cơ hội nhận thẻ Zing trị giá 500.000 VND khi tham gia phỏng vấn với BĐH game”. Nếu may mắn có phần quà này, chắc chắn ngày ra game chính thức của người chơi sẽ tưng bừng lắm đây! Sân chơi này hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Game thủ tham gia Alpha Test 2 từ 3 ngày trở lên có thể đăng ký tham gia phỏng vấn tại đây (https://forms.gle/ErADLLV1pdyZyKgt6) để Ban Điều Hành thuận lợi ghi nhận thông tin.

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Những điểm khác biệt của Alpha Test 2

Các lưu ý khác mà game thủ Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG cần để tâm chính là việc game sẽ reset nhân vật sau Alpha Test 2 để đảm bảo tính bảo mật, công bằng trong môi trường game; Đồng thời, Ban Điều Hành vẫn tiếp tục ghi nhận sự đóng góp, báo lỗi cũng như các góp ý mang tính chất xây dựng nhằm hoàn thiện game, đảm bảo game thủ sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG chính thức ra mắt.

Theo chia sẻ từ Ban Điều Hành, dự kiến tựa game được ra mắt chính thức trong tháng 01/2023 với hàng loạt ưu đãi, sự kiện và hỗ trợ dành cho game thủ. VNG Games tin rằng cộng đồng sẽ có một khởi đầu thuận lợi, vui vẻ và giải trí lành mạnh với tựa game Đấu tướng võ lâm Ngũ hành tương sinh tương khắc – Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG từ đầu năm mới!

Fanpage: https://www.facebook.com/volamnhanhiep

Group chính thức: https://www.facebook.com/groups/volamnhanhiep

Kênh youtube: https://youtube.com/@volamnhanhiepvng

 

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Theo: Game4v

Facebook