Vương Giả Vinh Diệu mùa 29: Trang phục mới giá 7 triệu đồng, tướng nữ có kỹ năng ‘giống’ Mordekaiser

Đánh giá post

Mùa giải xếp hạng thứ 29 của Vương Giả Vinh Diệu đã chính thức khởi tranh với nhiều cập nhật đỉnh cao. 

Một mùa giải mới của cộng đồng Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings) phiên bản nội địa lại bắt đầu, như thường niên khi mùa xếp hạng mới bắt đầu, nhà phát hành Tencent sẽ giới thiệu những nội dung đặc sắc đến người chơi. 

Tướng nữ có kỹ năng giống Mordekaiser:

Hải Nguyệt là vị nữ tướng mới của Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings), cô có cốt truyện khá bi tráng. Xuất thân từ một cô bé nghèo, với cơ thể hay đau ốm. Hải Nguyệt khi ấy bị dân làng bỏ rơi giữa chốn rừng hoang núi thẳm, tưởng như cô phải chấp nhận số phận trở thành mồi cho thú dữ, thì bỗng nhiên sư phụ của cô Đế Quân xuất hiện, ông đã cứu Hải Nguyệt và ban cho cô cuộc đời mới theo đúng nghĩa đen. Cơ thể ốm yếu năm xưa nay đã được lấp đầy bởi thần lực từ ánh trăng. 

Vương Giả Vinh Diệu mùa 29: Trang phục mới giá 7 triệu đồng, tướng nữ có kỹ năng ‘giống’ Mordekaiser

Ngoại hình cực phẩm của Hải Nguyệt

Tưởng chừng, Hải Nguyệt sẽ một bước lên mây trở thành thần nữ mới của Nguyệt Điện. Thì bỗng dưng biến cố ập đến, sư phụ của cô Đế Quân rồi vào thế yếu trong cuộc phân tranh quyền lực chốn thần giới. Để bảo vệ lãnh thổ của ân sư, Hải Nguyệt kết hợp sức mạnh từ những chú bướm thiêng với tên gọi “Vân Tiểu Điệp” để có được quyền năng mà trước giờ cô chưa từng dám nghĩ đến. Tận dụng lợi thế, Hải Nguyệt giam giữ hàng vạn kẻ địch vào trong mộng cảnh, giúp thầy mình lật ngược thế cờ. Nhưng cái giá phải đổi là Hải Nguyệt phải rơi vào giấc ngủ ngàn thu cho đến khi may mắn được thức tỉnh bởi đoàn lữ khách. Sau cơn mộng mị kéo dài, Hải Nguyệt thế phải lấy lại những gì mình đã mất tại Nguyệt Điện.

Vương Giả Vinh Diệu mùa 29: Trang phục mới giá 7 triệu đồng, tướng nữ có kỹ năng ‘giống’ Mordekaiser

Chiêu cuối của Hải Nguyệt có nhiều cơ chế miễn thương vượt trội -Nguồn: Fanpage Vương Giả Vinh Diệu

Có cốt truyện đầy những mưu toan, tranh đấu chốn thần tiên. Nhưng tạo hình của Hải Nguyệt lại đúng chuẩn tiên nữ không nhiễm hạt bụi trần, kết hợp với dung mạo xinh đẹp, cùng dáng người thướt tha. Hải Nguyệt xứng đáng là thánh nữ mới của Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings). Không chỉ thu hút về ngoại hình, bộ kỹ năng của Hải Nguyệt cũng tạo được ấn tượng với cộng đồng Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings) – Chiêu cuối của cô Huyễn Hải Ảnh Nguyệt có cơ chế gần giống với vị tướng Mordekaiser của LMHT, cụ thể: Khi kích hoạt Hải Nguyệt sẽ kết nối với tướng địch và đưa tướng này vào ảo cảnh sau một khoảng thời gian ngắn. Trong thời gian kết nối, Hải Nguyệt sẽ được miễn sát thương. Trong ảo cảnh, Hải Nguyệt sẽ được nhận thêm giáp cùng giảm thời gian hồi chiêu. Tái kích hoạt chiêu thức, Hải Nguyệt cùng mục tiêu sẽ cách nhau 700 khoảng cách khi thoát khỏi ảo cảnh. 

Cận cảnh chiêu cuối Huyễn Hải Ảnh Nguyệt 

Tổng quan thì chiêu thức này sẽ không kích hoạt ngay như Vương Quốc Tử Vong của Mordekaiser, nhưng bù lại trong thời gian kết nối với kẻ địch Hải Nguyệt có khả năng miễn thương. Tuy nhiên, sự khác biệt này sẽ trở thành yếu điểm của Hải Nguyệt trong giao tranh tổng, vì nếu được kích hoạt ngay cô sẽ dễ dàng cô lập chủ lực đối phương, nhưng hiện tại khi phải tốn thời gian cho việc kết nối, nên chiêu cuối của Hải Nguyệt sẽ rất dễ bị phá giải bằng Tốc Biến hoặc các kỹ năng lướt (Chỉ cần kéo ra khoảng cách đủ dài thì kết nối sẽ mất).

Trang phục đá quý giá 7 triệu đồng:

Không chỉ riêng Hải Nguyệt tạo ấn tượng với cộng đồng Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings) trong mùa giải thứ 29. Mà vị tướng lâu đời như Quan Vũ cũng nhận được sự quan tâm lớn, khi có trang phục mới với giá tiền lên đến 7 triệu đồng.

Vương Giả Vinh Diệu mùa 29: Trang phục mới giá 7 triệu đồng, tướng nữ có kỹ năng ‘giống’ Mordekaiser

Hiệu ứng kỹ năng ấn tượng của Xích Ảnh Tật Phong

Sở dĩ có giá cao như vậy vì trang phục Xích Ảnh Tật Phong được đưa vào vòng quay đá quý cao cấp của game (hay còn gọi là Hồng Bảo Thạch), nếu muốn sở hữu được trang phục này trừ khi bạn cực kỳ may mắn có thế quay một lần trúng được đá quý (Hồng Bảo Thạch), còn nếu không phải tốn đến gần 7 triệu đồng để có thể chắc chắn quay ra đá quý từ đó đem đổi Xích Ảnh Tật Phong (Vòng quay sẽ có điểm bảo hiểm, số điểm đủ cao chắc chắn quay được đá quý). Thực tế Xích Ảnh Tật Phong được ra mắt từ tận tháng 04/2022, nhưng khi đó trang phục chịu nhiều “gạch đá” từ người hâm mộ. Do hiệu ứng chưa xứng tầm, để được vào kho trang phục đá quý, nên buộc phải dời lại đến tận mùa giải 29 hiện tại mới được bán ra. 

Cận cảnh trang phục 7 triệu đồng – Xích Ảnh Tật Phong

Xích Ảnh Tật Phong mang đến cho người hâm mộ một hình ảnh rất khác của Võ Thánh – Quan Vũ. Đầy táo bạo, phá cách, nhưng không kém phần uy mãnh, danh mã Xích Thố hóa thân thành xe phân khối lớn theo phong cách Harley Davidson (Thương hiệu mô tô lâu đời hàng đầu của Mỹ). Đặc biệt Thanh Long Yển Nguyệt Đao cũng được biến tấu trở thành một thanh đao lửa, có lưỡi đao được tạo thành từ bình khí gas mở nắp. Toàn bộ tông màu xanh lá cây “truyền thống” của người đứng đầu Ngũ Hổ Tướng, đều bị tông màu đỏ thay thế một cách triệt để trong bộ trang phục này. Xích Ảnh Tật Phong cũng là trang phục thứ 13 trong bộ sưu tập đá quý (Hồng Bảo Thạch). 

Vé Chiến Lệnh chất lượng:

Đầu tư ở phân khúc “thượng lưu” nhưng Tencent cũng chăm chút cho sản phẩm “bình dân” bán chạy hàng đầu của mình là vé Chiến Lệnh (90 ngày – Giá: 160k~ 450k). 

Vương Giả Vinh Diệu mùa 29: Trang phục mới giá 7 triệu đồng, tướng nữ có kỹ năng ‘giống’ Mordekaiser

Vé Chiến Lệnh có 2 lựa chọn giá cả cho người chơi bao gồm: 160k và 450k

Phần thưởng cấp độ 80 của vé Chiến Lệnh lần này là Chung Vô Diệm – Siêu Thời Không Chiến Sĩ. Đúng như tên gọi đây là trang phục lấy cảm hứng từ thế giới tương lai, với tông màu xanh dương làm chủ đạo. Chung Vô Diệm trong tương lai sẽ mặc giáp có trang bị động cơ tên lửa mini, chiếc búa dài quen thuộc giờ đây được tạo thành từ chú robot. Đặc biệt, diện mạo của cô cũng được Âu hoá tóc vàng, mắt xanh kết hợp với cặp kính thời trang. Tất cả tạo nên hình tượng vị nữ tướng nóng bỏng, nhưng không kém phần uy mãnh, thiện chiến. 

Trang phục thưởng cấp 80 đáng giá của vé Chiến Lệnh mùa 29: Chung Vô Diệm – Siêu Thời Không Chiến Sĩ

Đặc biệt, trong vé Chiến Lệnh mùa 29 còn tặng kèm đa sắc U Viễn Kỷ Nguyên của Triệu Vân. Đây chắc chắn là đa sắc chất lượng, mà người hâm mộ “Thường Thắng Tướng Quân” không thể bỏ qua. 

Kết:

Mùa giải thứ 29 của Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings), sẽ kết thúc vào ngày đầu tiên của năm 2023. Còn hơn 80 ngày, để những người chơi cố gắng đạt được cho mình mức rank mong muốn, cũng như trải nghiệm những sản phẩm ingame tuyệt vời do Timi Studio sản xuất. SharingFunVN sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất, về tựa game MOBA số 1 trên nền tảng di động đến quý độc giả trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Giải đấu 10 triệu USD của Liên Quân Mobile chính thức bị thay thế

Hải Nguyệt honor of kings Vé Chiến Lệnh VGVD Võ Thánh Quan Vũ vương giả vinh diệu Xếp hạng Season 29 Xích Ảnh Tật Phong

Theo: Game4v

Facebook