Vượt hẳn LCK hay LPL, game thủ Brazil thể hiện độ ‘chiến’ khi chưa đánh xong đã la hét, chỉ trỏ đối thủ trên sân khấu

Đánh giá post

Các game thủ LMHT tại Brazil được cho là đã có phản ứng quá khích ngay trên sân khấu tại vòng Playoffs CBLOL.

Với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, việc “trashtalk” trước những trận đấu đã trở thành phong trào phổ biến tại bất cứ giải đấu nào trên thế giới. Việc này nhằm đẩy cao không khí sôi động của trận đấu, đặc biệt là để cộng đồng người xem có nơi bàn tán, thảo luận về trận đấu một cách giải trí nhất.

Nhưng thay vì “gáy, trashtalk” trước trận đấu như những giải đấu lớn LCK, LPL, LEC,… giải đấu hàng đầu khu vực Brazil – CBLOL lại khiến fan hâm mộ quốc tế phải sững sờ vì độ “chiến” của các tuyển thủ.

CBLOL playoffs is out of control

Cụ thể hơn, trong trận đấu giữa FURIA Esports và Red Canids tại vòng Playoffs vừa qua, các tuyển thủ đã có hành vi hò hét, chỉ tay và đứng lên khiêu khích đối thủ ngay tại sân khấu thi đấu.

Cộng đồng đã rất bất ngờ vì ngay cả khi chưa kết thúc ván đấu, những game thủ này vẫn hò hét và khiêu khích nhau như thể trận đấu đã có kết quả. Một fan theo dõi trực tiếp đã tường thuật lại những điều mà các tuyển thủ hét trên sân khấu:

Aegis (người đi rừng của Red Canids): “Ông yếu lắm, ông yếu lắm… Về nhà, về nhà.”

Titan (xạ thủ của Red Canids): “Hét đi? Vào đây mà hét đi?”

Ranger (người đi rừng của FURIA Esports): “Bọn ông sẽ thua thôi, kiểu gì cũng sẽ thua.”

Vượt hẳn LCK hay LPL, game thủ Brazil thể hiện độ ‘chiến’ khi chưa đánh xong đã la hét, chỉ trỏ đối thủ trên sân khấu

RED Canids nổi tiếng là có hành vi la hét khi thi đấu.

Về phần fan hâm mộ Brazil, nhiều người chia sẻ việc la hét khi thi đấu trực tiếp (tại nhà thi đấu) ở khu vực này là điều khá bình thường. Còn đội tuyển Red Canids nổi tiếng là thường la hét khi thi đấu, vậy nên đây không phải điều lần đầu xảy ra tại Brazil.

Bên cạnh đó, sau khi trận đấu kết thúc thì mọi thứ giữa các tuyển thủ đều rất ổn, không hề xảy ra tranh cãi hay tệ hơn là “tác động vật lý” như nhiều người lo lắng.

Xem thêm: Buồn của Chovy: Mang tiếng đường giữa siêu hạng bậc nhất kế thừa Faker, nhưng đánh Chung kết trận nào là thua trận đó

Brazil cblol FUR Ranger Liên minh huyền thoại LMHT RED Aegis RED Titan

Theo: Game4v

Facebook