Tencent tăng cường hệ thống ngăn ngừa nghiện game ở giới trẻ

Văn phòng khoa học ứng dụng của Tencent.
Đánh giá post

Vào ngày 15 tháng 5, Hội nghị thường niên Tencent Games năm 2023 đã được tổ chức thành công.

Tại cuộc họp, Tencent đã chính thức ra mắt hệ thống chống nghiện game mới sau khi việc bảo vệ trẻ vị thành niên trong hoạt động chơi game bước sang giai đoạn 4.0. Hãng sẽ quản lý chặt chẽ, tiếp tục đổi mới xung quanh các biện pháp  trong tương lai để tăng cường khả năng chơi trò chơi điện tử và sáng tạo ý tưởng về chơi game.

Văn phòng khoa học ứng dụng của Tencent.

Văn phòng khoa học ứng dụng của Tencent.

Với sự trợ giúp của công nghệ trò chơi, khám phá mới của Tencent về các lớp học trong tương lai đang được công nhận rộng rãi. Tencent sẽ tạo ra một Không gian Khoa học và Công nghệ dành cho Thanh thiếu niên trong năm nay. Không gian này tích hợp các công nghệ trong Phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo Tencent, sử dụng con người kỹ thuật số, nhận dạng giọng nói AI, chuyển động AI Go và công nghệ khác kết hợp giáo dục với giải trí, ứng dụng kiến ​​thức khoa học vào game.

Tencent còn cung cấp các khóa học khoa học và công nghệ thú vị sau hội nghị trò chơi, trước đó hãng đã xây dựng một “đội ngũ tương lai” cho thanh thiếu niên công nghệ và tổ chức các khóa học khoa học và công nghệ dưới hình thức giải đấu thể thao điện tử. Năm 2021, sau khi Cục Quản lý Xuất bản và Báo chí Quốc gia Trung Quốc ban hành Thông báo về việc tiếp tục quản lý chặt chẽ và ngăn chặn hiệu quả trẻ vị chơi trò chơi trực tuyến, ngành công nghiệp trò chơi đại lục đã thực hiện nhiều biện pháp để kiểm soát thời gian chơi game của trẻ.

Tencent tăng cường hệ thống ngăn ngừa nghiện game ở giới trẻ

Báo cáo tiến độ bảo vệ trẻ vị thành niên ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc năm 2022 do Ủy ban công tác trò chơi của Hiệp hội xuất bản kỹ thuật số và nghe nhìn công bố cho thấy rằng với việc triển khai các quy định mới, hơn 70% trẻ vị thành niên hiện đang chơi trò chơi dưới 3 giờ một tuần, và vấn đề trẻ vị thành niên nghiện trò chơi đã được giải quyết phần nào.

Tại Hội nghị thường niên ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc năm nay, Tencent Games đã thông báo rằng việc bảo vệ trẻ vị thành niên sẽ được nâng cấp lên giai đoạn 4.0 kể từ khi triển khai vào tháng 9 năm 2021. Chương trình mới của hãng game này được ứng dụng tại 36 phòng học, cung cấp hơn 4.800 lớp khoa học và công nghệ cho 169.800 học sinh trung học cơ sở…

tencent

Theo: Game4v

Facebook