Warner Games chính thức gia nhập Microsoft Game Studios

Warner Games trở thành thành viên của Microsoft Game Studios.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Sau một thời gian đàm phán, Warner Games chính thức gia nhập Microsoft Game Studios hứa hẹn có nhiều sản phẩm trong tương lai.

Microsoft tham gia thị trường máy chơi game cách đây 20 năm và hiện là một phần quan trọng của thị trường này.

Xbox khi gia nhập thị trường đương nhiên phải cạnh tranh với các đối thủ về mặt kinh doanh, trong 20 năm qua cuộc chiến console giữa Microsoft và Sony cũng rất sôi nổi, chính nhờ vậy mà người chơi có thể thấy vô số nội dung game console.

Warner Games trở thành thành viên của Microsoft Game Studios.

Warner Games trở thành thành viên của Microsoft Game Studios.

Công ty Microsoft cho hay Xbox Game Pass ngày càng hoàn thiện hơn và có xu hướng phát triển hơn trong bối cảnh hiện nay. Dịch vụ đăng ký cho phép người chơi chơi hơn 100 trò chơi với một khoản phí hàng tháng, nhiều trong số đó là các tựa Xbox của bên thứ nhất. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những dịch vụ đăng ký tốt nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Microsoft dường như quyết tâm đảo ngược sự sa sút của những người tiền nhiệm. Bên cạnh việc liên tiếp mua lại các nhà sản xuất lớn, Microsoft cũng không ngừng tuyển dụng những người giỏi nhất trong ngành.

Gần đây, Rob Shepard đã gia nhập Xbox Game Studios với tư cách là nhà sản xuất điều hành của bộ phận trò chơi trên đám mây và sẽ chịu trách nhiệm giám sát tất cả các trò chơi được phân phối qua đám mây.

Microsoft ngày càng thu nạp nhiều thành viên.

Microsoft ngày càng thu nạp nhiều thành viên.

Rob Shepard đã làm việc cho nhiều công ty lớn trong ngành. Trước đây, ông từng là nhà sản xuất điều hành tại studio trò chơi cốt lõi của Warner Bros. Entertainment và là giám đốc dự án tại THQ. Các trò chơi bao gồm Middle-earth: Shadow of War và Mad Max đều có sự tham gia của ông.

Warner Bros. Interactive Entertainment (còn được gọi là Warner Bros. Games hoặc WB Games) là một nhà phát hành trò chơi điện tử có trụ sở tại Burbank, California và là một phần của Warner Bros. Home Entertainment.

WBIE được thành lập vào ngày 14 tháng 01 năm 2004 dưới sự quản lý của Warner Bros. và được chuyển giao cho bộ phận Giải trí khi công ty đó được thành lập vào tháng 10 năm 2005. WBIE quản lý các studio phát triển trò chơi thuộc sở hữu hoàn toàn TT Games, Rocksteady Studios, NetherRealm Studios, Monolith Productions, WB Games Boston, Avalanche Software, và WB Games Montréal.

microsoft Warner Bros Warner Games

Theo: Game4v

Facebook