Webtoon Connect Chuyển Thể, Nối Đuôi Là Death’s Game

Webtoon Connect Chuyển Thể, Nối Đuôi Là Death’s Game
Đánh giá post

Hiện tại bộ phim Connect của Jung Hae In đang khá hot. Webtoon Connect có nội dung gốc và dàn nhân vật ra sao? 

Hãy cùng SharingFunVN tìm hiểu thêm về bộ webtoon Connect và một dự án khác được dự đoán cũng cực kỳ thu hút nhé.

Webtoon Connect chuyển thể thành phim có sự diễn xuất của Jung Hae In

Webtoon Connect chuyển thể thành phim có sự diễn xuất của Jung Hae In

Webtoon Connect là một bộ truyện thuộc thể loại kinh dị được sáng tác bởi Shin Dae Sung. Bộ truyện Webtoon mô tả câu chuyện về một người đàn ông truy lùng kẻ giết người hàng loạt.

Thế nhưng không phải ngẫu nhiên mà anh ta lại trở thành người hùng đi truy lùng tên sát nhân hàng loạt. Kẻ này đang giữ con mắt phải của anh ta và anh ta chính là một người thuộc giống loài “Connect”.

Theo truyền miệng, những người thuộc giống này sẽ có các bộ phận trên cơ thể gắn kết với nhau, có khả năng hồi phục và tự tái tạo.

Bộ truyện webtoon Connect được đăng nhiều kỳ trên Naver Webtoon từ năm 2019 đến 2020, nhưng vẫn chưa có phiên bản tiếng Anh chính thức cho bạn đọc quốc tế.

Bộ phim chuyển thể từ “Connect” đã hoàn thiện và được ra mắt trên nền tảng phát trực tuyến Disney+ trong tuần trước. 

Phim thu hút được sự chú ý của người hâm mộ bởi khá nhiều “cảnh nóng” bỏng mắt của nam diễn viên Jung Hae In và sự thay đổi hình tượng ngoạn mục của anh chàng Go Pyo Kyung.

Tóm tắt webtoon Connect

Tóm tắt webtoon Connect

Bộ truyện bắt đầu khi một người đàn ông tên Ha Dong Su đang làm việc sau và đột nhiên nhìn thấy hình ảnh của một người phụ nữ khoả thân bị tấn công bằng dao.

Anh bị mất một mắt phải khi bị một đám người mua bán nội tạng trái phép tấn công trước đó. Trong lúc bỏ chạy, Dong Su đã quên một con mắt của mình ở đó.

Anh không ngờ rằng con mắt này của anh có thể giúp anh kết nối với kẻ giết người hàng loạt đang hoành hành trong thành phố thời gian vừa qua.

Webtoon Connect Chuyển Thể, Nối Đuôi Là Death’s Game

Kẻ giết người đã đánh cắp mắt của anh ấy con mắt phải và Ha Dong Su có thể nhìn thấy những gì kẻ giết người nhìn thấy. Dựa trên các quan sát, Ha Dong Su lần ra kẻ đã đánh cắp con mắt của mình.

Anh nhớ lại một người phụ nữ trong đầu mình và quyết định đi tìm cô ấy. Anh nhìn thấy cô ấy trước một tòa nhà văn phòng và bắt đầu hỏi cô ấy về người mà anh ấy đang tìm kiếm.

Khi đang đặt câu hỏi, mắt phải của anh bị cay và anh chứng kiến cảnh một nhân viên nữ bị đẩy từ nóc tòa nhà xuống. Lần tìm kiếm này đẩy anh trở thành nghi phạm chính, thế chỗ cho tên sát nhân hàng loạt kia.

Oh Jin Seok là người đã ghép mắt của Ha Dong Su vào anh ta

Oh Jin Seok là người đã ghép mắt của Ha Dong Su vào anh ta. Anh ta đóng giả là một nhân viên văn phòng bình thường, nhưng thật sâu bên trong, anh ta là một kẻ giết người hàng loạt. 

Anh ta biết rằng Ha Dong Su đang tìm kiếm anh ta, và anh ta thích được truy đuổi. Người đàn ông này không ngại ra tay giết người bằng cách tàn độc nhất.

Anh ta theo đuôi nghệ thuật với xác chết và tìm kiếm những nạn nhân xấu số để biến họ thành tác phẩm bệnh hoạn của bản thân.

Lee Lee Rang là nữ chính của bộ truyện. Cô là người đã được Dong Su cứu khi còn nhỏ. Giờ đây, cô quay lại và tìm kiếm anh để giúp đỡ. 

Webtoon Death’s Game đang được chuyển thể thành phim truyền hình

Webtoon Death's Game đang được chuyển thể thành phim truyền hình

Tương tự như webtoon Connect, tựa truyện tranh webtoon mang tên Death’s Game cũng được lựa chọn để chuyển thể thành phim. Kang Ha Neul đã được chọn vào vai chính trong bộ phim này.

“Trò chơi tử thần” kể về Choi Yi Jae, người chết sau khi nhảy ra khỏi một tòa nhà, gặp một thế lực siêu nhiên tên là “Thần chết” và sống 13 mạng sống khác.

Kang Ha Neul sẽ đóng vai nhân vật chính Choi Yi Jae trong bộ phim do SLL sản xuất và được đạo diễn bởi Ha Byung Hoon, người nổi tiếng với dự án phim 18 Again.

Lee Won Shik và Gulchan đã tạo ra webtoon gốc “Death’s Game”. Nó được đăng nhiều kỳ trên Naver Webtoon từ năm 2019 đến năm 2020.

Nội dung của Death’s Game xoay quanh cuộc sống tồi tệ của Choi Yi Jae

Nội dung của Death’s Game xoay quanh cuộc sống tồi tệ của Choi Yi Jae. Anh thất nghiệp, bạn gái cũ thì đã chuyển đi, và anh còn vừa mất toàn bộ số tiền tiết kiệm cả đời vì một vụ lừa đảo bitcoin. 

Vì thế Choi Yi Jae quyết định kết liễu cuộc đời mình bằng cách nhảy từ lầu cao nhất của một tòa nhà.

Trước khi tự tử, anh viết trong một bức thư tuyệt mệnh rằng cái chết chỉ là một công cụ nhỏ để chấm dứt đau khổ của bản thân.

Khi tỉnh dậy sau khi nhảy ra khỏi tòa nhà, anh thấy mình đang đứng trước một người phụ nữ đang ngồi ở bàn làm việc. Có những viên đạn và một khẩu súng lục trên bàn của cô ấy.

Webtoon Death's Game đang được chuyển thể thành phim truyền hình

“Death” là tên của cô ấy, và cô ấy cảm thấy bị xúc phạm khi Choi Yi Jae viết thư tuyệt mệnh. 

Cô sẽ để anh sống những cuộc sống khác nhau để Choi Yi Jae hiểu được ý nghĩa của sự sống và cái chết. 

Khi cô bắn một viên đạn vào Choi Yi Jae, anh sẽ trải qua vô số sinh mạng, mỗi người dẫn đến một cái chết khác nhau.

Hiện tại đường đua chuyển thể webtoon, manhwa thành phim live action hay anime đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Hãy tiếp tục cùng SharingFunVN theo dõi các dự án mới tương tự webtoon Connect nhé.

Theo Truyenvn

Facebook