Wonder Squad – Tựa game chiến thuật thời gian thực mở truy cập sớm trên Android

Tham gia các hoạt động chiến đấu trong Wonder Squad để thu về vật phẩm giá trị.
5/5 - (21 bình chọn)

Wonder Squad là trò chơi chiến thuật mới giàu hoạt động PvP thời gian thực, vừa mở truy cập sớm.

Wonder Squad là một tựa game chiến lược của Công ty TNHH Công nghệ Thành Đô Cos, hiện đã có bản truy cập sớm trên các thiết bị Android thông qua cửa hàng Google Play.

Tham gia các hoạt động chiến đấu trong Wonder Squad để thu về vật phẩm giá trị.

Tham gia các hoạt động chiến đấu trong Wonder Squad để thu về vật phẩm giá trị.

Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng, nơi người chơi có thể xây dựng quân đội của riêng mình và đánh bại kẻ thù trong các trận chiến PvP thời gian thực với những người chơi trên thế giới. Bạn sẽ tiến hành xây dựng đội quân hùng mạnh của riêng bạn và dẫn dắt đến chiến thắng trong Wonder Squad.

Trong trò chơi, game thủ có thể tập hợp một đội anh hùng đa dạng và tham gia vào các trận chiến chiến lược. Trở thành những chiến lược gia thông minh khi dùng những chiến binh hùng mạnh nhất là chìa khóa để đưa ra chiến thuật hiệu quả nhằm khắc chế đối phương. Thiết kế nhân vật dạng chibi mang đậm dấu ấn huyền thoại Trung cổ là điểm nhấn của sản phẩm này.

Bạn cũng có thể thu thập và nâng cấp các anh hùng, quân đội, hệ thống phòng thủ và phép thuật bằng từng khả năng của mình. Trong Wonder Squad, khi giành chiến thắng trong các trận chiến và tiến xa hơn sẽ mở khóa hộp rương với nhiều phần thưởng, mở ra các chiến trường mới và nhận các anh hùng để thêm vào đội hình của mình. Người chơi có thể kết giao thêm với bạn bè và người chơi trên khắp thế giới trong các trận chiến gay cấn và nhận được những phần thưởng.

Game có đa dạng tướng để bạn thay đổi đội hình hiệu quả.

Game có đa dạng tướng để bạn thay đổi đội hình hiệu quả.

Wonder Squad có tính năng Game Pass cho phép người chơi nhận được vô số phần thưởng, dễ dàng nâng cấp các anh hùng của mình tạo nên đội hình “pro” nhất.

Wonder Squad hiện đã phát hành giới hạn cho Android. Người chơi có thể truy cập cửa hàng Google Play và tải xuống trò chơi để hòa mình vào trận chiến máu lửa nhất. Game có những cập nhật mới hơn trong tương lai gần cũng như sẽ mở trên iOS.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.metacell.ts&gl=vn

Wonder Squad

Theo: Game4v

Facebook