Yashahime: Ý định thực sự của Riku vẫn là một bí ẩn – Bất chấp một hành động tử tế

Đánh giá post

Yashahime: Ý định thực sự của Riku vẫn là một bí ẩn - Bất chấp một hành động tử tế

Riku được cho là nhân vật bí ẩn nhất trong Yashahime , và ý định thực sự của hắn tiếp tục lẩn tránh người hâm mộ trong Phần 2. Trong tập mới nhất của loạt phim ăn khách, Riku tuyên bố hắn ta sẽ làm bất cứ điều gì anh ta muốn kể từ bây giờ – nhưng không ai biết chính xác điều gì nó là anh ấy muốn. Với mục tiêu và động cơ không rõ ràng, tập 26 của Yashahime tiếp tục gây nghi ngờ cho nhân vật không đáng tin cậy và khó đoán này.

Trong Yashahime Season 1, Riku lần đầu tiên được giới thiệu là một tên cướp biển, người tình cờ gặp Towa và ngay lập tức kết bạn với cô ấy. Trong khi hắn có vẻ tán tỉnh và tốt bụng với cô ấy, bộ truyện lại cho thấy một khía cạnh bí mật và mãnh liệt của Riku . Hắn đặc biệt phá vỡ bức tường thứ tư trong Phần 1 để cho người xem biết điều gì đã xảy ra khi Sao chổi thần chết đe dọa thế giới. Riku là người cảnh báo Kagome đang mang thai về sao chổi, giải thích rằng Inuyasha và Sesshōmaru phải hợp tác với nhau để tiêu diệt nó. Hắn cũng thừa nhận rằng Kirinmaru muốn giết ba công chúa nửa quỷ, điều này giúp Kagome và Inuyasha có thời gian chuẩn bị cho sự kiện thù địch.

Sesshomaru trở thành người cha đảm đang trong phần 2 của Yashahime

Vai trò của Riku trong loạt phim trở nên giết người hơn khi Phần 1 tiến triển khi có thông tin tiết lộ rằng là người trả tiền cho Moroha để giết quỷ. Mặt tàn bạo và bệnh xã hội của anh ta bộc lộ khi anh ta bị mê hoặc bởi tình yêu bởi vì anh ta không thể hiểu được nó, nói rằng nên giết người mà mình thực sự yêu. Tuy nhiên, tình cảm của hắn dường như ngày càng mạnh mẽ hơn đối với Towa mặc dù đã đánh cắp Rainbow Pearl màu bạc của cô sau cuộc hẹn hò của họ. Trong khi Phần 1 kết thúc với việc Riku thu thập tất cả Ngọc cho Zero, chủ nhân yêu quý của mình, Riku đã tích cực cố gắng bảo vệ cả Towa và Setsuna khỏi Kirinmaru mặc dù đã từng phục vụ hắn.

Với hành vi không thể đoán trước và những cảm xúc ẩn giấu của Riku trong suốt Phần 1, ý định thực sự của hắn vẫn bí ẩn như mọi khi trong lần xuất hiện đầu tiên trong Phần 2 của Yashahime . Trong cảnh mở đầu của tập 26, Riku đến thăm Mimisenri sau khi anh nghe tin đồn rằng Riku đã phản bội Kirinmaru. Sau khi Riku thừa nhận tin đồn là đúng, Mimisenri cảnh báo anh rằng hắn không thể thoát khỏi Kirinmaru nếu chủ nhân tìm cách trả thù. Riku điềm tĩnh và tự tin tuyên bố rằng anh sẽ không chạy trốn khỏi Kirinmaru trong khi anh tận hưởng sự tự do mới tìm thấy của mình. Trong khi Riku tuyên bố mơ hồ kể từ bây giờ anh sẽ làm bất cứ điều gì mình muốn, người hâm mộ vẫn tự hỏi chính xác điều này đòi hỏi điều gì.

Mimisenri cho rằng Riku muốn dính líu đến hai cô con gái song sinh của Sesshōmaru và cảnh báo về những nguy cơ can thiệp, nhưng Riku tiết lộ rằng anh ta một lần nữa bắt đầu thu thập tất cả các Ngọc. Tuy nhiên, Riku không tiết lộ lý do tại sao anh ấy muốn thu thập Rainbow Pearls lần này, điều này để lại một số khả năng. Trong khi anh ta có thể chỉ muốn thu thập tất cả chúng cho Zero một lần nữa, anh ta có thể có động cơ thầm kín để trả lại những viên ngọc trai cho các công chúa nửa quỷ mà anh ta từng phản bội. Ý định của hắn trở nên rõ ràng hơn khi xuất hiện ở cuối Tập 26 để can thiệp vào cuộc chiến giữa các công chúa bán quỷ và quỷ biển, cứu sống Towa khỏi bóng tối.

Trong khi Riku tuyên bố rằng mục tiêu của mình là tìm lại những viên ngọc trai Cầu vồng, lý do đằng sau nhiệm vụ của anh ta vẫn tiếp tục trốn tránh người xem. Bất chấp tính cách bí ẩn và đen tối của mình, hành động của anh ta cho thấy mối liên hệ khó giải thích với các nhân vật chính nửa quỷ, đặc biệt là Towa. Người xem sẽ phải theo dõi  Yashahime Season 2 để làm sáng tỏ ý định thực sự của nhân vật bí ẩn nhất của chương trình.

Theo Kodoani.

Facebook