Cộng đồng Kamen Rider Revice phấn khích trước nhan sắc ngàn năm có một của hot girl 18 tuổi

Cộng đồng Kamen Rider Revice phấn khích trước nhan sắc ngàn năm có một của hot girl 18 tuổi - Ảnh 1.
Đánh giá post

Bên cạnh “Aguilera” Yui Asakura, thiếu nữ Ayaka Imoto cũng đã góp phần không nhỏ vào thành công của Kamen Rider Revice với nhan sắc ngàn năm có một của mình.

Ayaka Imoto sinh ngày 23 tháng 10 năm 2003 tại Kyoto, Nhật Bản. Cô nàng là một trong những “siêu tân tinh” của ngành giải trí Nhật Bản bởi tài năng và nhan sắc tuyệt vời. Nhiều báo chí còn gọi Ayaka là “thiếu nữ quốc dân” như một cách ca ngợi cô nàng trẻ tuổi này với nhan sắc trời cho này.

Cộng đồng Kamen Rider Revice phấn khích trước nhan sắc ngàn năm có một của hot girl 18 tuổi - Ảnh 1.

Cùng với Yui Asakura trong vai Aguilera, Ayaka Imoto đã thu hút rất nhiều khán giả đến với Kamen Rider Revice – tựa phim Kamen Rider mới ra mắt năm 2021 với nhan sắc tuyệt đẹp của mình. Cùng chúng tôi điểm qua những hình ảnh ấn tượng nhất của cô nàng này nhé!

Cộng đồng Kamen Rider Revice phấn khích trước nhan sắc ngàn năm có một của hot girl 18 tuổi - Ảnh 2.
Cộng đồng Kamen Rider Revice phấn khích trước nhan sắc ngàn năm có một của hot girl 18 tuổi - Ảnh 3.
Cộng đồng Kamen Rider Revice phấn khích trước nhan sắc ngàn năm có một của hot girl 18 tuổi - Ảnh 4.
Cộng đồng Kamen Rider Revice phấn khích trước nhan sắc ngàn năm có một của hot girl 18 tuổi - Ảnh 5.

Ayaka đã giành giải thưởng Kyoto Major nhờ kỹ năng múa ba lê đã luyện tập từ năm học lớp 1. Năm 2017, khi chỉ mới 14 tuổi, Ayaka đã có chiều cao 163cm, cơ thể thon thả chuẩn người mẫu và gương mặt thanh tú ưa nhìn. Nhờ vẻ ngoài quá sức vượt trội nên Ayaka Imoto đã xuất sắc chiến thắng trong cuộc thi Bishoujo Nhật Bản của năm 2017.

Cộng đồng Kamen Rider Revice phấn khích trước nhan sắc ngàn năm có một của hot girl 18 tuổi - Ảnh 6.

Sau giải thưởng Bishoujo, Ayaka Imoto dấn thân vào sự nghiệp diễn xuất vào ngày 7 tháng 12 cùng năm. Hiện tại, Ayaka đang làm việc cho công ty quản lý Oscar Promotion. Hiện tại, Ayaka Imoto đang vào vai Sakura Igarashi trong tựa phim tokusatsu Kamen Rider Revice. Song song đó, cô cũng hoạt động như một người mẫu ảnh chuyên nghiệp. Với bước tiến hiện tại, trong những năm tới đây thì Ayaka Imoto hứa hẹn sẽ là một trong những cái tên nổi bật trong làng giải trí và hy vọng rằng cô sẽ tiếp tục được đảm nhận những vai diễn nổi bật trong những bộ phim live -action chuyển thể từ manga.

Các bạn thấy sao về loạt ảnh của Ayaka Imoto, người đang khiến cộng đồng Kamen Rider Revice phát sốt trong thời gian qua? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Theo GameK

Facebook