Yggdra ReBirth – Game chiến thuật bối cảnh giả tưởng do Gamepub phát hành

Yggdra ReBirth chính thức phát hành tại thị trường Hàn Quốc từ ngày 12/05.
Đánh giá post

Yggdra ReBirth đã chính thức phát hành phiên bản dành cho thị trường Hàn Quốc từ ngày 12/05.

Được phát hành bởi Gamepub – một trong các công ty trò chơi hàng đầu Hàn Quốc, Yggdra ReBirth nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ người chơi trên khắp thế giới đặc biệt là tại thị trường Hàn Quốc khi nhanh chóng vượt qua mốc 100 ngàn lượt tải xuống chỉ sau có hai ngày phát hành. Trò chơi dựa trên thần thoại Bắc Âu mà cụ thể là thuyết cây sự sống Yggdrasil để xây dựng cốt truyện cho riêng mình, theo đó với sự sụp đổ của cây thần, người chơi được giao trọng trách xây dựng lại chín khu vực đã bị phân tán và tạo lập sự sống mới cho chín khu vực này. Trong cuộc hành trình này, người chơi sẽ được sự giúp đỡ từ những cô gái Yggdrasil – những người được cho là sở hữu sức mạnh được ban phước bởi cây thần.

Yggdra ReBirth chính thức phát hành tại thị trường Hàn Quốc từ ngày 12/05.

Yggdra ReBirth chính thức phát hành tại thị trường Hàn Quốc từ ngày 12/05.

Yggdra ReBirth sử dụng phong cách anime đang thịnh hành hiện nay làm phong cách thiết kế chủ đạo với tôn chỉ tạo nên các nhân vật thật sự ‘sống’ chứ không chỉ là các nhân vật thông thường. Trò chơi giới thiệu tới người chơi dàn nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp, cá tính nhưng không kém phần thú vị được khắc họa qua sự chăm chút kĩ lưỡng từ đội ngũ thiết kế trong cả tạo hình lẫn phục trang. Bên cạnh đó mỗi nhân vật đều sẽ được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và sở hữu hệ thống chuyển động cũng như một bộ biểu cảm riêng biệt đồng thời được đầu tư cả các đoạn cắt cảnh hoành tráng để thể hiện tính cách, câu chuyện của bản thân một cách trực quan nhất tới với người chơi. Và để hoàn thiện nền đồ họa của trò chơi, Yggdra ReBirth mở ra cho người chơi một thế giới cực kỳ rộng lớn, chín khu vực là chín ‘thế giới’ tách biệt, vừa đa dạng trong cảnh quan vừa phong phú trong hệ thống động thực vật.

Trò chơi giới thiệu tới người chơi dàn nữ nhân vật đông đảo, xinh đẹp và không kém phần quyến rũ.

Trò chơi giới thiệu tới người chơi dàn nữ nhân vật đông đảo, xinh đẹp và không kém phần quyến rũ.

Thuộc thể loại chiến thuật, Yggdra ReBirth mang tới cho người chơi lối chơi cơ bản dựa trên trải nghiệm xây dựng và phát triển sức mạnh cho đội hình từ nền tảng là các nữ chiến binh đã nói ở trên – những cô gái Yggdrasil. Sẽ không có giới hạn trong việc xây dựng đội hình nhưng để thực sự tạo nên một đội hình bất bại, người chơi sẽ cần có sự nghiên cứu để kết hợp các nữ chiến binh một cách hợp lý nhất trong bối cảnh mỗi nữ chiến binh sẽ được phân chia theo phẩm chất, kĩ năng, nghề nghiệp cũng như nguyên tố sức mạnh. Ngoài ra khi độ khó của các màn chơi tăng dần lên, người chơi cũng sẽ cần để tâm tới sự khắc chế lẫn nhau giữa các nguyên tố sức mạnh từ đó chọn lựa đội hình phù hợp nhất để giành được chiến thắng.

Yggdra ReBirth sẽ thuộc thể loại chiến thuật xây dựng đội hình.

Yggdra ReBirth sẽ thuộc thể loại chiến thuật xây dựng đội hình.

Đến với Yggdra ReBirth, người chơi có thể kết nối với các cô gái Yggdrasil, tìm hiểu về các câu chuyện, bí ẩn của riêng họ hoặc tham gia các minigame với họ, thậm chí là xây dựng lên các căn ký túc xá để họ sinh sống trong đó. Không chỉ thế, đội ngũ sản xuất của trò chơi ngoài hợp tác với các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp còn kết hợp với nhiều nhà soạn nhạc hàng đầu để tạo nên những bản nhạc nền chất lượng, giúp cho người chơi có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất cả về hình ảnh và âm thanh.

Yggdra ReBirth – Game chiến thuật bối cảnh giả tưởng do Gamepub phát hành

Bạn đọc quan tâm đến Yggdra ReBirth có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamepub.ygg.g

Link iOS: https://apps.apple.com/kr/app/1662413704

Gamepub tin game mới Yggdra ReBirth

Theo: Game4v

Facebook