YouTuber nổi tiếng MrBeast bất ngờ ẩn ý về việc tổ chức 1 giải LMHT, rủ rê cả streamer đình đám Ninja tham gia

LMHT là tựa game MOBA vào loại "quốc dân" hiện nay
Đánh giá post

Nam YouTuber nổi tiếng MrBeast bất ngờ ẩn ý về việc tổ chức 1 giải LMHT trong tương lai khiến cộng đồng vô cùng xôn xao.

Liên Minh Huyền Thoại đã và đang là tựa game Esports thuộc thể loại MOBA nổi tiếng bậc nhất thế giới. Trên khắp mọi quốc gia, không khó để bắt gặp những người chơi LMHT. Ngay cả ở những khu vực như châu Đại Dương hay châu Mỹ Latin vốn có nền Esports không mấy phát triển, LMHT cũng đã len lỏi tới. Các khu vực này cũng có những đại diện tham dự CKTG và MSI những năm qua.

LMHT là tựa game MOBA vào loại"quốc dân" hiện nay

LMHT là tựa game MOBA vào loại “quốc dân” hiện nay

Và dĩ nhiên, khi LMHT nổi tiếng như vậy, thì không khó để bắt gặp những người tưởng như vốn “ngoại đạo” với Esports cũng bắt đầu tìm hiểu, trải nghiệm LMHT. Dù là lý do gì, cũng không thể phủ nhận không ít streamer, YouTuber đang tiếp cận LMHT để mở rộng thêm nội dung hoạt động của mình. Một trong số đó, chính là nam YouTuber nổi tiếng MrBeast.

Nam YouTuber đình đám MrBeast

Nam YouTuber đình đám MrBeast

Mới đây, nam YouTuber danh tiếng, người từng gây sốt toàn thế giới với content tái hiện các trò chơi trong bộ phim Squid Game, đã đăng 1 tweet úp mở về việc trong tương lai anh này có thể tổ chức 1 giải LMHT. Thậm chí, anh này còn tag cả streamer Ninja – cũng là 1 cái tên khá đình đám trong cộng đồng streamer nói chung và của mảng Esports nói riêng trong dự định này.

Nam YouTuber MrBeast úp mở về việc tổ chức 1 giải LMHT

Nam YouTuber MrBeast úp mở về việc tổ chức 1 giải LMHT

Anh tag cả nam streamer nổi tiếng Ninja vào dự định

Anh tag cả nam streamer nổi tiếng Ninja vào dự định

Và điều này ngay lập tức thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng LMHT hoạt động trên nền tảng Twitter. Ngay cả trang Twitter chính thức của LMHT do Riot quản lý cũng vào bình luận và kéo theo rất nhiều nhân vật đình đám của tựa game này tham gia “hóng hớt”. Tuy vậy, MrBeast cũng không thừa nhận rằng sẽ tổ chức 1 giải LMHT.

Cả trang Twitter LMHT của Riot cũng vào comment trong khi BLV Azael thì nhanh tay "xin 1 slot tác nghiệp"

Cả trang Twitter LMHT của Riot cũng vào comment trong khi BLV Azael thì nhanh tay “xin 1 slot tác nghiệp”

Streamer Ninja tuyên bố sẽ đánh bại MrBeast trong LMHT

Streamer Ninja tuyên bố sẽ đánh bại MrBeast trong LMHT

Cho ai chưa biết, thì MrBeast là 1 trong những YouTuber được xem là giàu có bậc nhất. Những content của anh đa số là các cuộc thi với phần thưởng vô cùng “khủng”, thu hút hàng trăm, hàng nghìn người tham gia. Và cách đây không lâu, anh này cũng từng bày tỏ ý định sẽ lập (hoặc mua) 1 đội tuyển LMHT chuyên nghiệp vì bản thân anh cũng rất đam mê Esports.

Xem thêm: Phát hiện tín đồ ARAM đích thực: Chơi hơn 10k trận, đối đầu với cả nhân viên Riot

LMHT lol MrBeast riot games streamer streamer Ninja tin LMHT tin LoL youtuber

Theo: Game4v

Facebook