Youzu bổ nhiệm nhân sự cấp cao từng làm việc cho Tencent, Perfect World

Nhân sự cấp cao mới của Youzu. Ảnh: Youzu.
5/5 - (21 bình chọn)

Youzu đã thông báo bổ nhiệm ông Lu Lingqing làm COO, người sẽ phụ trách bộ phận kinh doanh phân phối và chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc quản lý các hoạt động hàng ngày của công ty.

Những năm gần đây, Youzu tiếp tục đẩy mạnh triển khai chiến lược “toàn cầu hóa” của mình, coi đây là định hướng chiến lược dài hạn mà Youzu hướng đến. Hãng tập trung nguồn lực toàn cầu để phát triển và phân phối sản phẩm, đồng thời tạo ra các sản phẩm trò chơi thẻ bài chất lượng cao cho thị trường. Việc bổ nhiệm này nhằm mục đích tiếp tục triển khai kế hoạch mở rộng phân phối game quốc tế, nâng cao toàn diện khả năng phát hành sản phẩm đa dạng và tăng cường sức mạnh toàn diện.

Nhân sự cấp cao mới của Youzu. Ảnh: Youzu.

Nhân sự cấp cao mới của Youzu. Ảnh: Youzu.

Được biết, Lu Lingqing có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát hành trò chơi và quản lý đội ngũ, từng làm việc tại Perfect World và đứng ra thành lập Huanrui Games vào năm 2013. Vào tháng 12 năm 2016, ông được vinh danh trong nhóm 10 nhân vật có ảnh hưởng nhất trong ngành trò chơi Trung Quốc tại Hội nghị thường niên ngành công nghiệp trò chơi nước này. Trước khi gia nhập Youzu, ông từng là thành viên nhóm sản xuất, phát hành trò chơi Honor of Kings của Tencent và là người đứng đầu hoạt động của TiMi L2 Studio, chịu trách nhiệm phân phối và vận hành Honor of Kings và nhiều dự án IP khác.

Youzu tuyên bố rằng sau khi Lu Lingqing tham gia, ông sẽ giúp nâng cao khả năng hợp tác đa nền tảng, mở rộng chiến lược phát hành đa dạng hơn, hợp tác tối ưu hóa các tiêu chuẩn hệ thống và thúc đẩy thay đổi tổ chức kinh doanh. Chiến lược này mang đến cho game thủ những trò chơi chất lượng cao thông qua các hoạt động được bản địa hóa và cải tiến cách thức, mở rộng ảnh hưởng thị trường trên toàn cầu.

Được thành lập vào năm 2009, Youzu là một công ty trò chơi toàn cầu tích hợp nghiên cứu và vận hành có trụ sở tại Thượng Hải, với các chi nhánh tại Bắc Kinh và Thành Đô, cũng như các chi nhánh tại Đức, Singapore, Nhật Bản và các quốc gia khác. Vào tháng 6 năm 2014, Youzu Networks chính thức được niêm yết trên bảng chính A-share của Trung Quốc.

Youzu ngày càng khẳng định thương hiệu. Ảnh: 游戏价值论.

Youzu ngày càng khẳng định thương hiệu. Ảnh: 游戏价值论.

Dựa trên hoạt động R&D và phân phối trò chơi toàn cầu, YOOZOO Games đã ra mắt thành công loạt game Thiếu Niên Tam Quốc Chí, Đạo Mộ Bút Ký, Trò Chơi Vương Quyền, Metal Revolution và nhiều sản phẩm game nổi tiếng khác. Hãng có hơn 1.000 đối tác ở nước ngoài, phân phối game ở hơn 200 quốc gia tại châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Đông, châu Á và Nam Mỹ; có tổng cộng gần 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới.

nhân sự cấp cao perfect world youzu

Theo: Game4v

Facebook