Zynga và CoolGames ra mắt Farm Merge Valley trên nền tảng mới

Đánh giá post

Zynga đã thông báo rằng đã hợp tác với CoolGames để ra mắt một trò chơi HTML5 mới trên Facebook Gaming.

Trò chơi mới là Farm Merge Valley, một trò chơi nông trại với cơ chế thú vị, kết hợp với nhiều trò chơi khác trong thể loại di động hợp nhất hiện đang phổ biến.

Farm Merge Valley là một trò chơi hợp nhất dựa trên những trò chơi về nông trại trước đây, trong đó người chơi xây dựng trang trại của mình và thu hoạch mùa màng. CoolGames đã kết hợp các yếu tố xã hội, vì người chơi có thể mời bạn bè đến trang trại của mình để hoàn thành nhiệm vụ.

Farm Merge Valley phát hành trên Facebook.

Farm Merge Valley phát hành trên Facebook.

Scott Koenigsberg, Giám đốc sản phẩm của Zynga, cho biết trong một tuyên bố: “Farm Merge Valley mở rộng khả năng của HTML5 thông qua mô hình kết hợp xây dựng và xã hội và chúng tôi mong đợi game thủ sẽ dành tình cảm cho trò chơi”.

Game phát triển từ trò chơi nông trại khiến người ta nhớ đến Farmville, một trong những trò chơi lớn đầu tiên của Facebook. Nó đã mở đường cho thể loại trò chơi casual mới của nền tảng mạng xã hội và nâng tầm hồ sơ của Zynga. Zynga mua lại MyMiniLife và sau đó sử dụng team để tạo ra FarmVille. Trò chơi bùng nổ sau đó đáng tiếc đóng cửa vào năm 2020 và Zynga đã chuyển sang các tựa game nông trại mới.

Zynga và CoolGames ra mắt Farm Merge Valley trên nền tảng mới

Farm Merge Valley là một trò chơi hợp nhất dựa trên hoạt động trang trại, trong đó người chơi xây dựng và thu hoạch theo chủ đề nông nghiệp. Người chơi mở rộng lãnh thổ canh tác của mình bằng cách quản lý đất nông nghiệp trong trò chơi, bao gồm trồng trọt, thu hoạch, chăn nuôi và thực hiện vận đơn hàng. Người chơi có thể nhận vé tàu để đi đến trang trại của bạn bè và người thân khi trò chơi mở rộng với mỗi lần khám phá. Bạn cũng có thể giúp bạn bè hoàn thành các mục tiêu để cả hai có thể nhận được lợi ích trong trò chơi.

Liệu Farm Merge Valley có thể có được thành công của “người tiền nhiệm” hay không? Laurens Rutten, Giám đốc điều hành của CoolGames, nói rằng Merge là một trong những thể loại trò chơi phát triển nhanh nhất trên di động và tin rằng tiềm năng lớn chưa được khai thác cho các trò chơi chất lượng cao trên nền tảng HTML5.

Farm Merge Valley game HTML5 Zynga

Theo: Game4v

Facebook