10 Nhân Vật Anime Tồn Tại Chỉ Dựa Vào Cơ Bắp Đúng Nghĩa

10 Nhân Vật Anime Tồn Tại Chỉ Dựa Vào Cơ Bắp Đúng Nghĩa
Đánh giá post

Những nhân vật anime này tin tưởng vào sức mạnh cơ bắp của họ hơn bất cứ điều gì khác và có thể là nó đúng vì hãy nhìn họ mà xem.

Nội dung bài viết

  • 1 Nhân vật anime Sloth trong Fullmetal Alchemist
  • 2 Muscular trong My Hero Academia
  • 3 Reiner trong Attack On Titan
  • 4 Vergo trong One Piece
  • 5 Drole trong Thất hình đại tội
  • 6 Might Guy trong Naruto
  • 7 Charon trong (Enen No Shouboutai)
  • 8 Nhân vật anime Nnoitra trong Bleach
  • 9 Nhân vật anime Uvogin trong Hunter X Hunter
  • 10 Oliva trong Baki the Grappler

Nhân vật anime Sloth trong Fullmetal Alchemist

Nhân vật anime Sloth trong Fullmetal Alchemist

Như thể chất khổng lồ của anh ta cho thấy, nhân vật anime Sloth là homunculus mạnh nhất phục vụ Father. 

Do đó, anh ta được lệnh tạo ra một đường hầm trải dài bao quanh toàn bộ quốc gia Amestris để tạo ra một vòng tròn biến đổi.

Cơ bắp của Sloth được diễn tả khá rõ trong tựa anime chuyển thể từ truyện tranh Fullmetal Alchemist. 

Nó mang lại cho anh ta khả năng di chuyển đáng kinh ngạc vì anh ta có thể lao về phía trước trong những pha tắc bóng chết người. 

Tuy nhiên, do phản xạ kém, các đòn tấn công của anh ta rất dễ né nếu chúng ta đoán trước được.

Muscular trong My Hero Academia

Muscular trong My Hero Academia

Trong anime My Hero Academia (tựa anime được chuyển thể từ manga Boku No Hero Academia), Muscular là một nhân vật phản diện chuyên nghiệp đã tàn sát hàng chục anh hùng.

Với danh tiếng khét tiếng và sự kỳ quặc đáng kinh ngạc của mình, nhân vật anime này được chỉ định làm đội tiên phong trong cuộc tấn công của Liên minh vào trại rừng.

Bị nhấn chìm trong các cơ xơ, sức mạnh của kẻ ác có thể được sử dụng cho cả tấn công và phòng thủ. 

Bằng cách đỡ các đòn tấn công của đối thủ giữa các thớ thịt, anh ta có thể tránh được sát thương trực tiếp và hạn chế chúng tại chỗ để ra đòn trả đũa. 

Nếu Deku không đẩy One For All đến giới hạn, anh ấy sẽ không sống sót sau cuộc chạm trán của họ.

Reiner trong Attack On Titan

Reiner trong Attack On Titan

Reiner là người có thể chất mạnh nhất trong số chín titan shifter, được chứng minh qua khả năng vác một titan thuần túy lên vai và ném nó khỏi Lâu đài Utgard. 

Anh ta tận dụng sức mạnh tuyệt vời của mình trong trận chiến, đặc biệt là vì bộ giáp giúp anh ta chống lại hầu hết các cuộc tấn công.

Đủ mạnh về thể chất để phóng hình dạng khổng lồ của Eren lên không trung hàng trăm mét và đủ mạnh để ném một chiếc xe tăng một cách dễ dàng, Reiner sử dụng sức mạnh của mình để bù đắp cho sự thiếu khéo léo của mình.

Vergo trong One Piece

Vergo trong One Piece

Mặc dù thiếu trái ác quỷ và bị áp đảo về số lượng, Vergo đã thể hiện rất tốt trong các sự kiện của Punk Hazard của series anime chuyển thể từ tựa truyện Đảo Hải Tặc.

Anh ta dễ dàng áp đảo Sanji sau khi bỏ qua thời gian và đánh bại cả Smoker và Trafalger Law thành bột giấy.

Mặc dù thành công của Vergo phần nào có được nhờ vào Haki vũ khí của anh ta, nhưng anh ta đã sử dụng nó để chiến đấu với một số tên cướp biển mạnh nhất ở Thế giới mới tốt hơn nhiều so với các đồng nghiệp của mình. 

Cuối cùng, sức mạnh của Vergo đáng kinh ngạc đến mức nó thậm chí còn nhận được sự kính trọng của chính Donquixote Doflamingo.

Drole trong Thất hình đại tội

https://truyenvnhot.net/nanatsu-no-taizai 

Là vua của những người khổng lồ và là thành viên của Mười Điều Răn, sức mạnh thể chất của Drole là chủ đề của truyền thuyết trong anime chuyển thể manga Nanatsu No Taizai.

Anh ta đủ mạnh để làm Meliodas bất lực trong giây lát cùng với Gloxinia và đủ kiên cường để sống sót qua Mặt trời tàn ác của Escanor.

Mặc dù khả năng thao túng đất và tôi luyện thép của Drole đều không thể thiếu, nhưng anh ta chủ yếu dựa vào sức mạnh của chính mình. 

Đây là cách anh ta đánh bại Diane trong trận chiến mặc dù không có vũ khí. May mắn thay, anh ấy đã chọn bổ nhiệm cô ấy làm người kế nhiệm thay vì kết liễu cô ấy.

Might Guy trong Naruto

Might Guy trong Naruto

Might Guy nổi tiếng khắp thế giới về kỹ năng thể thuật của mình. Anh ta đã sử dụng nó để chống lại những đối thủ mạnh như Kisame và Madara, đánh bại kẻ trước và làm tê liệt nghiêm trọng kẻ sau.

Mặc dù Might Guy biết những nhẫn thuật thô sơ (chẳng hạn như kỹ thuật triệu hồi rùa), anh ta hầu như chỉ dựa vào sức mạnh cá nhân để thành công trong trận chiến. 

Nó đòi hỏi anh ta phải rèn luyện một cách tôn giáo, mặc dù anh ta đón nhận thử thách với vòng tay rộng mở và coi đó như một cách sống cho cả học sinh và bản thân anh ta.

Charon trong (Enen No Shouboutai)

Charon trong (Enen No Shouboutai)

Khả năng Đánh lửa của Charon cho phép nhân vật anime chuyển thể từ manga Enen No Shouboutai có thể bắt và làm chệch hướng ngọn lửa ném vào mình. 

Nó có ngưỡng cao đến mức anh ta thậm chí còn có thể tự bảo vệ mình khỏi một cuộc tấn công làm xấu mặt trăng.

Do đó, cách duy nhất để làm hại Charon là thông qua chiến đấu vật lý. Tuy nhiên, xét đến thân hình to lớn và khả năng chiến đấu của anh ta, Shinra nhanh chóng phát hiện ra rằng cố gắng đánh nhau với anh ta là điều không nên làm. 

Nhân vật anime Nnoitra trong Bleach

Nhân vật anime Nnoitra trong Bleach

Bất chấp vẻ ngoài ốm yếu, nhân vật anime Nnoitra mang trong mình sức mạnh to lớn và là Hierro dày nhất của Espada.

Điều này cho phép anh ta áp đảo nhiều đối thủ của mình, dập tắt chúng bằng một loạt các cuộc tấn công mạnh mẽ. 

Nnoitra tự tin vào sức mạnh của mình đến mức anh ta dựa vào các đòn tấn công vật lý thậm chí còn nhiều hơn cả Yammy, người thỉnh thoảng sử dụng đến ceros trong những tình huống nguy cấp.

Nhân vật anime Uvogin trong Hunter X Hunter

Nhân vật anime Uvogin trong Hunter X Hunter

Trong anime và manga Hunter X Hunter, Uvogin là thành viên mạnh nhất và hung hãn nhất của Phantom Troupe.

Cả hai yếu tố này khiến anh ta trở nên cực kỳ phù hợp trong phần Yorknew, nơi anh ta tiêu diệt Quái thú Bóng tối và thu hút sự chú ý của Kurapika như một mục tiêu khả thi đầu tiên.

Là một người tăng cường Nen, anh ta đủ mạnh để đánh sập các hẻm núi và tạo ra những miệng núi lửa lớn chỉ bằng một cú đấm. 

Uvogin thậm chí còn có thể bẻ gãy tay Kurapika bất chấp khả năng phòng thủ tuyệt vời của anh hùng.

Oliva trong Baki the Grappler

Oliva trong Baki the Grappler

Baki là series có nhiều nhân vật cơ bắp. Điều này đúng với cả bản manga lẫn anime chuyển thể. 

Trong series anime Baki the Grappler, có một nhân vật được gọi là Mr. Unchained, Oliva là người đàn ông mạnh nhất nước Mỹ. 

Anh ấy đã thuyết giảng về giá trị của cơ bắp trong chiến đấu và sử dụng chúng để vượt qua Guevara bất chấp những chiến thuật kém cỏi và sự dẫn trước hung hãn ban đầu của anh ta.

Oliva mạnh mẽ đến mức quản giáo cho phép anh ta làm bất cứ điều gì anh ta muốn và thậm chí còn cung cấp cho anh ta những thứ xa xỉ ngoài giấc mơ điên rồ nhất của hầu hết mọi người.

Trong anime chuyển thể hay những tựa manga gốc, có một khuôn mẫu phổ biến rằng cần có những hoàn cảnh đặc biệt để đạt được chiến thắng. 

Tuy nhiên, những người khác thích một cách tiếp cận đơn giản hơn nhiều. Bằng cách chỉ phụ thuộc vào cơ bắp, họ chế ngự kẻ thù và chứng tỏ mình là lực lượng đáng gờm.

Những nhân vật anime trong top list ở trên của SharingFunVN đã chứng tỏ điều đó. Bạn có nghĩ vậy không?

Theo Truyenvn

Facebook