10 Nhân Vật Anime Trông Ngọt Ngào Nhưng Mạnh Khủng Khiếp

10 Nhân Vật Anime Trông Ngọt Ngào Nhưng Mạnh Khủng Khiếp
Đánh giá post

Những nhân vật anime này rất ngọt ngào, nhưng những gì họ có thể làm là cực kỳ nguy hiểm. Rất may là đại đa số đều không sử dụng sức mạnh của mình cho điều ác.

Nội dung bài viết

  • 1 Nhân vật anime Main trong Ascendance Of A Bookworm
  • 2 Orihime Inoue trong Bleach
  • 3 Kyo Sohma trong Giỏ trái cây
  • 4 Ochaco Uraraka trong My Hero Academia
  • 5 Mitsuri Kanroji trong Kimetsu No Yaiba
  • 6 Korosensei trong Lớp Học Ám Sát (Assassination Classroom)
  • 7 Miroku trong Inuyasha
  • 8 Mare Bello Fiore trong Overlord
  • 9 Mavis Vermillion trong Fairy Tail
  • 10 Zeno trong Dragon Ball (Bảy Viên Ngọc Rồng)

Nhân vật anime Main trong Ascendance Of A Bookworm

Nhân vật anime Main trong Ascendance Of A Bookworm

Main, một thủ thư tái sinh vào cơ thể của một đứa trẻ trong một thế giới không có thư viện, là nhân vật chính tươi sáng và quyến rũ của Ascendance Of A Bookworm. 

Main có một tình yêu mãnh liệt dành cho sách và cô ấy thường thể hiện sự hào hứng như trẻ con trong hành trình giúp sách dễ tiếp cận hơn với thế giới. Bản tính tốt bụng và hào phóng của Main đã khiến cô kết bạn với nhiều người.

Main sở hữu một lượng mana phi thường. Khi cảm xúc của cô ấy vượt quá tầm kiểm soát, lượng mana quá mức của cô ấy sẽ khiến cô ấy trở nên nguy hiểm. 

Nếu tức giận đến mức, Main có thể gây ra nỗi đau đáng kinh ngạc cho những người xung quanh. Cô ấy có thể tấn công trái tim hoặc khiến ai đó nghẹt thở mà không cần chạm vào họ.

Orihime Inoue trong Bleach

Orihime Inoue trong Bleach

Trong Bleach, Orihime Inoue là một linh hồn dịu dàng, người sẽ chữa lành cho bất cứ ai. Cô cho phép mình bị bắt để đổi lấy việc cứu Shinigami mà Ulquiorra Cifer đã đánh bại, và tại Hueco Mundo, Orihime bị hành hạ bởi hai Arrancar, nhưng vẫn chữa lành cho họ khi họ bị thương. Khả năng từ chối các hiện tượng của cô đã cứu sống bạn bè và kẻ thù.

Orihime có một năng lực mạnh mẽ được gọi là Koten Zanshun. Thần chú này triệu hồi một linh hồn xuyên qua kẻ thù và dựng lên một chiếc khiên, chia đôi kẻ thù. Khả năng này hiếm khi được sử dụng vì các đòn tấn công của Orihime không bao giờ có sát khí, hoặc thậm chí là muốn gây tổn hại cho người khác.

Kyo Sohma trong Giỏ trái cây

Kyo Sohma trong Giỏ trái cây

Khi bắt đầu Giỏ Trái Cây (Fruits Basket), gia đình Sohma coi thường Kyo Sohma và không nhìn thấy trái tim nhân hậu của anh vì anh mang linh hồn của Mèo. 

Những lời cay nghiệt của gia đình khiến Kyo rút lui, lo lắng những người xung quanh sẽ gặp bất hạnh.

Kyo có thể biến thành một con quái vật gớm ghiếc. Ở dạng này, anh ta đã tăng cường tốc độ và đủ sức mạnh để đâm xuyên qua một vách đá. Một cái vuốt tay của Kyo cũng đủ để khiến Tohru Honda bay màu. 

Ochaco Uraraka trong My Hero Academia

Ochaco Uraraka trong My Hero Academia

Anime My Hero Academia chuyển thể từ manga Boku No Hero Academia có rất nhiều anh hùng đầy khát vọng với sức mạnh đáng sợ, và Ochaco Uraraka là một ví dụ. 

Himiko Toga tiết lộ rằng trò chơi Zero Gravity của Ochaco có thể cực kỳ nguy hiểm. Với khả năng xóa bỏ trọng lực của mục tiêu của Ochaco, Himiko đã khiến mọi người bay lên không trung và rơi xuống đất chết. Đây là điều mà Ochaco sẽ không bao giờ làm.

Mitsuri Kanroji trong Kimetsu No Yaiba

Mitsuri Kanroji trong Kimetsu No Yaiba

Mitsuri Kanroji là một trong những nhân vật ngọt ngào nhất trong Demon Slayer – anime chuyển thể từ manga Kimetsu No Yaiba. 

Khi được giới thiệu, cô ấy liên tục ghi nhận những đức tính tốt của bạn mình và nói rằng cô ấy yêu họ đến nhường nào. 

Mặc dù Mitsuri có vẻ vô hại, nhưng cô ấy có sức mạnh và kỹ năng khiến cô ấy xứng đáng là một trong những sát thủ giết quỷ giỏi nhất.

Korosensei trong Lớp Học Ám Sát (Assassination Classroom)

Korosensei trong Lớp Học Ám Sát (Assassination Classroom)

Korosensei được giới thiệu là một nhân vật phản diện trong anime Lớp Học Ám Sát (chuyển thể từ manga Ansatsu Kyoushitsu), kẻ tuyên bố rằng hắn sẽ hủy diệt Trái đất nếu lớp học sinh của hắn không ám sát được hắn. 

Điều này đã đặt tên cho bộ truyện là Lớp học ám sát. Mặc dù các sinh viên không biết động lực của giáo viên mới của họ là gì, họ nhanh chóng nhận ra rằng ông là một giáo viên lẩm cẩm. 

Korosensei đã sử dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ các học sinh của mình, và được bảo vệ một cách quyết liệt.

Miroku trong Inuyasha

Miroku trong Inuyasha

Miroku là một nhà sư bảo vệ người khác bằng cách xua đuổi ma quỷ. Trước sự kiện của Inuyasha, gia đình của Miroku đã bị Naraku nguyền rủa là có một đường hầm gió trên tay phải của họ. 

Đường hầm gió hút bất cứ thứ gì mà Miroku hướng nó tới và từ từ lớn hơn theo thời gian cho đến khi nó tiêu thụ hết người dùng.

Mare Bello Fiore trong Overlord

Mare Bello Fiore trong Overlord

Mare là một trong những người bảo vệ tầng ngọt ngào nhất của Nazarick trong anime được chuyển thể từ manga cùng tên Overlord. 

Anh ta rụt rè và lo lắng, và không ngừng mong muốn gây ấn tượng với thủ lĩnh của mình, Ainz Ooal Gown. 

Mare thường nghi ngờ bản thân và khả năng thực hiện mệnh lệnh của Ainz. Mặc dù điều này khiến Mare chậm hoàn thành nhiệm vụ, nhưng anh ta vô cùng trung thành và luôn tuân theo mệnh lệnh.

Mare có rất nhiều sức mạnh thể chất, vì một cú vung gậy của anh ta đủ để làm gãy xương. Sức mạnh ma thuật của anh ta thậm chí còn mạnh hơn, vì có thể tạo ra những vực sâu nuốt chửng mọi người.

Mavis Vermillion trong Fairy Tail

Mavis Vermillion trong Fairy Tail

Mavis Vermillion là người sáng lập ban đầu của hội Fairy Tail. Cô ấy là một thủ lĩnh tốt bụng và chu đáo, thường đưa ra những lời khuyên và hỗ trợ cho các thành viên trong hội của mình. 

Mavis cũng đóng vai trò lớn nhất trong việc cứu Fairy Tail và Zeref. Trong khi cô ấy là thủ lĩnh guild, Mavis đã hoàn thiện phép thuật Luật, tạo ra Luật Tiên.

Fairy Law có hiệu ứng trên diện rộng, và một khi sử dụng, nó sẽ gây ra rất nhiều sát thương cho bất kỳ ai mà người chơi coi là kẻ thù. 

Zeno trong Dragon Ball (Bảy Viên Ngọc Rồng)

Zeno trong Dragon Ball (Bảy Viên Ngọc Rồng)

Zeno là nhân vật được giới thiệu trong Dragon Ball Super (anime chuyển thể từ manga series Dragon Ball Bảy Viên Ngọc Rồng) với giọng nói ngọt ngào nhất và phong thái như một đứa trẻ. Anh ta cai trị các vũ trụ và là sinh vật mạnh nhất trong bộ truyện. 

Vì hầu hết mọi người đều sợ hãi anh ta, không có gì ngạc nhiên khi Zeno thích Goku ngay lập tức. 

Goku không sợ hãi anh ta, vì anh ta quá ngây thơ và ngây thơ để nhận ra lý do tại sao người khác đối xử với Zeno như hoàng gia.

Điều Zeno muốn hơn bất cứ điều gì khác là một người bạn. Đồng thời, Zeno đủ sức mạnh để xóa sổ con người và vũ trụ mà không cần nỗ lực, đó là lý do tại sao hầu hết mọi người đều thu mình lại trước anh ta.

Nhiều bộ anime bao gồm những nhân vật ngọt ngào nhưng lại sở hữu sức mạnh đáng sợ. Những khả năng này thường gây chết người hoặc có nguy cơ làm tổn thương những người xung quanh nhân vật. Bạn nghĩ sao về những nhân vật này?

Theo Truyenvn

Facebook