13 anime hentai anime thể loại Vanilla hot nhất phần 1

Đánh giá post

13 anime hentai anime thể loại Vanilla hot nhất phần 1

SharingFunVN – Trong khi những người hâm mộ anime hentai phân chia với nhiều kiểu như NTR, shota, furry và milf, thì một thể loại rất thú vị để xem, và đó là nơi Vanilla xuất hiện.

Vậy, đâu là anime hentai vanilla hay nhất mọi thời đại? Nếu bạn đang tự hỏi điều tương tự hoặc đang tìm kiếm các đề xuất anime hentai vani hay, Kodoani sẽ hỗ trợ.

  1. Viper GTS

13 anime hentai anime thể loại Vanilla hot nhất phần 1

Ma quỷ từ lâu đã lập giao ước với con người và họ đưa ra những điều ước để đổi lấy linh hồn của họ. Khi một anh chàng mọt sách Ozawa triệu hồi một con quỷ, anh ta tình cờ gặp một con quỷ tuyệt đẹp Carrera, người mà anh chàng ngay lập tức nảy sinh tình cảm.

Như mong muốn của mình, anh ta quyết định quan hệ tình dục với cô ấy. Sau một đêm tuyệt vời, Carrera thích anh ta và để anh ta sống. Sau đó, Ozawa phát hiện ra rằng Carrera đã bị bắt bởi các thiên thần để thanh tẩy, và anh ấy quyết định giải cứu cô ấy ngay cả khi phải trả giá bằng linh hồn.

Viper GTS là một anime hentai vani thuần túy với nhiều tình tiết hài hước và những màn giao tiếp tình dục thú vị. Nó là một tác phẩm kinh điển cũ với hình ảnh động hay và cốt truyện ổn. Nó không có gì đáng kinh ngạc, nhưng nó cung cấp ba tập vui nhộn.

  1. Tropical Kiss

13 anime hentai anime thể loại Vanilla hot nhất phần 1

Kaito rời quê hương để trở thành một người đàn ông lớn (như khi trưởng thành). Vì không biết gì về điều đó, anh ấy đi lang thang và làm việc tại một cơ sở nghỉ dưỡng mới mở. Tuy nhiên, anh không ngờ lại gặp những người bạn gái cũ của mình sẽ gặp nhau trong đó. Điều này có thể đưa anh ta trở thành người đàn ông lớn mà anh ta mơ ước suốt bao năm qua không?

Tropical Kiss có vẻ như nó tập trung nhiều vào câu chuyện mà ít tập trung vào khía cạnh tình dục ở phần đầu. Bạn có thể sẽ không nhận được một cảnh quan hệ tình dục trong mười lăm phút đầu tiên của mỗi tập phim. Tuy nhiên, nếu bạn có thể nắm giữ phần tốt nhất (mười lăm phút cuối cùng), bạn sẽ được thưởng thức.

  1. 3Ping Lovers

13 anime hentai anime thể loại Vanilla hot nhất phần 1

Tomohiro được triệu hồi đến một thế giới tưởng tượng bởi hai cô gái xinh đẹp. Khi thế giới đang hỗn loạn do bốn thiên đường tà ác, anh ấy là chìa khóa để cứu nó. Thỉnh thoảng, anh ta phải làm hài lòng những cô gái phù thủy này để sung sướng và xuất tinh vào bên trong họ để nâng cao sức mạnh ma thuật của họ vô cùng. Thật là một thế giới được triệu hồi, thằng khốn may mắn!

3Ping Lovers! là cái mà bạn gọi là hentai thiên đường. Đó là cốt truyện hentai harem isekai truyền thống, nhưng ai cần một câu chuyện khi có quan hệ tình dục không ngừng nghỉ với những cô gái xinh đẹp? Pink Pineapple đã đóng đinh hình ảnh động, và những chú gà con trong bộ truyện khiến đầu gối của bạn yếu đi chỉ trong vài phút.

  1. Menkui!

13 anime hentai anime thể loại Vanilla hot nhất phần 1

Menkui tập trung vào một vài câu chuyện seg— trong đó câu chuyện đầu tiên liên quan đến một cô gái xinh đẹp có thể khiến bất kỳ người đàn ông nào quỳ gối nhưng bằng cách nào đó lại phải lòng một người đàn ông khác thường. Câu chuyện thứ hai kể về một cô gái đang yêu người bạn thời thơ ấu của mình, nhưng thật khó để khiến anh ta chú ý. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra anh chàng có một nỗi ám ảnh với maid, cô đã bỏ ra ngoài.

Menkui! là một câu chuyện thuần túy về seg, nơi mọi thứ đều dẫn đến việc một cặp đôi quan hệ cuối cùng. Chất lượng của hentai được đánh giá cao, với hình ảnh động sắc nét và sự lãng mạn nồng nàn giữa các nhân vật chính. Nếu bạn đang tìm kiếm một anime hentai vani với nhiều câu chuyện trong một, thì đây là bộ phim dành cho bạn.

  1. Succubus Stayed The Life The Animation

13 anime hentai anime thể loại Vanilla hot nhất phần 1

Sau khi sống một cuộc sống không mấy dễ chịu, nhân vật chính thấy mình rơi vào hoàn cảnh khá khó khăn. Một Succubus sống với anh ta, và cô ấy tiếp tục hút hết tinh dịch của anh ta mỗi ngày. Liệu chàng trai có may mắn có được một cô gái sừng sỏ như bạn đồng hành hay không, hay anh ta không may mắn khi tất cả các hạt giống của anh ta liên tục bị rút cạn?

Succubus Stayed The Life The Animation là một hentai nhẹ nhàng với cốt truyện không tồn tại. Trong toàn bộ hai tập phim, bạn chứng kiến ​​cảnh anh ta xô đẩy succubus chính và hai cô gái khác, những người tình cờ có cảm tình với mc. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ anime hentai vani với những cảnh quan hệ seg liên tục, hãy xem nó.

  1. Nee Summer!

13 anime hentai anime thể loại Vanilla hot nhất phần 1

Yuuta đang bận rộn chuẩn bị cho các kỳ thi trong kỳ nghỉ hè của mình, và người anh họ Kei rất sẵn lòng giúp đợ. Khi cô nàng tìm thấy bức ảnh của người yêu của anh ấy trên điện thoại di động, cô ấy đã trêu chọc anh ấy một cách xx. Điều này dẫn đến chuyện khác, và cuối cùng cô ấy trao cho anh ta cơ thể của chính mình, điều này đánh dấu sự khởi đầu của một mối quan hệ nồng nàn và rực lửa.

Nee Summer! là một trong số ít anime hentai vani có sản xuất vững chắc và tác phẩm nghệ thuật đã tự nói lên điều đó. Cốt truyện thực sự rất hay, kết thúc có hậu khiến bạn muốn xem lại. Có lẽ không có hentai nào khác tốt hơn để xem trong kỳ nghỉ hè của bạn.

Facebook