Demon Slayer Và Top 7 Con Quỷ Yếu Nhất Series

Demon Slayer Và Top 7 Con Quỷ Yếu Nhất Series
Đánh giá post

Không phải mọi con quỷ trong Demon Slayer đều cực kỳ mạnh mẻ như Muzan hay Thập Nhị Huyền. Và SharingFunVN ở đây để cho các bạn biết tên của chúng.

Nội dung bài viết

  • 1 Yushiro trong Demon Slayer
  • 2 Gia đình nhện của Rui
  • 3 Tamayo
  • 4 Rokuro
  • 5 Mukago
  • 6 Kyogai
  • 7 Rui
  • 8 Nezuko Kamado

Yushiro trong Demon Slayer

Yushiro trong Demon Slayer

Trong Demon Slayer, tính cách gắt gỏng của Yushiro trở thành huyền thoại. Anh ta trở nên gắt gỏng bất cứ khi nào Tamayo ngừng chú ý đến anh ta. Điều này cũng là một phần giải thích cho hành vi thô lỗ của anh ta đối với Nezuko và Tanjiro. 

Tính cách trẻ con của Yushiro che đậy năng lực chiến đấu đáng kinh ngạc của anh ấy, một yếu tố thường có lợi cho anh ấy.

Thuật Huyết Quỷ của Yushiro, được đặt tên một cách khéo léo là Bịt mắt, là một khả năng tàng hình đáng chú ý. 

Anh ta có thể khiến nhiều mục tiêu trở nên vô hình trong khi vẫn cho phép chúng nhận ra nhau. 

Hơn nữa, Muzan coi Yushiro là một mối đe dọa nghiêm trọng sau khi con quỷ trẻ thể hiện kỹ thuật Kiểm soát tâm trí của mình.

Gia đình nhện của Rui

Gia đình nhện của Rui

Gia đình Rui’s Spider bao gồm một nhóm quỷ với nhãn quan hệ họ hàng bịa đặt. Quỷ Nhện Cha lột xác thành các phiên bản mạnh mẽ hơn của chính mình bằng cách sử dụng biến thể của mình.

Con rối của Mẹ cho phép cô ấy điều khiển vật lý các mục tiêu của mình, Chuyển đổi Chất độc của Con trai biến nạn nhân của anh ta thành những con thú thuộc lớp nhện và Nghệ thuật Máu Quỷ của Con gái dựa trên Kiểm soát Axit.

Chính sự tồn tại của Gia đình Nhện này đi ngược lại logic của quỷ, vì quỷ không có khả năng hình thành mối quan hệ gia đình với nhau. 

Trên thực tế, lý do duy nhất khiến họ chấp nhận hệ thống kỳ lạ của Rui trong Demon Slayer là vì họ sợ bị Sát quỷ giết.

Tamayo

Tamayo

Mặc dù thiếu kinh nghiệm chiến đấu, Tamayo là một trong những con quỷ thông minh nhất trong câu chuyện của Demon Slayer. 

Huyết Quỷ Thuật của cô ấy kết hợp một loạt các kỹ thuật, bao gồm Hạt giống thịt, Giấc mơ thị giác, Hương thơm ma thuật của ánh sáng ban ngày và Mê hoặc máu.

Kiến thức của Tamayo về Biến hình quỷ được cho là ngang với Muzan, nhưng cô ấy sử dụng nghiên cứu của mình để giúp đỡ con người hơn là làm tổn thương họ. 

Cô được biết đến nhiều nhất với những thành tựu trong lĩnh vực y học, tạo ra một loại thuốc có khả năng chống lại sinh lý dường như bất khả xâm phạm của Muzan.

Rokuro

Rokuro

Rokuro nằm ở vị trí thấp trong Thập Nhị Huyền của Demon Slayer, điều đó có nghĩa là anh ấy thể hiện rất nhiều sự tôn trọng và sợ hãi đối với Muzan Kibutsuji. 

Sau khi Muzan tiêu diệt phần lớn những con quỷ cấp thấp của Sát Long Nhân, Rokuro thấy mình thậm chí còn dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết.

Rokuro khao khát trở nên mạnh mẽ hơn, và anh ta cầu xin Muzan cho thêm máu quỷ để anh ta có thể cải thiện. 

Bất chấp sự gia tăng sức mạnh đó, sức mạnh chính xác của Rokuro vẫn còn mơ hồ. Rokuro không phải là kẻ nguy hiểm nhất trong số Thập Nhị Huyền.

Nhưng có lẽ vẫn không phải là một ý kiến ​​khôn ngoan khi xúc phạm làn da nứt nẻ của anh ấy mặc dù anh ấy thấp hơn trong cấp bậc của Sát quỷ trong bộ shounen này.

Mukago

Mukago

Mukago giữ vị trí Hạ hạng tư trong Thập Nhị Huyền của Muzan Kibutsuji trong manga Kimetsu No Yaiba.

Khi Muzan đọc được suy nghĩ của Mukago, anh ta biết được cô ấy sợ hãi như thế nào trước viễn cảnh chiến đấu. 

Mukago có ý định chạy trốn nếu cô ấy chạm trán với Quân đoàn Sát quỷ, và mặc dù Muzan không tán thành thái độ này, nhưng cô ấy thực sự có tài năng đằng sau sự hèn nhát của mình.

Mukago không có nhiều cơ hội để thể hiện sức mạnh quỷ dữ của mình. Tuy nhiên, vẫn công bằng khi coi cô ấy mạnh hơn con quỷ điển hình và các thành viên khác của Hạng thấp hơn mà cô ấy vượt trội hơn, như Rui.

Kyogai

Kyogai

Kyogai được bao phủ bởi trống và Blood Demon Art của anh ấy kết hợp những nhạc cụ này theo những cách mạnh mẽ. 

Mỗi tiếng trống trên Kyogai đều ảnh hưởng đến địa lý của ngôi nhà của anh ta, biến nơi ở thành một cái bẫy chết người khó khăn.

Đó là một bộ kỹ năng độc đáo cung cấp một sự thay đổi đáng hoan nghênh về tốc độ giết quỷ, nhưng Muzan Kibutsuji thực sự đã trục xuất Kyogai khỏi Thập Nhị Huyền quỷ. Muzan coi Kyogai là kẻ lạc lối và không đủ sức mạnh để ở lại với nhóm.

Rui

Rui

Về mặt kỹ thuật, Rui có thể được xếp hạng yếu hơn khi nói đến Thập Nhị Huyền quỷ, nhưng anh ta vẫn là một con quỷ gây ấn tượng đáng kể với cả Tanjiro và Nezuko trong chuyến hành trình đến Núi Natagumo.

Rui lấy ý tưởng thiết kế của mình từ họ nhà nhện và sở hữu quyền kiểm soát các sợi chỉ sắc như dao cạo mô phỏng mạng nhện. 

Những khả năng này cùng với dòng máu quỷ mà Muzan đã cung cấp cho Rui là rất đáng kể, nhưng quá khứ bi thảm của con quỷ và những quan điểm phức tạp về mối quan hệ gia đình đã kìm hãm anh ta trong hàng ngũ Sát quỷ của Demon Slayer.

Nezuko Kamado

Nezuko Kamado

Nezuko Kamado là một người dị thường thực sự bởi vì, bất chấp tình trạng yêu quái của cô ấy, cô ấy có thể là nhân vật duy nhất trong truyện mà Tanjiro không phải lo lắng về việc tấn công anh ta. 

Nezuko là em gái của Tanjiro, đó là điều mà anh ấy không bao giờ quên ngay cả sau khi Muzan Kibutsuji biến cô ấy thành một con quỷ. Sự bất công này là động lực chính để Tanjiro thực hiện nhiệm vụ diệt quỷ của mình.

Nezuko là một con quỷ, nhưng Tanjiro và đồng đội cố gắng ngăn chặn khả năng của cô ấy nhiều nhất có thể. Tanjiro đang tuyệt vọng chứng minh rằng một con quỷ như 

Nezuko có thể được thuần hóa và không gây nguy hiểm cho con người để cô ấy không phải bị xử tử. Điều đó có nghĩa là, một vài lần Nezuko góp mặt trong trận chiến cho thấy sức mạnh ma quỷ mà cô ấy sở hữu.

Bạn nghĩ sao về top những con quỷ yếu nhất của Demon Slayer mà SharingFunVN nhắc tên ở trên? Liệu danh sách này còn thiếu cái tên nào khác?

Theo Truyenvn

Facebook