2 game mobile đáng chú ý dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam tháng 02/2022

Đánh giá post

Điểm những sản phẩm game mobile đáng chú ý ra mắt tháng 02/2022. Đâu là tựa game bạn yêu thích nhất hiện tại và muốn được chơi nhất?

Gunny Origin

Gunny chắc chắn là một tượng đài về game trong lòng người chơi Việt Nam cũng như MU, Đột Kích hay Võ Lâm Truyền Kỳ. Rất nhiều phiên bản mở rộng, hậu bản khác nhau về Gunny đã phát hành và để lại nhiều dấu ấn với cộng đồng người chơi.

Sản phẩm do hãng VNG Games phát hành ở Việt Nam, dự kiến mở cửa vào tháng 02/2022. Với đồ họa 2D quen thuộc, lối chơi đơn giản, vui nhộn dù là nam hay nữ, dù bất cứ độ tuổi nào thì Gunny Origin đều dễ dàng “chiếm trọn con tim”. Đây là sản phẩm đang được người chơi Việt Nam yêu thích và chờ đợi ngày ra mắt.

2 game mobile đáng chú ý dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam tháng 02/2022

Người chơi sẽ được sống lại cảm giác hồi hộp thót cả tim với tính năng cường hóa hên xui. Những phó bản thuở xưa đánh boss cùng bạn bè, nhận thật nhiều vật phẩm và giao dịch trên sàn đấu giá. Sau một thời gian thử nghiệm, trò chơi nhận được sự quan tâm của đông đảo gamer Việt. Rất nhiều người muốn trải nghiệm sản phẩm này và cho đến nay NPH VNG vẫn chưa công bố chính thức thời điểm ra mắt cụ thể trò chơi.

Trang chủ: https://gunny.zing.vn/gunnyorigin

Cửu Mộng Tiên Vực

Sản phẩm này đánh dấu cho việc bước chân vào làng game của Vplay – đơn vị trực thuộc VTV, trong hoạt động phát hành game tại Việt Nam. Đây cũng là game di động thuộc dòng tiên hiệp đầu tay mà hãng này thử sức. Vốn được giới thiệu từ cuối năm 2021 song cho đến nay sản phẩm chưa công bố cụ thể ngày Open Beta.

Cửu Mộng Tiên Vực là game nhập vai 2.5D thuộc thể loại MMORPG do Vplay phát hành độc quyền tại Việt Nam. Tựa game chiều lòng game thủ khi cho phép bạn tha hồ sáng tạo chiêu thức với Tiên Sủng trong game.

2 game mobile đáng chú ý dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam tháng 02/2022

Trò chơi có hơn 100 Tiên Sủng khác nhau, mỗi Tiên Sủng một bộ kỹ năng riêng. Bạn cũng có thể tạo tạo hình đa dạng thú, người, siêu ngầu, siêu cute đều có. Chiến trường đỉnh cao leo rank cực gắt đòi hỏi phải có thực lực đủ mạnh.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuumong.vplay.vn

Cửu Mộng Tiên Vực game mobile tháng 02 2022 game mobile tháng 2 Gunny Origin

Theo: Game4v

Facebook