Raven Arang – Game MMORPG hứa hẹn siêu phẩm đến từ Netmarble

Raven Arang đang được phát triển, ra mắt năm 2022.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Nhà phát triển hứa hẹn Raven Arang có những trận chiến cam go và những cuộc chiến PvP lớn đầy kịch tính để game thủ tham gia.

Raven Arang là game đa nền tảng cho mobile, PC, do công ty con của Netmarble là Netmarble Monster phát triển. Game sẽ kế thừa lối chơi hành động của Raven (EvilBane: Iron King) trước đó và bổ sung một số yếu tố mới.

Trong buổi họp báo ngày 31/01, đại diện nhóm làm game đã  xác nhận rằng trò chơi này thuộc dòng MMORPG với những trận chiến khốc liệt và PvP quy mô lớn.

Trailer giới thiệu sản phẩm game.

Netmarble còn chia sẻ thêm về tựa game được đầu tư công phu trong sự kiện Netmarble Together with Press (NTP) – một sự kiện thường niên được tổ chức tại Hàn Quốc.

Công ty giới thiệu trò chơi này sẽ mang theo xu hướng hiện đại và được phát hành trên toàn thế giới với nhiều bản update đổi mới được tung ra theo từng giai đoạn cụ thể.

Tại NTP, phần trình bày về trò chơi không có nhiều thông tin liên quan đến hình ảnh ingame, gameplay nên khiến chúng ta chưa có nhiều dữ kiện.

Raven Arang sẽ cung cấp một số trận chiến thực sự hấp dẫn đồng thời nâng cao hệ thống PVP, được phát triển cho nền tảng PC và di động. Tính năng chơi theo season cũng có trên cả hai nền tảng, vì vậy game thủ cần theo dõi các bản cập nhật sau này.

Raven Arang đang được phát triển, ra mắt năm 2022.

Raven Arang đang được phát triển, ra mắt năm 2022.

Netmarble được cho là cung cấp nhiều sản phẩm game đình đám, khẳng định hơn vị thế trong năm 2022 bằng hơn 20 sản phẩm đình đám cả mobile, PC, tấn công ở nhiều thị trường lớn như Bắc Mỹ, châu Á, châu Âu. Game mobile kế hợp PC Raven Arang chỉ là một trong số đó.

Trong sự kiện NTP lần thứ 5 này, Netmarble đã công bố một series game bao gồm 18 trò chơi dành cho thiết bị di động và 2 tựa game dành cho PC.

Trong số đó, 80% trò chơi được công bố đang được phát triển cho thị trường toàn cầu. Một nửa số trò chơi đã được tiết lộ sẽ được phát hành trong năm nay.

Trên hết, 15 trò chơi sẽ do công ty tự phát triển, hai trò chơi được cùng phát triển và 5 trò chơi còn lại là của các nhà phát triển bên thứ ba. Đây là danh sách tất cả các trò chơi từ Netmarble được công bố trong sự kiện NTP lần thứ 5.

game Raven Arang Netmarble Raven Arang

Theo: Game4v

Facebook