“Kẻ kế vị Chovy” hóa ra lại là fan cứng của Faker, đến cả độ nhạy chuột cũng phải chỉnh giống thần tượng

Kẻ kế vị Chovy hóa ra lại là fan cứng của Faker, đến cả độ nhạy chuột cũng phải chỉnh giống thần tượng - Ảnh 1.
Đánh giá post

Thêm 1 tuyển thủ nữa gia nhập hội “fan cứng Faker” và có một cách riêng để thể hiện sự hâm mộ với “Quỷ Vương”.

Trong làng LMHT nói chung và LCK nói riêng, fan của Faker không phải là ít nếu không muốn nói là nhiều bậc nhất trong số các tuyển thủ, tính cả đã giải nghệ lẫn còn đang thi đấu. Không ít trong số này là những tuyển thủ chuyên nghiệp. Thậm chí, những người là đối thủ của Faker, bị T1 đánh bại hoặc đã hạ gục T1 trong các trận đấu cũng phải bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với “Quỷ Vương”.

Kẻ kế vị Chovy hóa ra lại là fan cứng của Faker, đến cả độ nhạy chuột cũng phải chỉnh giống thần tượng - Ảnh 1.

Faker là hình mẫu, thần tượng của rất nhiều tuyển thủ trong làng LMHT

Mới đây, thêm 1 tuyển thủ nữa đã thể hiện sự ái mộ với Faker và lấy người đàn anh – đối thủ của mình tại LCK Mùa Xuân 2022 làm hình mẫu. Cụ thể, tuyển thủ này chính là Karis – người vừa “kế thừa” vị trí đường giữa của Hanwha Life Esports mà Chovy để lại sau khi “Sống lưng vàng” của LCK gia nhập Gen.G Esports. Trong 1 bài phỏng vấn gần đây, Karis đã thừa nhận Faker chính là tấm gương mà anh chàng hướng tới trong sự nghiệp 1 midlaner của mình.

Kẻ kế vị Chovy hóa ra lại là fan cứng của Faker, đến cả độ nhạy chuột cũng phải chỉnh giống thần tượng - Ảnh 2.

Karis – đường giữa mới của HLE sau khi Chovy ra đi

“Trong số các tuyển thủ đường giữa hiện nay thì hình mẫu của em là anh Faker. Anh ấy không chỉ thông minh mà còn rất am hiểu về các cơ chế. Em thậm chí còn cài đặt độ nhạy chuột của mình theo đúng thông số mà anh Faker sử dụng. Em nghĩ bên cạnh cơ chế game, thì việc 1 tuyển thủ có những bí quyết riêng độc đáo và sự am hiểu về laning sẽ quyết định bạn đi đường thắng hay thua. Mà anh Faker thì lại giỏi toàn diện khoảng này nên em muốn trở thành 1 tuyển thủ giống như anh ấy.” – Karis chia sẻ trong bài phỏng vấn.

Đúng như lời tân binh của HLE chia sẻ, Faker ở LCK Mùa Xuân 2022 đang thể hiện một phong độ vô cùng tốt cũng như kỹ năng cá nhân có thể xem là xuất chúng so với độ tuổi thường đã gọi là qua bên kia sườn dốc sự nghiệp của anh. Đặc biệt, trong các trận gặp những đối thủ khó như Nongshim RedForce hay DWG KIA, Faker vẫn thể hiện vô cùng nổi bật dù anh là tuyển thủ thậm chí lớn tuổi nhất trong cả 2 đội.

Kẻ kế vị Chovy hóa ra lại là fan cứng của Faker, đến cả độ nhạy chuột cũng phải chỉnh giống thần tượng - Ảnh 3.

Faker là hình mẫu của Karis, đến mức tuyển thủ này cài đặt độ nhạy chuột cho giống với “Quỷ Vương”

Với những gì đã thể hiện trong loạt trận trước khi nghỉ tết Nguyên đán 2022, Faker và các đồng đội đang được xem là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Mùa Xuân 2022. Còn về phần Karis, anh và HLE đang đứng ở khoản giữa BXH với 2 thắng và 4 trận thua kể từ khi LCK Mùa Xuân 2022 chính thức khởi tranh đến nay.

Theo GameK

Facebook