6 công nghệ tinh vi trong One Piece được băng hải tặc Mũ Rơm sử dụng

6 công nghệ tinh vi trong One Piece được băng hải tặc Mũ Rơm sử dụng - Ảnh 1.
Đánh giá post

Chủ yếu những công nghệ này là sáng tạo của các thành viên trong băng Mũ Rơm.

Dù là hải tặc nhưng các thành viên băng Mũ Rơm cũng sử dụng khá nhiều loại vũ khí tinh vi không kém gì Hải quân. Dưới đây là 6 công nghệ tiên tiến trong One Piece mà băng Mũ Rơm sử dụng:

1. Kabuto và các biến thể của nó

6 công nghệ tinh vi trong One Piece được băng hải tặc Mũ Rơm sử dụng - Ảnh 1.

Mặc dù thoạt nhìn có vẻ không tinh xảo, nhưng Usopp đã tự mình chế tạo ra nhiều thiết bị tinh vi để sử dụng trong trận chiến. Một trong số đó là Kabuto, khẩu súng cao su khổng lồ mà Usopp đã sử dụng lần đầu tiên khi cải trang thành Sogeking. Về sau Kabuto này được trang bị thêm một thiết bị quay số từ Đảo trên trời để Usopp có thể thực hiện các thủ thuật khác nhau trong những viên đạn mà anh ta bắn ra.

Sau timeskip, Usopp biến Kabuto thành Kuro Kabuto và nó được trang bị công nghệ Pop Green để có thể biến thành lớn và nhỏ khi cần thiết.

2. Clima Tact và các biến thể của nó

6 công nghệ tinh vi trong One Piece được băng hải tặc Mũ Rơm sử dụng - Ảnh 2.

Đây lại là một sản phẩm từ sự sáng tạo của Usopp, Clima Tact là một vũ khí hình cây gậy có thể điều khiển thời tiết nếu được Nami sử dụng. Clima Tact có khả năng bắn ra Bóng nhiệt, Bóng mátBóng sấm sét. Mặc dù nó không thực sự có bất kỳ tác động nào nếu chỉ được sử dụng riêng lẻ, nhưng nếu ở trong tay Nami, ba quả bóng có thể được kết hợp để điều khiển thời tiết.

Đặc biệt, hai phiên bản cải tiến Perfect Clima Tact và Sorcery Clima Tact đều có sức công phá mạnh hơn Clima Tact. Hiện tại Sorcery Clima Tact đã được trang bị công nghệ Weatheria, Pop Green, và thậm chí còn là nơi sinh sống của một trong những Homies mạnh nhất của Big Mom: Zeus.

3. Raid Suit “Stealth Black”

6 công nghệ tinh vi trong One Piece được băng hải tặc Mũ Rơm sử dụng - Ảnh 3.

Raid Suit của Sanji là một bộ trang phục đặc biệt tạo ra bởi công nghệ của Germa 66 và được thiết kế để chiến đấu. Giống như Raid Suits mà những người anh em của mình mặc, Raid Suit của Sanji được trang bị áo choàng chống đạn, ủng bay và cũng có khả năng tăng sức mạnh thể chất cho Sanji.

Điều thú vị là Raid Suit của Sanji cũng được trang bị một khả năng đặc biệt có thể giúp cơ thể anh ta trở nên vô hình, hay tàng hình. Ngoài ra, theo suy đoán của nhiều fan việc sử dụng Raid Suit này khiến những thay đổi trên cơ thể của Sanji mà trước đây không biểu hiện được đánh thức. Kết quả là cơ thể của Sanji đã có những khả năng đặc biệt giống như những người anh em của mình.

4. Rumble Ball

6 công nghệ tinh vi trong One Piece được băng hải tặc Mũ Rơm sử dụng - Ảnh 4.

Không chỉ có vũ khí, băng Mũ Rơm còn có Chopper – người đã tự phát minh ra loại thuốc có thể thay đổi cơ thể của mình. Chopper sở hữu năng lực của trái ác quỷ Hito Hito no Mi nên cậu sử dụng Rumble Ball để tăng cường khả năng của trái ác quỷ của mình. Khi sử dụng viên đầu tiên, cậu có thể biến thành bảy hình dạng khác nhau, khi sử dụng viên thứ hai, cậu không thể kiểm soát được những hình dạng như ý muốn, khi sử dụng đến viên thứ ba, cậu biến thành một con quái vật và mất kiểm soát. Tuy nhiên, sau timeskip cậu đã kiểm soát được như ý muốn và còn có nhiều hình dáng hơn nữa.

5. Hệ thống bến tàu Thousand Sunny và các trang bị vũ khí trên tàu

6 công nghệ tinh vi trong One Piece được băng hải tặc Mũ Rơm sử dụng - Ảnh 5.

Thousand Sunny là con tàu hải tặc của băng Mũ Rơm được trang bị nhiều vũ khí tối tân do Franky tạo ra. Vũ khí chính của Thousand Sunny là công nghệ pháo gió làm từ nhiên liệu Cola để bay và tấn công được lấy cảm hứng từ cơ thể của Cyborg Franky. Vũ khí này được đặt tên là Coup de Burst và Gaon Cannon.

Ngoài ra còn có Hệ thống bến tàu chiến binh được trang bị nhiều thiết bị khác nhau như một con tàu nhỏ có tên là Mini Merry II và một tàu ngầm tên là Shark Submerge III. Điều thú vị là trong Hệ thống bến lính còn có Kurosai FR-U IV và Brachio Tank V có thể kết hợp để trở thành một người máy khổng lồ do Franky điều khiển.

6. Franky Shogun

6 công nghệ tinh vi trong One Piece được băng hải tặc Mũ Rơm sử dụng - Ảnh 6.

Franky Shogun được cho là vũ khí mạnh nhất của Franky nó được tạo ra từ một loại kim loại đặc biệt gọi là Wapometal. Đây là kết quả “hợp thể” của Kurosai FR-U IV và Brachio Tank V, nó chứa nhiều loại vũ khí mạnh hơn những vũ khí trong cơ thể Franky.

Ngoài ra, Franky cũng có thể chịu được các đòn tấn công vật lý khác nhau từ bên trong cơ thể của Franky Shogun. Cho đến nay, người duy nhất có thể tiêu diệt Franky Shogun là Sasaki – một kẻ có cơ thể rất cứng.

Điều thú vị là, việc Sasaki bị Franky Shogun đánh bại đã thành công trong việc chứng minh rằng công nghệ tiên tiến cũng có thể đánh bại kẻ thù có Haki.

Theo GameK

Facebook