Âm Dương Sư – Một tuần đặc biệt sôi động!

Yêu Đao Cơ – Nàng là ai trong Âm Dương Sư?
Đánh giá post

Trong tuần vừa qua đã có nhiều thông tin, hoạt động đáng chú ý của cộng đồng Âm Dương Sư tại Việt Nam và từ nhà phát hành Garena được đưa đến tay game thủ.

Trải qua một tuần với đầy sự kiện trong cộng đồng Âm Dương Sư Việt Nam, rất nhiều thông tin để hóng chờ, để hít hà. Hãy cùng mọt game điểm nhẹ qua vài sự kiện nổi bật nhé!

Yêu Đao Cơ – Nàng là ai trong Âm Dương Sư?Yêu Đao Cơ – Nàng là ai trong Âm Dương Sư?

Yêu Đao Cơ – Nàng là ai trong Âm Dương Sư?

Vậy là SSR kế tiếp lộ diên trong Âm Dương Sư là Yêu Đao Cơ Youtouchi. Một mỹ nhân cực đẹp cùng với lượng sát thương khổng lồ đơn mục tiêu, đủ sức “chém phát ngủm luôn” đang là đối tượng mà các Âm Dương Sư tại Việt Nam đang săn lùng. Truyền thuyết về cô…
Xem thêm

1 – Ra mắt Thức Thần mới và chỉnh sửa sức mạnh cho thức thần của máy chủ Việt Nam.

Kế tiếp Yêu Đao Cơ sẽ là hai thức thần cấp SR xuất hiện tại thành Heian. Đó là Vạn niên Trúc – Mannendake và Itsumade – Dĩ Tân Chân Thiên.

 • Mannendake: Vạn nên Trúc từ cây trúc hóa thành yêu quái, dung tư thành lệ. Giỏi thổi tiêu, tiếng tiêu uyển chuyển du dương, vang vọng bay lượn suốt ba ngày. Tính tình trầm tĩnh không náo loạn, hành tung lại bí ẩn. Rất nhiều kẻ tìm gặp y đều không thể. Họa may lắm chỉ nghe được chút kỳ khúc. Xem ra chuyện tốt trên thế gian, quá nửa chỉ có thể gặp không thể cầu.

Âm Dương Sư

Âm Dương Sư

 • Itsumade: Là loài chim, có chiếc cánh lớn. Truyền thuyết kể rằng linh hồn người chết vẫn vương vấn thế giới này hóa thành loài chim hung ác. Xuất hiện những năm ôn dịch hay chiến tranh, bay lượn vào ban đêm, miệng phun ra lửa. Dù tính tình ôn hòa, không hề muốn tấn công con người, nhưng tiếng kêu lẫn ngọn lửa nó tạo ra vẫn làm loài người hoảng sợ. Dĩ Tân Chân Thiên xuất hiện được xem là phản ánh đúng lòng người mà thôi.

Âm Dương Sư

Âm Dương Sư

2 – Cân chỉnh lại sức mạnh của các thức thần

Tiếp đó, Garena cũng đã tung ra bản cập nhật chỉnh sửa sức mạnh của các Thức Thần còn lại. Cụ thể như sau:

Shuten Doji – Tăng sức mạnh kỹ năng 3 (Cuồng Khiếu)

Để bù đắp cho sự tiêu hao khi sử dụng Cuồng Khiếu, chúng tôi sẽ thay đổi một chút để tăng cường hiệu quả chiến đấu của gã say rượu này.

 • Khôi phục 30% tối đa máu và gia tăng 50% trên thanh hành động
 • Miễn dịch với mọi hiệu ứng khống chế và thêm tối đa 30% hiệu quả hút máu (số lượt duy trì bằng số lượng bầu rượu hiện có)

Kacho Fugetsu – Điều chỉnh kỹ năng 1 (Quy Điểu)

Đây là một Thức Thần mang thiên hướng buff máu hỗ trợ nhưng sức mạnh hiện tại của cô ta đang quá khủng, chúng tôi sẽ giảm sức mạnh tấn công và tăng khả năng buff của cô nàng.

 • Giới hạn số phi điểu tối đa là 3
 • Sát thương mỗi phi điểu bằng 40% lực tấn công của Kacho Fugetsu
 • Xác suất hồi phục sinh mệnh của Quy Điểu tăng đến 80%

Aoandon – Tăng sức mạnh, làm lại kỹ năng 1 và 2

Kỹ năng của Aoandon sẽ vô dụng nếu Quỷ Hỏa hiện tại là 0, do đó chúng tôi đã thay đổi bộ Thuật Pháp và làm cho cô ta trở nên hữu dụng hơn.

 • Kỹ năng 1 (U Quang): có 30% hấp thụ Quỷ Hỏa của mục tiêu cho bản thân
 • Kỹ năng 2 (Minh Đăng): có tối đa 40% tỉ lệ giúp đồng đội sử dụng kỹ năng mà không tốn Quỷ Hỏa.

Youtouchi – Tăng sức mạnh kỹ năng 3 (Sát Lục)

Cô nàng là một cỗ máy chém đơn thể tuyệt vời, tuy nhiên chưa được ưa chuộng vì không có kỹ năng sát thương nhiều mục tiêu. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa một chút để cô nàng được trọng dụng hơn trong PVP và PVE.

 • Sau khi mục tiêu bị khóa tử vong, nhận được thêm tối đa 2 lượt tấn công nữa sau khi chuyển đổi mục tiêu.
 • Nếu mục tiêu bị tử vong bởi đòn đánh cuối cùng, sẽ không nhận thêm lượt đánh nào nữa và sẽ không đổi mục tiêu.

Heiyo – Điều chỉnh sức mạnh kỹ năng 3 (Bất Khuất)

Hiện tại Heiyo đang là một Thức Thần R quá mạnh, chúng tôi buộc phải giảm sức mạnh của hắn để hắn không thể kiểm soát mọi lượt đánh trong trận đấu.

 • Tạo khiên giảm 20% sát thương nhận vào và giảm 50% tốc độ của hắn trong lượt sau
 • Tỉ lệ phần trăm thiệt hại tăng lên tối đa 60%

Sakura – Tăng sức mạnh kỹ năng 2 (Phục Hồi)

Sự thụ động của kỹ năng này là khá bất công với một healer, do đó chúng tôi sẽ điều chỉnh hoạt động của kỹ năng này và làm cho cô nàng được ưu ái hơn.

 • Sau khi đơn vị phe ta hành động, Sakura sẽ khôi phục cho đơn vị đó lên đến tối đa 20% máu tối đa của cô
 • Có 5% xác suất hồi phục thêm gấp bội
Ngắm cosplay Tuyết Nữ Yuki Onna cực chất của game Âm Dương SưNgắm cosplay Tuyết Nữ Yuki Onna cực chất của game Âm Dương Sư

Ngắm cosplay Tuyết Nữ Yuki Onna cực chất của game Âm Dương Sư

Vẻ ngoài khả ái thanh tao, bộ chiêu thức hoa mỹ đẹp mắt. Yuki Onna cũng là một trong những Thức Thần phổ biến và được yêu mến nhất. Một số truyền thuyết cho rằng Yuki – Onna là linh hồn của một cô gái chết cóng trong tuyết. Cũng có truyền thuyết cho rằng…
Xem thêm

Có thể thấy, bản cập nhật này là ưu ái thêm sức mạnh cho Tửu, Hằng, Đao, với Đào, đồng thời hạn chế bớt sự ảnh hưởng của Hoa Điểu Quyển và Binh Dũng xuống, một SSR đang rất “meta” hiện nay. Một nước đi khá đúng đắng của Garena trong thời điểm hiện tại.

3 – Giải đấu game và cosplay Âm Dương Sư tại Touch Spring 2018.

Cuối tuần qua, cộng đồng game thủ cũng như cộng đồng cosplay tại Việt Nam đã trải qua một ngày hội đúng nghĩa tại Touch Spring 2018. Giải đấu Âm Dương Sư để tìm ra đại nhân nào mạnh nhất, cũng như cuộc thi Cosplay Âm Dương Sư cũng đã tìm ra chủ nhân của Yêu Đao Cơ.

Âm Dương Sư

Âm Dương Sư

Đại nhân mạnh nhất tại Touch Spring 2018.

Ở phần thi cosplay, Thức Thần Bát Nhã đã xuất sắc mang 3000 khuyết ngọc lẫn tượng Yêu Đao Cơ cực đẹp về nhà. Xin chúc mừng cosplayer Bei.

Âm Dương Sư

Âm Dương Sư

Photo by: YUHU

Âm Dương Sư

Âm Dương Sư

Photo by Nguyen Anh Huy

Âm Dương Sư – Một tuần đặc biệt sôi động!

Âm Dương Sư – Một tuần đặc biệt sôi động!

Tượng Yêu Đao Cơ cực đẹp là giải thưởng cho sự kiện

Source: Motgame

Facebook