Angel tiết lộ SofM là một trong những nguyên nhân khiến LPL phải ban hành luật thi đấu mới

Angel đã có những tiết lộ hài hước về SofM trên sóng livestream.

Theo Angel chia sẻ trên sóng livestream, kể từ giờ những tuyển thủ không gội đầu trước giờ thi đấu sẽ bị phạt bởi ban tổ chức giải đấu LPL.

Như nhiều game thủ đã biết, vì đã thi đấu tại LPL nhiều năm nên SofM có khá nhiều người đồng đội cũ cũng như những người bạn thân thiết tại khu vực này, một trong số đó chính là Angel đang thi đấu cho RNG. Bởi vậy, Angel dường như nắm được khá nhiều “bí mật” và các câu chuyện thú vị xoay quanh “Vua Trò Chơi”.

Kết quả là mới đây, tuyển thủ nhà RNG đã có những tiết lộ hài hước về Duy Cầu Giấy làm nhiều fan bật cười:

Angel: Now LPL stipulates that if you don’t wash your hair before the game, you will be fined

Cụ thể hơn, trong buổi livestream mới đây thì Angel đã hé lộ rằng: “Giờ đây LPL đã ban hành luật thi đấu mới đấy, nếu bạn không gội đầu trước trận đấu, bạn sẽ bị phạt tiền. Trước kia ấy, có lần SofM không gội đầu trước giờ thi đấu, làm người bên cạnh cũng ngửi được mùi. Chuyện này không ổn cho lắm, vậy nên sau lần đó mình thường canh chừng và bắt anh ấy gội đầu trước giờ thi đấu.”

Angel đã có những tiết lộ hài hước về SofM trên sóng livestream.

Angel đã có những tiết lộ hài hước về SofM trên sóng livestream.

Bởi vậy, nhiều fan đã để lại những bình luận hài hước về vấn đề này, cho rằng SofM là một trong những nguyên nhân chính làm cho LPL phải ban hành hẳn luật thi đấu mới.

Mặt khác, cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây là luật thi đấu rất hợp lý, bởi nó vừa giữ vệ sinh tại sân khấu thi đấu (cụ thể là tai nghe), vừa giữ được hình ảnh đẹp của các tuyển thủ trong mắt fan.

Xem thêm: LMHT: Riot Games úp mở việc xóa hoàn toàn chuỗi thăng hạng trong rank

angel Liên minh huyền thoại LMHT LPL luật thi đấu Riot riot games RNG Angel SOFM

Theo: Game4v

Facebook