Animax Asia sẽ phát sóng anime “Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Level MAX Lúc Nào Chẳng Hay”

Đánh giá post

Animax Asia đã thông báo vào thứ Hai rằng họ sẽ phát sóng anime truyền hình được chuyển thể từ light novel cùng tên của tác giả Kisetsu Morita và họa sĩ minh họa Benio I Been Killing Slimes for 300 Years and Maxed Out My Level ( Slime Taoshite 300-nen, Shiranai Uchi ni Level Max ni Nattemashita. Anime sẽ ra mắt trên Animax Asia vào ngày 11 tháng 4 lúc 7:00 tối GMT +8.

Animax Asia cũng thông báo rằng họ sẽ phát sóng anime Rent-A-Girlfriend , cũng như mùa thứ ba của anime Golden Kamuy .

Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Level MAX Lúc Nào Chẳng Hay Anime sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 10.

Yen Press đang phát hành bộ tiểu thuyết ở Bắc Mỹ và nó mô tả tập tiểu thuyết đầu tiên:

Sau khi sống một cuộc đời đau khổ với tư cách là một nhân viên văn phòng, Azusa đã kết thúc cuộc đời ngắn ngủi của mình bằng cách chết vì làm việc quá sức. Vì vậy, khi cô thấy mình được tái sinh thành một phù thủy bất diệt, cô thề sẽ dành những ngày của mình để không bị căng thẳng và thoải mái nhất có thể. Cô kiếm sống bằng cách săn lùng những mục tiêu dễ dàng nhất – những con slime! Nhưng sau nhiều thế kỷ làm công việc đơn giản này, cô ấy đã kết thúc với sức mạnh điên rồ … làm thế nào cô ấy sẽ duy trì cuộc sống bình yên  của mình bây giờ ?!

Nobukage Kimura (đạo diễn tập cho tsuritama , Gatchaman Crowds insight ) sẽ chỉ đạo anime tại REVOROOT . Tatsuya Takahashi ( The IDOLM @ STER Cinderella Girls , And you thought there is never a girl online?? ) Phụ trách sáng tác loạt phim, và Keisuke Goto ( Fate / Grand Order: First Order , Babylon ) đang thiết kế các nhân vật. Keiji Inai (Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?, Gia sư Hoàng gia ) đang soạn nhạc.

Animax Asia sẽ bắt đầu phát sóng Rent-A-Girlfriend vào thứ Ba lúc 10:00 tối GMT +8 với hai tập đầu tiên và sẽ phát sóng hai tập vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần.

Anime được công chiếu lần đầu trên chương trình Animeism ở Nhật Bản vào tháng 7 năm 2020 và được phát sóng trong 12 tập . Muse Asia đã cấp phép cho anime và phát trực tuyến qua iQIYI ở Đông Nam Á khi nó được phát sóng ở Nhật Bản. Chương trình sẽ có mùa thứ hai .

Kodansha Comics đang xuất bản manga ở Bắc Mỹ và nó mô tả câu chuyện:

Ở Nhật Bản, những người cô đơn có một lối thoát mới – các dịch vụ trực tuyến cho thuê bạn gái! Khi tình yêu thực sự của Kazuya từ bỏ anh ấy, anh ấy chỉ đủ tuyệt vọng để thử nó, và anh ấy bị sốc trước việc cô bạn gái cho thuê của mình trở nên dễ thương và ngọt ngào như thế nào. Nhưng cô ấy muốn giữ bí mật về “mối quan hệ” của họ, và có một điều phức tạp … cô ấy học cùng trường … và bà của họ ở cùng một nhà … và họ sống cạnh nhau ?! Và Kazuya phát hiện ra rằng cô ấy gần như không tốt trong “đời thực” ..

Kazuomi Koga ( Rainy Cocoa, Welcome to Rainy Color ) đạo diễn anime tại TMS Entertainment , và Mitsutaka Hirota ( Anime-Gataris , Nanbaka , The Prince of Tennis II ) giám sát kịch bản loạt phim. Kanna Hirayama thiết kế các nhân vật và HYADAIN soạn nhạc. Các nhân viên cũng bao gồm nghệ sĩ màu sắc Fumiko Ishiguro , giám đốc nghệ thuật Minoru Akiba , giám đốc tổng hợp hình ảnh Shintaro Sakai và biên tập viên Yumiko Nakaba .

Animax Asia sẽ bắt đầu phát sóng mùa thứ ba của Golden Kamuy vào ngày 14 tháng 4 lúc 10:00 tối GMT +8 với hai tập đầu tiên và sẽ phát sóng hai tập vào thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần.

Phần thứ ba được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm ngoái và đã phát sóng được 12 tập.

Anime mới có sự góp mặt của dàn nhân viên trở lại với Hitoshi Nanba đạo diễn tại Geno Studio . Noboru Takagi giám sát kịch bản bộ truyện, và Kenichi Ohnuki là người thiết kế nhân vật. Kenichiro Suehiro sáng tác nhạc.

Mùa đầu tiên của anime Golden Kamua chiếu vào tháng tư năm 2018. Mùa thứ hai chiếu vào tháng năm 2018. Animax Asia bắt đầu phát sóng mùa đầu tiên của anime vào tháng Tư năm 2020, và nó phát sóng mùa thứ hai ngay sau đó.

Truyện tranh xoay quanh Saichi Sugimoto, một cựu chiến binh trong chiến tranh Nga-Nhật, người đến Hokkaido để tìm vàng để chăm sóc vợ của người lính của mình. Anh hợp tác với một thợ săn người Ainu tên là Asirpa để tìm một kho vàng bị bọn tội phạm cất giấu.

Theo Kodoani.

Facebook