Anime 18+ 3-byou Ato, Yajuu – Anh là “động vật ăn thịt”!

Đánh giá post

Vào hôm thứ hai vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình 3-byou Ato, Yajuu.: Goukon de Suma ni Ita Kare wa Midara na Nikushoku Deshita (3-Seconds Later, A Wild Beast.: The Man in the Corner at the Mixer Was Indecently Carnivorous) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Coa Momose đã công bố PV cho dự án. 

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

  • Shōgo Yano (truyền hình) và Kaiōraku (đầy đủ) vào vai Kaname Tōjō
  • Riho Sugiyama (truyền hình) và Eikan-Shokora (Chocolat) (đầy đủ) vào vai Tsumugi Kume
  • Yūya Hirose (truyền hình) và Yūma Aoi (đầy đủ) vào vai Yūto Azusawa

Anime 18+ 3-byou Ato, Yajuu - Anh là "động vật ăn thịt"!

Ryo Nakamura sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại Staple Entertainment và Date Tsuyama phụ trách viết kịch bản. Kuribayashi-Waeisu-Jūgo thiết kế nhân vật. Trong khi đó, Taeko Ōgi trở thành đạo diễn diễn họa. Hiromi Nishiyama chịu trách nhiệm đạo diễn âm thanh tại studio Mausu.

Anime 18+ 3-byou Ato, Yajuu - Anh là "động vật ăn thịt"!

Bộ manga “teens love” xoay quanh Tsumugi, một nữ sinh viên đại học mang vết thương trong lòng từ một người đàn ông hung hãn trong quá khứ. Cô gặp Kaname tại một buổi hẹn hò mà cô yêu cầu đặc biệt dành cho những người đàn ông thuộc loại “động vật ăn cỏ” không hung dữ. Cô ấy và Kaname đã đánh nhau và Kaname giống anh trai của Tsumugi một chút cho nên cô ta đã không cảnh giác khi ở gần anh ta. Kaname giả vờ là một người đàn ông kiểu “động vật ăn cỏ”, nhưng thực tế lại là một người đàn ông kiểu “động vật ăn thịt” hung hãn và anh ta có thể thay đổi thái độ của mình ngay lập tức.

Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 3 tháng 4 sắp tới.

Khang Dora

Tham gia bình chọn cộng đồng anime mùa Đông 2022:  

Theo TinAnime

Facebook