Anime Uma Musume: Pretty Derby sẽ có Mùa 3

Anime Uma Musume: Pretty Derby sẽ có Mùa 3
Đánh giá post

Trong ngày thứ hai – 06/11/2022 – của “sự kiện Những Kẻ Mộng Mơ!! giai đoạn phụ lần thứ 4” (4th Event Special Dreamers!! Extra Stage) của thương hiệu Uma Musume Pretty Derby đã thông báo rằng Mùa 3 của Anime truyên hình Uma Musume Pretty Derby đã được cấp phép. Studio KAI đang sản xuất bộ phim.

Anime Uma Musume: Pretty Derby sẽ có Mùa 3

Sự kiện cũng tiết lộ rằng web anime đã được thông báo trước đó sẽ bắt đầu phát trực tuyến vào mùa xuân năm sau với tên gọi: Uma Musume Pretty Derby: Road to the Top. Web Anime Uma Musume Pretty Derby: Road to the Top tách biệt với mùa 3.

Trò chơi Uma Musume Pretty Derby ra mắt vào tháng 2 năm 2021 cho iOS và Android. Trò chơi ban đầu dự kiến phát hành vào mùa đông 2018, và đã bị trì hoãn để nâng cao chất lượng của trò chơi. Trò chơi được phát hành trên PC thông qua DMM Games vào tháng 3 năm 2021.

Ý tưởng của trò chơi bắt đầu với Uma Musume (Horse Girls), những cô gái được trời phú cho khả năng chạy tuyệt vời và mong muốn trở thành thần tượng hàng đầu và thi đấu trong chương trình giải trí thể thao quốc gia “Twinkle Series”. Người chơi sẽ nhập vai vừa là giáo viên vừa là huấn luyện viên cho các cô gái trong Trung tâm huấn luyện Nihon Uma Musume Gakuen và giúp họ ra mắt.

Mùa đầu tiên của Anime truyền hình Uma Musume Pretty Derby dài 13 tập được công chiếu vào tháng 04 năm 2018. Mùa thứ hai được công chiếu vào tháng 1 năm 2022. Manga ngoại truyện Umayon của thương hiệu Uma Musume Pretty Derby cũng đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình được phát sóng vào tháng 7 năm 2020 và kết thúc vào 09/2020.

Có một Anime đặc biệt kỷ niệm ngày đầu tiên trò chơi ra mắt trực tuyến vào tháng hai.

Cygames cũng đang xuất bản một số manga phụ khác của thương hiệu trên Cycomi, bao gồm cả Uma Musume Pretty Derby: Haru Urara Ganbaru! và Starting Gate: Uma Musume Pretty Derby.

Facebook