Attack on Titan Brave Order – Game chuyển thể anime đình đám mở cửa vào ngày 11/02

Chế độ tổ đội đại chiến cùng Titan trong Attack on Titan Brave Order
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Attack on Titan Brave Order mang bạn đến gần hơn với thế giới của huyền thoại Shingeki no Kyojin.

Attack on Titan Brave Order là một tựa game dòng RPG nhập vai. Sản phẩm này được cung cấp bởi NPH Enish.

Giới thiệu game RPG Attack on Titan Brave Order

Nếu bạn từng xem và yêu thích bộ anime Attack on Titan thì đây là tựa game dành cho bạn. Game được thiết kế theo lối chơi nhập vai và tương tác tổ đội giữa nhiều game thủ với nhau. Bạn sẽ cùng các đồng đội của mình bước vào những trận chiến bảo vệ các tòa thành cuối cùng của loài người.

Đây cũng là nơi nuôi dưỡng ước mơ tự do của con người sau nhiều năm chịu sự hoành hành của loài Titan. Đương nhiên sản phẩm này được dựa trên cốt truyện của Shingeki no Kyojin. Bạn sẽ bắt gặp những nhân vật như Eren Yeager, cậu bé mang trong người dòng máu Titan.

Chế độ tổ đội đại chiến cùng Titan trong Attack on Titan Brave Order

Chế độ tổ đội đại chiến cùng Titan trong Attack on Titan Brave Order

Levi một chiến binh kỳ cựu với những chiến thuật và kỹ năng độc đáo. Hay có thể là Mikasa, cô nàng sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ Eren. Bên cạnh đó còn có những tòa thành tồn tại song song với những con Titan đặc biệt là thành Rose.

Trò chơi cho phép bạn sở hữu những nhân vật theo dạng thẻ bài. Mỗi nhân vật sẽ được chia theo cấp sao cùng với các kỹ năng mở khóa theo cấp độ. Các cấp sao sẽ có màu khác nhau theo thứ tự tăng dần là trắng, xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng và xanh ngọc. Những chiến binh trong Brave Order cũng được chia theo các lớp nhân vật khác nhau.

Attack on Titan Brave Order - Thánh chiến quyết định sự tồn vong của loài người

Attack on Titan Brave Order – Thánh chiến quyết định sự tồn vong của loài người

Những lớp phổ biến nhất là Đỡ Đòn, Sát Thủ, Đấu Sĩ và Hỗ Trợ. Tùy theo lớp nhân vật mà các chỉ số cũng như chiêu thức mỗi người sẽ khác nhau. Điểm đặc biệt ở trò chơi này là nếu bạn sở hữu các chiến binh như: Eren Yeager, Annie Leonhart, Reiner Braun hay Armin Arlert thì bạn còn có khả năng hóa Titan. Lúc này bộ kỹ năng của nhân vật bạn điều khiển sẽ thay đổi. Thời gian hóa Titan cũng được giới hạn để đảm bảo tính công bằng cho những game thủ khác.

Những hình ảnh đầu tiên về Attack on Titan Brave Order

Những hình ảnh đầu tiên về Attack on Titan Brave Order

Mỗi nhân vật trong trò chơi cũng được cung cấp trang phục và vũ khí riêng. Hoàn thành nhiệm vụ, tham gia sự kiện và đến cửa hàng để sở hữu các trang bị này. Attack on Titan Brave Order sẽ sớm ra mắt vào ngày 11/02. Nhưng hiện vẫn chưa có thông tin về khu vực được phép tải và trải nghiệm game. Hãy tiếp tục theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về siêu phẩm này.

Link tải: https://www.taptap.io/app/223479

Attack on Titan Brave Order game anime game RPG

Theo: Game4v

Facebook