Aura Kingdom 2 Evolution – Sát cánh chiến đấu cùng các Eidolon để bảo vệ vương quốc

Aura Kingdom 2: Evolution đang mở truy cập sớm từ ngày 24/08. Ảnh: Play Store.
5/5 - (21 bình chọn)

Aura Kingdom 2: Evolution hiện đang mở truy cập sớm cho người dùng từ ngày 24/08 tại Philippines, Indonesia.

Là hậu bản tiếp theo của thương hiệu Aura Kingdom, Aura Kingdom 2: Evolution không chỉ giữ nguyên những gì làm nên tên tuổi của thương hiệu mà còn bổ sung hàng loạt các cải tiến để đem tới cho người chơi một trò chơi có chất lượng tuyệt vời nhất. Đến với Aura Kingdom 2: Evolution, người chơi sẽ vào vai một chiến binh đang trên con đường thực hiện sứ mệnh vĩ đại của bản thân – bảo vệ vương quốc Aura tuyệt đẹp trước cuộc tấn công của các thế lực hắc ám. Đồng hành với người chơi là các Eidolon huyền thoại – những thực thể đầy quyền năng tượng trưng cho tín ngưỡng của người dân vương quốc Aura.

Aura Kingdom 2: Evolution đang mở truy cập sớm từ ngày 24/08. Ảnh: Play Store.

Aura Kingdom 2: Evolution đang mở truy cập sớm từ ngày 24/08. Ảnh: Play Store.

Kết hợp giữa dàn nhân vật theo phong cách anime cùng cảnh quan mang màu sắc châu Âu trung cổ mang tới cho đồ họa của Aura Kingdom 2: Evolution một nét rất riêng biệt, mới lạ. Người chơi sẽ được khám phá vương quốc Aura rộng lớn, từ những sa mạc hoang vắng tới những thành bang cổ kính, v.v; mỗi vùng đất đều có câu chuyện của riêng mình đang mong chờ người chơi tới khám phá. Hơn thế nữa, trò chơi cũng bổ sung rất nhiều các boss mới so với phiên bản tiền nhiệm, chúng vừa đa dạng về chủng loại lại vừa phong phú trong tạo hình, thể hiện triệt để được sự đáng sợ, nguy hiểm.

Aura Kingdom 2: Evolution mang tới sự kết hợp độc đáo giữa phong cách anime và châu Âu trung cổ.

Aura Kingdom 2: Evolution mang tới sự kết hợp độc đáo giữa phong cách anime và châu Âu trung cổ. Ảnh: Play Store.

Giữ nguyên trải nghiệm nhập vai truyền thống của thể loại RPG, người chơi khi tới với Aura Kingdom 2: Evolution sẽ được tận hưởng các trận chiến đầy hoành tráng, đậm chất sử thi. Đặc biệt là các trận chiến với những con trùm, người chơi không chỉ phải đối mặt với những boss khổng lồ, hung dữ mà còn là khả năng tấn công mạnh mẽ, hoàn toàn đủ sức hạ gục nhân vật của người chơi nếu thiếu cảnh giác. Chính vì vậy mà mỗi trận chiến trong trò chơi là sự tổng hòa giữa kĩ năng chiến đấu và một bộ trang bị mạnh mẽ.

Aura Kingdom 2: Evolution thuộc thể loại RPG.

Aura Kingdom 2: Evolution thuộc thể loại RPG. Ảnh: Play Store.

Bên cạnh các chế độ chơi PVE cơ bản, Aura Kingdom 2: Evolution còn được đội ngũ sản xuất bổ sung hàng loạt các chế độ chơi PVP độc đáo. Bạn có thể so tài với người chơi khác thông qua chế độ đấu trường sinh tử hoặc tụ họp với người thân, bạn bè để tạo nên các tổ đội tham gia chinh phục các con boss thế giới. Hơn thế nữa, sảnh chờ trong trò chơi cũng mang tới cho người chơi cơ hội để làm quen, kết nối với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới, thậm chí còn có thể tìm ra chân ái của bản thân và tiến tới hôn nhân.

Aura Kingdom 2: Evolution cung cấp nhiều chế độ chơi pvp hấp dẫn, thú vị.

Aura Kingdom 2: Evolution cung cấp nhiều chế độ chơi pvp hấp dẫn, thú vị. Ảnh: Play Store.

Như đã nói ở trên, ở phiên bản truy cập sớm này, một loạt các cải tiến sẽ được đưa vào trò chơi. Trong đó các cơ cải tiến này sẽ trải dài trên nhiều hạng mục, cụ thể là giới thiệu Pha lê cầu vồng mới để tăng cường lối chơi chiến lược. Tối ưu hóa lớp nhân vật và tài năng để làm cho các kỹ năng dễ dàng thành thạo hơn. Tăng cường sức mạnh cho bang hội của người chơi với việc bổ sung các hệ thống Quyên góp, Tòa nhà Bang hội và Tài năng. Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mới ở Ruins Abyss, Guild Ship và Territory War.

Bạn đọc quan tâm đến Aura Kingdom 2: Evolution có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xlegend.aurakingdom2evo.global

Link iOS: https://apps.apple.com/US/app/id6449996467

Aura Kingdom 2 Evolution tin game mở truy cập sớm X-Legend Entertainment Co. Ltd.

Theo: Game4v

Facebook