One Piece live action của Netflix đã nhận được nhiều lời khen ngợi về trang phục, bối cảnh, hiệu ứng hình ảnh và các pha hành động cực kì mãn nhãn. Tất cả đều đã góp phần không nhỏ vào sự thành công và chân thực của One Piece.

Với quy mô sản xuất của bộ phim, rất nhiều người hâm mộ tò mò về ngân sách sản xuất của phiên bản này, đặc biệt là chi phí mà nền tảng này phải “gánh” để sản xuất mỗi tập phim.

One Piece live action đã ‘đốt’ bao nhiêu tiền của Netflix

Bạn sẽ sốc khi biết đến chi phí sản xuất của One Piece live action, con số không dưới 3 nghìn tỉ đồng
Credit: Netflix

Netflix đã phân bổ ngân sách 136 triệu USD (khoảng 3,271 tỉ đồng) cho mùa đầu tiên của series One Piece live action.

Khoản đầu tư lớn này phù hợp với nỗ lực của đội ngũ sản xuất, những người đã tạo ra các bản sao ngoài đời thực vô cùng ấn tượng của những chi tiết xuất hiện trong One Piece, chẳng hạn như tàu Going Merry và Miss Love Duck, nhà hàng nổi Baratie, phòng bản đồ của Arlong và các địa điểm khác.Bạn sẽ sốc khi biết đến chi phí sản xuất của One Piece live action, con số không dưới 3 nghìn tỉ đồng

Theo Netflixwoche, chi phí để sản xuất mỗi tập One Piece live action là 17 triệu USD (khoảng 409 tỉ đồng).

Như vậy, trong mùa đầu tiên gồm 8 tập, Netflix đã đầu tư hơn 136 triệu USD vào chi phí sản xuất. Để so sánh điều này, nó xấp xỉ bằng một nửa số tiền mà “gã khổng lồ” này đã chi cho Stranger Things mùa 4, series đắt đỏ nhất cho tới nay của Netflix.

XEM THÊM: Tổng hợp những nhân vật bị lược bỏ trong One Piece live action