Người chơi LMHT Việt có cơ hội nhận một loạt trang phục hiếm của Riot

Người chơi LMHT Việt có cơ hội nhận một loạt trang phục hiếm của Riot - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Người chơi LMHT Việt đang có cơ hội nhận những đặc quyền của riêng máy chủ Riot.

Như đã biết, trong ngày 06/01 (giờ Việt Nam), người chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) khu vực VCS đã chính thức được trải nghiệm máy chủ Riot. Quá trình vẫn đang diễn ra và ghi nhận nhiều phản hồi cả tích cực lẫn tiêu cực từ phía các game thủ. Tuy nhiên, phần lớn những vấn đề hiện tại đã và đang được Riot tích cực giải quyết để mang lại cho người chơi trải nghiệm tốt nhất.

Người chơi LMHT Việt có cơ hội nhận một loạt trang phục hiếm của Riot - Ảnh 1.

Quá trình chuyển đổi tài khoản từ Garena sang Riot vẫn đang diễn ra

Nhưng bên cạnh những phần quà và sự kiện mà Riot chuẩn bị mang đến cho các game thủ Việt, còn một yếu tố nữa tại máy chủ Riot có thể giúp người chơi cảm thấy hứng thú. Cụ thể, với những tài khoản đã sở hữu đầy đủ tất cả số trang phục của LMHT từ trước đến nay, người chơi có thể gửi thư cho nhà phát hành này và phía Riot sẽ mang đến một phần quà bất ngờ cho khách hàng của họ.

Người chơi LMHT Việt có cơ hội nhận một loạt trang phục hiếm của Riot - Ảnh 2.

Riot luôn có những phần quà đặc biệt cho các game thủ đã sở hữu đủ số trang phục trong LMHT

Món quà đó chính là một trong số những trang phục “siêu hiếm”, đã từng xuất hiện trong LMHT nhưng hiện tại đã gần như biến mất. Những trang phục này nếu không xuất hiện ngay từ những ngày đầu của LMHT, thì cũng là những cái tên chỉ góp mặt trong một số sự kiện nhất định. Tiêu biểu cho nhóm này có dòng trang phục PAX, Blitzcrank Rệu Rã, Warwick URF, Riot Singed và Riven Quán Quân.

Người chơi LMHT Việt có cơ hội nhận một loạt trang phục hiếm của Riot - Ảnh 3.

PAX Jax – một trong những trang phục siêu hiếm của LMHT

Tuy nhiên, như đã đề cập, điều kiện tiên quyết để người chơi có được những phần thưởng này phải là tài khoản đã có đầy đủ tất cả các trang phục của Riot (trừ trang phục hiếm). Để có thể sở hữu tất cả các trang phục này, số tiền người chơi cần phải bỏ ra chắc chắn không ít. Chưa kể, với những người chơi từ Việt Nam, điều kiện này lại càng khó. Lý do là vì không ít trang phục được bày bán của Riot nhưng sang máy chủ Garena đều không được phát hành, ví dụ tiêu biểu nhất chính là Jax Loạn Thế Thần Binh.

Người chơi LMHT Việt có cơ hội nhận một loạt trang phục hiếm của Riot - Ảnh 4.

Jax Loạn Thế Thần Binh không được mở bán trong máy chủ Garena

Các thông tin này sẽ khiến người chơi LMHT Việt thêm phần hứng thú. Có thể, những khuyến mãi nạp thẻ như Garena sẽ không còn nhưng chắc chắn, Riot sẽ không để những game thủ Việt Nam thất vọng vì các lợi ích mà nhà phát hành này chuẩn bị mang đến trong tương lai.

Theo GameK

Facebook