Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 3: Sau 2 tuần để thua, Attack on Titan đánh bại Kimetsu no Yaiba để lấy ngôi đầu

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 3: Sau 2 tuần để thua, Attack on Titan đánh bại Kimetsu no Yaiba để lấy ngôi đầu - Ảnh 1.
Đánh giá post

Sau 2 tuần liên tiếp để thua trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp, tuần thứ của anime mùa đông 2022 chứng kiến sự vươn lên của Attack on Titan.

Như chúng tôi đã đưa tin, Anime Corner là đơn vị đã tổ chức cuộc bầu chọn bảng xếp hạng top 10 anime được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được phát hành trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ hơn 20.000 người hâm mộ anime ngẫu nhiên trên toàn thế giới. Điều này đảm bảo được sự khách quan và phản ánh khá đúng mức độ hấp dẫn của những cái tên nổi bật nhất trong anime mùa đông 2022. Tuần thứ 3 của anime mùa đông 2022 đã có kết quả như sau:

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 3: Sau 2 tuần để thua, Attack on Titan đánh bại Kimetsu no Yaiba để lấy ngôi đầu - Ảnh 1.

Đứng đầu trong danh sách này chính là Attack on Titan: The Final Season Part 2. Với những trận chiến tuyệt vời, hình ảnh chân thực và vô cùng bắt mắt, tập 3 của Attack on Titan: The Final Season Part 2 đã xuất sắc dành lấy ngôi đầu từ Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen. Tâm điểm của Attack on Titan: The Final Season Part 2 tập 3 có lẽ là hình ảnh đầy sắc nét cảnh Eren bị chém “bay đầu”. Hình ảnh này đã khiến cho tập phim thứ 3 của Attack on Titan: The Final Season Part 2 được nhiều khán giả quan tâm hơn cả.

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 3: Sau 2 tuần để thua, Attack on Titan đánh bại Kimetsu no Yaiba để lấy ngôi đầu - Ảnh 2.

Trong khi đó Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen đã mang đến một tập phim cũng khá xuất sắc và thành công. Sau màn đọ tài, đọ sắc giữa 2 cô nàng Nezuko và Daki thì trong tập phim mới nhất những nhân vật khác trong Sát Quỷ Đội cũng đã xuất hiện. Có lẽ vì tập phim của Attack on Titan: The Final Season Part 2 quá xuất sắc thế cho nên Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen phải ngậm ngùi nhường lại vị trí số 1 sau 2 tuần nắm giữ và đành đứng ở vị trí thứ 2.

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 3: Sau 2 tuần để thua, Attack on Titan đánh bại Kimetsu no Yaiba để lấy ngôi đầu - Ảnh 3.

Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần thứ 3 là cái tên The Case Study of Vanitas Part 2. Đây là anime đưa chúng ta theo chân Noe Archiviste, một ma cà rồng vùng nông thôn đi tìm kiếm sự thật về cuốn sổ ma thuật có khả năng can thiệp vào tên thật của vampire. Đang trên phi thuyền tới Paris tìm manh mối, cậu bắt gặp Vanitas, một con người tự xưng là bác sĩ chữa bệnh cho vampire, giúp họ thoát khỏi bệnh bí ẩn – thứ khiến họ hành xử không theo ý muốn. Trùng hợp thay, cuốn sổ mà Vanitas sử dụng chính là thứ mà Noe đang tìm – cuốn sổ của Vanitas trong câu chuyện cổ tích về Vampire Mặt trăng xanh. Tuy mục đích hơi khác nhau, nhưng cả hai đã quyết định cùng hợp tác chữa bệnh cho nhiều vampire khác, đối đầu với thế lực bí ẩn Charlatan – kẻ đứng sau căn bệnh bí ẩn quái ác.

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 3: Sau 2 tuần để thua, Attack on Titan đánh bại Kimetsu no Yaiba để lấy ngôi đầu - Ảnh 4.

Trong khi đó thì một cái tên đáng chú khác đó là My Dress-Up Darling đứng ở vị trí thứ 4 sau 2 tuần nắm giữ vị trí thứ 3. Câu chuyện về cô nàng waifu quốc dân mới của năm 2022 Kitagawa Marin vẫn đang rất thu hút khán giả hâm mộ.

Trên đây là bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần thứ 3 với sự vươn lên của Attack on Titan: The Final Season Part 2. Các bạn thấy bảng xếp hạng này như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Facebook