Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 3: Thất Nghiệp Chuyển Sinh tiếp tục bá đạo, Takt Op. Destiny lần đầu lọt top

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 3: Thất Nghiệp Chuyển Sinh tiếp tục bá đạo, Takt Op. Destiny lần đầu lọt top - Ảnh 1.
Đánh giá post

Đó là bảng xếp hạng các anime được yêu thích nhất trong tuần phát sóng thứ 3 của mùa thu năm nay, 2021.

Như chúng tôi đã đưa tin từ 2 tuần trước, Anime Corner là đơn vị đã tổ chức cuộc bầu chọn bảng xếp hạng top 10 anime được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được phát hành trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ gần 10.000 người hâm mộ anime ngẫu nhiên trên toàn thế giới. Điều này đảm bảo được sự khách quan và phản ánh khá đúng mức độ hấp dẫn của những cái tên nổi bật nhất trong mùa thu năm nay, 2021.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 3: Thất Nghiệp Chuyển Sinh tiếp tục bá đạo, Takt Op. Destiny lần đầu lọt top - Ảnh 1.

Trong tuần đầu tiên thì anime kinh dị bị fan “ném đá” là “ecchi trá hình” Mieruko-chan đứng ở ngôi vị số 1. Tuy nhiên sau những tranh cãi liên quan đến nội dung kinh dị thì ít mà hình ảnh nhạy cảm quá nhiều thì Mieruko-chan đã tụt dốc không phanh và đánh mất vị trí số 1 của mình trong tuần thứ 2. Điều này tiếp tục được duy trì trong tuần 3 khi Mieruko-chan chỉ cán đích ở vị trí thứ 4 dù đã cải thiện với tuần trước (vị trí thứ 5) tuy nhiên vẫn chưa lấy lại ngôi đầu có được ở tuần đầy tiên.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 3: Thất Nghiệp Chuyển Sinh tiếp tục bá đạo, Takt Op. Destiny lần đầu lọt top - Ảnh 2.

Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 đã thể hiện sức hút của mình sau 3 tập phim phát sóng. Mang đậm phong cách anime hành động kết hợp với yếu tố hài hước, khán giả đang ngày càng đón nhận Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 một cách tích cực hơn. Sau tuần đầu tiên đứng ở vị trí thứ 2 và vươn lên số 1 trong tuần thứ 2 thì ở tuần thứ 3 này Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 tiếp tục độc chiếm ngôi vị dẫn đầu trên bảng xếp hạng tổng.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 3: Thất Nghiệp Chuyển Sinh tiếp tục bá đạo, Takt Op. Destiny lần đầu lọt top - Ảnh 3.

Bên cạnh đó thì những cái tên khác cũng đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả như 86 – Eighty Six và đặc biệt là Takt Op. Destiny đánh dấu lần đầu lọt vào top 10 anime mùa thu 2021 được xem nhiều nhất tuần thứ 3. Đây là một dấu hiệu rất vui khi những nỗ lực tới từ nhà sản xuất và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp của bộ phim này đã phần nào thuyết phục khán giả. Khách quan mà nói đây là một anime có chất lượng hình ảnh rất cao của mùa thu năm nay, dàn diễn viên được đầu tư khá kỹ lưỡng về trang phục, âm thanh và mọi hiệu ứng đều ở mức hoàn hảo. Tuy nhiên do nội dung khá kén chọn người xem nên Takt Op. Destiny không nhận được thứ hạng như nhiều người kỳ vọng ở 2 tuần đầu tiên. Hy vọng với đà thăng tiến này, Takt Op. Destiny sẽ còn vươn lên mạnh mẽ trong những tuần tiếp theo.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 3: Thất Nghiệp Chuyển Sinh tiếp tục bá đạo, Takt Op. Destiny lần đầu lọt top - Ảnh 4.

Trên đây là bảng xếp hạng top 10 anime được yêu thích nhất mùa thu 2021 tuần thứ 3. Các bạn ấn tượng nhất với bộ phim nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Facebook