One Piece: Trong họa có may, nhờ Shanks mà thuyền phó của Kid đánh bại được kẻ thù

One Piece: Trong họa có may, nhờ Shanks mà thuyền phó của Kid đánh bại được kẻ thù - Ảnh 1.
Đánh giá post

Đúng là số phận tóc vàng trong One Piece không mất đi mà từ người này truyền sang người khác. Hawkins cũng không thể ngờ được rằng con “bài tẩy” của mình lại bị vô hiệu hóa một cách dễ dàng như vậy.

Trong họa có may đó có lẽ là câu nói hợp lý nhất dành cho thuyền trưởng Kid “ve chai” và thuyền phó Killer của mình trong One Piece chap 1029. Anh chàng tóc vàng Hawkins đã quá tự tin vào năng lực trái ác quỷ của mình và đã để Killer hạ gục một cách dễ dàng. Trận chiến giữa 2 Siêu Tân Tinh này đã kết thúc một cách khá thú vị. Hawkins đã dùng hình rơm thế thân cuối cùng của mình lên người của Kid, với khả năng này Hawkins tin rằng Killer sẽ không dám làm gì hắn khi mọi sát thương mà hắn nhận sẽ truyền cho Kid. Tuy nhiên với trí thông minh của mình, Killer đã chặt đứt cánh tay trái của Hawkins mà Kid không hề bị gì. Điều này xuất phát từ việc trước đó Shanks Tóc Đỏ đã chặt đứt cánh tay của Siêu Tân Tinh này rồi.

One Piece: Trong họa có may, nhờ Shanks mà thuyền phó của Kid đánh bại được kẻ thù - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết thì trong khi Luffy và Law hướng đến việc lật đổ Tứ Hoàng Kaido thì Kid và một vài đồng minh khác muốn lật đổ vị thế của Shanks Tóc Đỏ. Tuy nhiên có vẻ như ông chú của Luffy quá mạnh, ngay lần đụng độ đó, Shanks đã chặt đứt cánh tay của Kid. Chính vì điều này mà trong những lần xuất hiện sau, Kid luôn mang một cánh tay trái bằng kim loại và sử dụng nó để tấn công kẻ địch với năng lực trái ác quỷ của mình.

One Piece: Trong họa có may, nhờ Shanks mà thuyền phó của Kid đánh bại được kẻ thù - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: FC One Piece Việt Nam

Những tưởng chuyện chỉ dừng lại có vậy, tuy nhiên một lần nữa Oda đã thể hiện được sự logic trong các chi tiết và mạch truyện của mình. Cái đen đủi ngày Shanks Tóc Đỏ lấy đi cánh tay trái của Kid lại là cơ hội để Killer hóa giải năng lực khó chịu của Hawkins và hạ gục tên thuộc hạ của Kaido trong sự ngỡ ngàng của nhiều độc giả. Quả đúng không hổ danh là một tác giả luôn tạo ra sự liên kết chặt chẽ trong tác phẩm của mình khi lồng ghép 2 chi tiết tưởng chừng như không liên quan đến nhau lại trở thành gắn kết một cách không tưởng.

One Piece: Trong họa có may, nhờ Shanks mà thuyền phó của Kid đánh bại được kẻ thù - Ảnh 3.

Tất nhiên là đối với các fan của One Piece, thêm một lần nữa các độc giả của bộ truyện này lại được phen chế ảnh về chi tiết thú vị trên đồng thời bày tỏ sự cảm phục của mình dành cho tác giả Oda. Đúng là trong họa có may, ngày Kid bị Shanks lấy mất cánh tay trái lại là chìa khóa để mở ra chiến thắng cho Killer. Còn đối với Hawkins, có lẽ giờ đây anh nên trách bản thân mình sở hữu mái tóc vàng nên anh mới gặp “số nhọ” đến như vậy. Các bạn thấy sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Facebook