Bảng xếp hạng Xạ Thủ trước mùa giải 2023: Quán quân CKTG 2022 Deft chỉ đứng hạng 4

Các bảng xếp hạng là yếu tố không thể thiếu, nhất là trong LMHT - nguồn: LCK
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Vị trí của Deft trong bảng xếp hạng khiến nhiều khán giả không hài lòng.

Trong cộng đồng LMHT, luôn có những bảng xếp hạng được các chuyên gia lập ra để đánh giá sức mạnh của các đội tuyển cũng như các tuyển thủ. Những bảng xếp hạng này phần lớn mang tính chất tham khảo nhưng đôi khi cũng khiến người hâm mộ tranh cãi vì tính cảm tính và khá chủ quan.

Các bảng xếp hạng là yếu tố không thể thiếu, nhất là trong LMHT - nguồn: LCK

Các bảng xếp hạng là yếu tố không thể thiếu, nhất là trong LMHT – nguồn: LCK

Mới đây, một BXH thường niên đã được tung ra để đánh giá từng vị trí trong mùa giải 2023 sắp tới. Đáng chú ý và hiện đang gây tranh cãi nhất chính là BXH các Xạ Thủ trong mùa giải 2023 sắp tới. Bảng xếp hạng này chỉ tính riêng trong khu vực LCK nhưng đã khiến không ít người hâm mộ xứ kim chi bức xúc, nhất là đối với vị trí của Deft – nhà đương kim vô địch CKTG 2022.

Vị trí của Deft trong BXH Xạ Thủ mạnh nhất LCK cho mùa giải 2023 gây tranh cãi - nguồn: Esports.gg

Vị trí của Deft trong BXH Xạ Thủ mạnh nhất LCK cho mùa giải 2023 gây tranh cãi – nguồn: Esports.gg

Cụ thể, cựu Xạ Thủ của DRX chỉ được xếp hạng 4 trong bảng đánh giá sức mạnh này, sau lần lượt Viper, Gumayusi và Aiming. Cần phải biết, Deft đã có đóng góp rất lớn trong chiến dịch CKTG 2022 của DRX. Sự ổn định của anh và BeryL là yếu tố vô cùng quan trọng giúp các đồng đội trẻ ở cánh trên tỏa sáng. Thậm chí, khi đối đầu với T1, chính Gumayusi cũng không thể áp đảo Deft.

BXH Xạ Thủ cho mùa giải 2023 gây tranh cãi - nguồn: Score.gg

BXH Xạ Thủ cho mùa giải 2023 gây tranh cãi – nguồn: Score.gg

Ngoài ra, Viper – tân binh của Hanwha Life Esports, cũng là một bại tướng của Deft khi EDward Gaming đối đầu DRX. Trong khi đó, Aiming chưa bao giờ là một lựa chọn đáng tin cậy khi tuyển thủ này thường có những pha xử lý vô cùng khó hiểu trong các trận đấu quyết định. Nhiều khán giả LCK tỏ ra không hài lòng với BXH này khi Deft bị đánh giá thấp hơn 3 tuyển thủ trẻ kể trên.

Ngay cả Viper cũng là bại tướng của Deft tại CKTG 2022 - nguồn: Twitter HLE

Ngay cả Viper cũng là bại tướng của Deft tại CKTG 2022 – nguồn: Twitter HLE

Đây chỉ là BXH tiền mùa giải 2023 và như đã đề cập, các BXH này chỉ mang tính chất tham khảo. Mùa giải 2023 sẽ chính thức bắt đầu trong năm mới và khi đó, người hâm mộ LCK sẽ có đánh giá rõ ràng hơn về những tuyển thủ hàng đầu của mình.

Theo GameK

Facebook