Bin hẹn gặp VCS ở MSI 2023, ngầm thừa nhận GAM mạnh mẽ hơn GG

BLG Bin đã có lời hẹn gặp GAM ngay tại Vòng Khởi Động MSI 2023.
Đánh giá post

Sau một thời gian dài kể từ ngày GAM “gạt giò” TES tại CKTG 2022, nhà đương kim vô địch MSI – Bin đang rất muốn được gặp gỡ Quán Quân VCS.

Theo như lịch thi đấu của Vòng Khởi Động MSI 2023, nhà đương kim vô địch VCS – GAM Esports sẽ phải đối đầu cùng với Á Quân LCS là Golden Guardians. Xét theo thành tích quá khứ, VCS vẫn luôn bị coi là khu vực yếu thế hơn so với những giải đấu như LCK, LPL, LEC và LCS. Do đó, việc GAM có đánh bại được GG hay không vẫn đang là điều được khá nhiều game thủ LMHT Việt Nam bàn tán.

Vậy nhưng mới đây, đại diện được đánh giá là mạnh nhất Vòng Khởi Động MSI 2023 – Bilibili Gaming đã có những lời “chào hỏi” khá thẳng thắn dành cho GAM:

BLG Bin

“Sẵn sàng đánh bại hết các đường trên của LCK chưa á? Ý các bạn là sao? Dĩ nhiên là tôi sẵn sàng rồi. Nhưng trước lúc ấy, chúng tôi vẫn ở Vòng Khởi Động mà, phải giúp TES phục thù, phải đánh bại GAM trước.” – BLG Bin nói về sự tự tin của mình đối với các đối thủ đến từ LCK.

Dựa trên lời tuyên bố trên livestream, có thể nói nhà đương kim vô địch MSI – Bin đang tỏ ra vô cùng tự tin trong việc chứng minh thực lực của bản thân tại đấu trường quốc tế.

BLG Bin đã có lời hẹn gặp GAM ngay tại Vòng Khởi Động MSI 2023.

BLG Bin đã có lời hẹn gặp GAM ngay tại Vòng Khởi Động MSI 2023.

Nhưng điều khiến khá nhiều fan Việt thích thú là việc Bin để lại lời hẹn gặp GAM tại Vòng Khởi Động MSI 2023, bởi điều này như ngầm thừa nhận rằng GAM sẽ đánh bại được GG để gặp gỡ với BLG trong trận tranh vé vào Vòng Bảng tại bảng A.

Còn về phần “phục thù” giúp TES mà Bin chia sẻ, anh chàng này muốn nhắc đến vụ việc năm ngoái TES đã bị GAM “gạt giò” và phải chia tay CKTG 2022 ngay tại Vòng Bảng một cách đáng tiếc.

Vì những nguyên nhân ấy, nếu BLG và GAM đụng độ nhau ngay ở Vòng Khởi Động MSI 2023, cả 2 hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả quốc tế một trận đấu vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Xem thêm: Angel cho rằng SofM sẽ không trở về LPL và chia sẻ về sự nghiệp vất vả của Easyhoon

Bilibili Gaming Bin BLG Bin Gam gam esports Liên minh huyền thoại LMHT msi MSI 2023 TES TOP Esports

Theo: Game4v

Facebook