LMHT: Cặp đôi Mid – Rừng này đang sở hữu tỷ lệ thắng cực đỉnh ở rank cao 13.8

LMHT Cặp đôi Mid - Rừng này đang sở hữu tỷ lệ thắng cực đỉnh ở rank cao 13.8
Đánh giá post

Như các bạn đã biết, sự trở lại của Aurelion Sol trong LMHT sau khi nhận được bản cập nhật CGU là khủng khiếp như thế nào. Chỉ sau vài ngày được chỉnh sửa, chú Rồng thần này đã bay lên thẳng top 1, top 2 ở bảng xếp hạng, và đến bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu thụt lùi. Có thể thấy, Riot Games đã thành công trong việc khôi phục sức mạnh cho Rồng thần, khiến Ác Long Thượng Giới trở lại với đúng nghĩa thân phận của mình, khiến bao game thủ phải khóc thét.

LMHT Cặp đôi Mid - Rừng này đang sở hữu tỷ lệ thắng cực đỉnh ở rank cao 13.8

Kha’Zix cũng là vị tướng Rừng siêu mạnh mẽ, dù có số phận hơi hẩm hiu ở phiên bản trước, nhưng tại 13.8, chú Cào Cào đã nhận được đợt buff khủng từ nhà Riot Games, khiến hắn ta thuận lợi trở lại đấu trường Summoner’s Rift. Cùng với sự lên ngôi của Rồng thần Aurelion Sol, Kha’Zix kết hợp với hắn ta tạo ra một cặp bài trùng ở Đường Giữa và Rừng với tỷ lệ thắng cao chưa từng thấy.

XEM THÊM: LMHT: Game thủ Hàn Quốc gây sốc với lối chơi Bel’Veth Đường Trên leo thách đấu

Kha’zix hiện có winrate là 51.65% ở Rừng, và Aurelion Sol hiện có 50.40% ở mid. Tỷ lệ thắng của họ khi duo cùng nhau lên đến 54.22% và hiện đang giữ vị trí đầu bảng xếp hạng về top tướng duo cùng nhau (theo trang web thống kê LMHT hàng đầu – U.GG).

LMHT Cặp đôi Mid - Rừng này đang sở hữu tỷ lệ thắng cực đỉnh ở rank cao 13.8_1

Mặc dù tỷ lệ chọn của họ không bằng các cặp đôi Rừng – Mid khác, nhưng lại sở hữu tỷ lệ thắng vượt trội, điều đó có nghĩa là người chơi có cơ hội win rất cao khi sử dụng cặp đôi này. Chỉ cần Aurelion Sol ‘lùa’ được kẻ địch, Kha’Zix có thể dễ dàng nhảy từ trong bụi ra bắt hắn, thuận lợi có được mạng hạ gục. Sức mạnh của chú Cào Cào tím này là đỉnh cao mỗi khi bắt lẻ, vì thế, Aurelion Sol có thể làm chậm bất kỳ vị tướng nào chạm mặt với hắn và Kha’zix có thể đi phía sau lưng để ‘dứt’ lấy kẻ địch thật nhanh gọn.

LMHT Cặp đôi Mid - Rừng này đang sở hữu tỷ lệ thắng cực đỉnh ở rank cao 13.8_2

Nếu chưa tìm được ra bộ đôi ăn ý để leo hạng cùng với partner của mình thì đừng bỏ qua cặp bài trùng này nhé. Họ sẽ giúp bạn có được điểm số tốt khi leo rank ở phiên bản hiện tại đấy!

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT nha!

Theo: MGN.vn

Facebook