LMHT: Game thủ Hàn Quốc gây sốc với lối chơi Bel’Veth Đường Trên leo thách đấu

LMHT Game thủ Hàn Quốc gây sốc với lối chơi Bel'Veth Đường Trên leo thách đấu_4
Đánh giá post

Để dành được chiến thắng trong các trận hạng, hầu hết người chơi LMHT  đều tìm cách tận dụng meta, lựa chọn những vị tướng tốt nhất. Gần đây, có một game thủ Hàn Quốc đã thành công vươn tới bậc Thách Đấu bằng lối chơi Bel’Veth Đường Trên siêu dị nhưng rất hiệu quả.

Điều này đã được nhà phân tích LMHT Molecule phát hiện ra, anh nhận thấy người chơi trên đã ‘spam’ Bel’Veth suốt từ đầu mùa giải đến nay với hơn 600 trận đấu (theo OP.GG) và đạt tỷ lệ thắng trung bình 55%, một con số tương đối cao.

LMHT Game thủ Hàn Quốc gây sốc với lối chơi Bel'Veth Đường Trên leo thách đấu_4

Game thủ này cũng có sử dụng các vị tướng khác như Ornn, Zac và Poppy, tuy nhiên anh ta chỉ xài một vài ván, còn lại hầu hết đều là Bel’Veth.

Tại sao người chơi này lại lựa chọn Bel’Veth Đường Trên?

Có một vài lý do cơ bản khiến Bel’Veth hoạt động tốt ở Đường Đơn

Lý do đầu tiên là Bel’Veth rất tốt khi đối đầu với những tướng cận chiến và giao tranh trong thời gian dài. Nhờ vào Uy Quyền Nữ Chúa (E) của mình, Bel’Veth có thể giảm rất nhiều sát thương của kẻ địch trong lúc trao đổi chiêu thức, đồng thời gây sát thương và duy trì nhờ lượng hút máu có được.

LMHT Game thủ Hàn Quốc gây sốc với lối chơi Bel'Veth Đường Trên leo thách đấu_5

Thứ hai với việc hầu hết những người đi đường trên đều là tướng cận chiến và có bộ kỹ năng  đều là tầm, Bel’Veth đương nhiên có được lợi thế tay dài. Trên hết, cô ấy có nhiều nguồn sát thương khác nhau, khiến việc lên đồ chống lại Nữ Hoàng Hư Không trở nên khó khăn hơn. Với với Q của mình, Bel’Veth sẽ có nhiều lần lướt, vì thế khả năng né skill cũng tốt hơn.

XEM THÊM: LMHT: Lần đầu tiên sau 10 năm – Riot tạo ra tính năng report ‘nóng’ trong game

Cuối cùng, cô ấy có thể nhận được một lượng lớn tỷ lệ nhờ các điểm cộng dồn của Hoa Oải Hương. Điều đó có nghĩa là về cơ bản cô ấy có thể nhận được điểm cộng dồn miễn phí sau mỗi ba đợt lính, miễn là cô ấy có thể được farm.

Bảng ngọc của Bel’Veth Đường Trên

LMHT Game thủ Hàn Quốc gây sốc với lối chơi Bel'Veth Đường Trên leo thách đấu

Trang bị

Rìu Mãng Xà, Găng Tay Băng Giá, Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Thiên Thần sẽ là món đồ giúp Bel’Veth tối ưu hoá được sức mạnh của mình, giày và hai món còn lại sẽ là món đồ tình huống, tuỳ vào đội địch mà lựa chọn cho phù hợp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi SharingFunVN.com, đừng quên ghé qua web chúng tớ mỗi ngày để biết được những thông tin mới nhất xoay quanh về LMHT nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook