Bloodborne Remastered sẽ không được phát triển vì Elden Ring

Bloodborne Remastered
Đánh giá post

Một người trong cuộc tiết lộ hai lý do chính mà cả Sony và FromSoftware đều không tiếp tục với bất cứ điều gì liên quan đến Bloodborne.

Bloodborne Remastered

Elden Ring được phát hành vào đầu năm nay và là ứng cử viên sáng giá cho Game of The Year 2022.

Bloodborne là một trong những trò chơi phổ biến nhất của PS4 và người hâm mộ đã mong muốn được nâng cấp chất lượng lên 4K 60 FPS, một bản nâng cấp phù hợp hoặc thậm chí là một bản làm lại toàn diện. Thật vậy, có vẻ như Sony, với tư cách là chủ sở hữu của thương hiệu Bloodborne vẫn chưa có ý tưởng cho điều đó. Tuy nhiên, theo một người trong cuộc, có thể không đơn giản như vậy. Trong tập 146 Xbox Expansion Pass, Jeff Grubb đã trả lời rất nhiều câu hỏi liên quan đến sự ra mắt nổi tiếng của Halo Infinite, Tokyo Game Show và đáng ngạc nhiên là Bloodborne. Khi được hỏi liệu có bất cứ điều gì liên quan đến trò chơi này hay không, Grubb nói rằng không có gì xảy ra, giải thích tại sao lại như vậy, và nó liên quan đến Elden Ring.

Lý do đầu tiên khiến Bloodborne không có thông tin gì là do FromSoftware có sự xuất hiện của Elden Ring. Đây dễ dàng là trò chơi lớn nhất trong danh mục của họ và việc phát triển nó khiến công ty vô cùng bận rộn trước khi phát hành. Bây giờ tựa game đã ra mắt, họ vẫn còn quá bận rộn với công việc hỗ trợ sau khi ra mắt cho trò chơi. Thật vậy, tựa game thế giới mở của FromSoftware đã nhận được một số bản cập nhật kể từ khi ra mắt và điều đó có khả năng sẽ tiếp tục. Đây cũng là một dấu hiệu có thể xảy ra rằng FromSoftware đang phát triển bản DLC của Elden Ring.

Bloodborne Remastered

Bloodborne hiện có trện PS4.

Lý do tiếp theo bởi vì Sony là chủ sở hữu hương hiệu, về lý thuyết, công ty có thể chỉ định một bản nâng cấp nhẹ hoặc làm lại hoàn toàn cho một công ty khác làm việc. Với Demon’s Souls Remake, nhiều tin đồn đã chỉ ra nhà phát triển Bluepoint Games là người được giao cho Bloodborne Remastered hoặc Remake. Theo Jeff Grubb, anh nhấn mạnh sự hiểu biết của mình ở đây có thể hơi thiếu sót. Như anh ấy hiểu, bởi vì mã nguồn của Bloodborne rất phức tạp và quá “spaghetti” ở một số điểm, về cơ bản FromSoftware sẽ cần phải “sherpa” bất kỳ studio phát triển bên ngoài nào. Đó không phải là thứ có thể nhặt và bỏ ở bất cứ đâu, và điều này sau đó quay trở lại lý do số một.

Mặc dù Elden Ring cực kỳ nổi tiếng, Bloodborne vẫn là một trong những trò chơi FromSoftware được yêu thích nhất tại đó, và nhiều người hâm mộ có thể thất vọng một cách hợp lý vì điều này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là một phiên bản nâng cấp hoặc làm lại của Bloodborne sẽ không bao giờ xảy ra, chỉ là tựa game không được thực hiện ngay bây giờ. Và nếu có điều gì xảy ra với nó, có thể là nhiều năm sau. Tập trung vào Elden Ring, với cách nó đã thống trị thị trường game trong năm nay, nhưng có lẽ trước khi chuyển sang một dự án Souls khác, FromSoftware có thể tìm cách để quay trở lại với Bloodborne.

Xem thêm: Grand Theft Auto 6 bất ngờ rò rỉ gameplay đầu tiên

Bloodborne Bloodborne Remastered Elden Ring FromSoftware sony

Theo: Game4v

Facebook