Blue Archive của Nexon hợp tác với Hatsune Miku

Nhân vật Hamiku trong game.
Đánh giá post

Hatsune Miku đã công bố sự hợp tác với Blue Archive tạo nên vũ trụ Hatsune Miku’s Special LIVE in Kivotos – The Rehearsal Episode.

Tell Your World – một trong những bài hát nổi tiếng nhất của Miku, được phát hành trong dịp này đánh dấu thêm sự xuất hiện của tựa game do Neoxn phát hành: Blue Archive. Nhân dịp này, game thủ cũng sẽ nhận được vô số quà tặng và vật phẩm hiếm trong trò chơi.

Blue Archive Hatsune Miku hợp tác và giới thiệu một trong những bài hát được yêu thích nhất của Hatsune Miku, Tell your World. Đối với màn biểu diễn trực tiếp trong trò chơi đặc biệt của cô ấy có tựa đề Hatsune Miku’s Special LIVE in Kivotos – The Rehearsal Episode, Hatsune Miku sẽ xuất hiện trong Blue Archive.

Video giới thiệu màn hợp tác.

Hơn nữa, người nổi tiếng trong Vocaloid cũng sẽ có một hình mẫu cho nhân vật trong trò chơi của riêng cô ấy. Hatsune Miku sẽ gia nhập đội Blue Archive với tư cách là một hỗ trợ chuyên tấn công bùng nổ và có khả năng hồi máu cho đồng đội, đồng thời tăng sức tấn công cho họ. Cho đến ngày 28 tháng 06, Miku sẽ xuất hiện thông qua cơ chế sưu tầm duy nhất.

“Chúng tôi đã chuẩn bị bài hát mới Blue New World với Hatsune Miku, là bản hợp tác đầu tiên của Blue Archive” – Giám đốc sản xuất Yongha Kim của Blue Archive cho biết. “Chúng tôi mong muốn được chia sẻ bản cập nhật Miku Special Live độc ​​đáo này với người hâm mộ của Blue Archive”.

Ngoài việc nhận được 1.200 Pyroxene và Vé chọn huấn luyện chiến thuật Cao cấp và Công nghệ Cao cấp, tất cả những ai đăng nhập trước ngày 18 tháng 06 cũng sẽ nhận được quà tặng. Và trên hết, tháng này sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của Special Mission Decagrammaton và DLC Total Assault’s Kaitenger (Urban Warfare).

Nhân vật Hamiku trong game.

Nhân vật Hamiku trong game.

Blue Archive là một trò chơi nhập vai được phát triển bởi Nexon Games (trước đây là NAT Games), một công ty con của Nexon. Trò chơi miễn phí chơi với gacha, được phát hành lần đầu tiên cho Android và iOS bởi Shanghai Yostar (CN / JP) vào tháng 02 năm 2021 và trên toàn thế giới vào tháng 11 cùng năm bởi Nexon. Hệ thống chiến đấu của Blue Archive có 3D thời gian thực môi trường chibi.

Blue Archive có bối cảnh diễn ra tại thành phố học viện Kivotos. Người chơi sẽ vào vai một giáo viên, được gọi là Sensei, chủ tịch Hội học sinh chung, quản lý các trường học. Hoạt động tội phạm gia tăng sau khi nhân vật này mất tích. Sensei có nhiệm vụ giải quyết các vấn đề xung quanh Kivotos và giúp tìm ra vị chủ tịch biến mất.

Blue Archive Hatsune Miku nexon

Theo: Game4v

Facebook