Tencent Spark More 2022 – Hội nghị game uy tín hàng đầu với nhiều sản phẩm được chú ý

Spark More 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 27/06.
Đánh giá post

Vào ngày 15/06, thông báo chính thức về hội nghị game Tencent Spark More 2022 đã được công bố. Đây là sự kiện uy tín hàng đầu về game.

Spark More 2022 sẽ được tổ chức vào lúc 20:00 ngày 27/06 cập nhật tin tức mới nhất về nhiều game của Tencent. Đông đảo người làm trong ngành và game thủ quan tâm, theo dõi sự kiện để nắm được những sản phẩm trò chơi được yêu thích và đang được mong đợi.

Hiện tại, người chơi có thể truy cập vào trang landing chi tiết của sự kiện để đặt lịch hẹn (phía cuối bài viết này). Khi tham gia Spark More 2022, ban tổ chức cũng dành nhiều phần quà thú vị dành cho fan game của Tencent.

Spark More 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 27/06.

Spark More 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 27/06.

Spark More là sự được tổ chức thường niên bởi Tencent như NetEase 520, NetEase Connect (của NetEas) để công bố các sản phẩm mới, đáng chú ý trong năm nay cũng như kế hoạch làm game của hãng trong thời gian tới. Với việc chuyển mình mạnh mẽ ra nước ngoài, Tencent hứa hẹn đem đến nhiều giá trị mới tới cộng đồng người trải nghiệm.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của giới làm game và cộng đồng người chơi trong năm 2022.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của giới làm game và cộng đồng người chơi trong năm 2022.

Cho đến nay, ban tổ chức mới công bố thời gian tổ chức sự kiện mà chưa nêu rõ hoạt động chi tiết. Có lẽ ít ngày nữa chúng ta mới biết được những nội dung cụ thể có ở chương trình năm nay. Mọi diễn biến mới về Tencent Spark More 2022 sẽ được SharingFunVN cập nhật đến bạn đọc. Hãy chú ý theo dõi ở bài mới nhất.

Lightspeed Studios của Tencent mới đây đã được thành lập với tên chính thức là Lightspeed Universe. Hoạt động thể hiện  tầm nhìn tạo ra một hệ sinh thái kết nối người chơi và nhà phát triển trên toàn thế giới dựa trên những câu chuyện tuyệt vời, lối chơi tuyệt vời và công nghệ thế hệ tiếp theo.

Đồng phát triển các game bom tấn toàn cầu như PUBG Mobile (đồng phát triển với Krafton, Inc.) và Apex Legends Mobile (đồng phát triển với Electronic Arts). Lightspeed Studios đã cung cấp hơn 50 trò chơi PC và di động cho hơn 4 tỷ người dùng đã đăng ký trên hơn 200 quốc gia và khu vực.

Trang sự kiện: https://www.onebiji.com/hykb/card/82.html

Spark More 2022 tencent Tencent Spark More 2022

Theo: Game4v

Facebook