Sau timeskip, Shikamaru đã chính thức trở thành Hokage tạm thời khi Naruto đang mất tích. Thế nhưng chính chi tiết này cũng đã đặt ra câu hỏi cho người hâm mộ, Kakashi – Hokage Đệ Lục đâu rồi?

Mặc dù là một nhân vật quan trọng trong cốt truyện của cả series Naruto và Boruto, nhưng Kakashi đã không xuất hiện kể từ khi Boruto: Two Blue Vortex bắt đầu.

Trước đây, chúng ta đã từng chứng kiến trường hợp Đệ Tam đã phải quay lại lãnh đạo làng Lá sau khi Đệ Tứ Minato qua đời. Thế nhưng trong Boruto, Shikamaru chính là Hokage tiếp theo kể từ khi Naruto mất tích thay vì để một người có kinh nghiệm trước đó là Kakashi tạm thời lãnh đạo làng Lá.

Sự mất tích đáng ngờ của Kakashi đã khiến Boruto để lộ một “hạt sạn” lớn

Boruto: Kakashi bất ngờ biến mất sau timeskip
Credit: Masashi Kishimoto, Studio Pierrot

Sau khi Kakashi rời Konoha để theo đuổi sở thích riêng của mình, lẽ ra anh vẫn phải nắm bắt được tình hình làng Lá và đưa ra những tư vấn cho những thành viên khác trong ban lãnh đạo của làng.

Hơn nữa, Kakashi còn sở hữu rất nhiều chó ninja, điển hình là Pakkun, người có thể nghe ngóng, “đánh hơi” được những sự kiện đang xảy ra. Thế nhưng, Kakashi vẫn “bặt vô âm tín”, để cho Shikamaru trở thành Hokage tiếp theo mà không có sự can thiệp của Đệ lục.Boruto: Kakashi bất ngờ biến mất sau timeskip
Credit: Masashi Kishimoto, Studio Pierrot

Dường như Masashi Kishimoto đã vô tình “bỏ quên” Kakashi mà không có bất cứ lời giải thích nào. Thậm chí chỉ cần một chi tiết nhỏ nói rằng Kakashi quá già, đang bị thương hoặc thậm chí là không phù hợp để trở thành Hokage là đủ. Nhưng không, người hâm mộ vẫn chưa nhận được câu trả lời thích đáng.

Tất nhiên, Boruto: Two Blue Vortex chỉ mới bắt đầu và còn nhiều thời gian để giải quyết vấn đề này, nhưng người hâm mộ đang nóng lòng muốn biết về tình hình của Kakashi càng sớm càng tốt. Nếu Boruto không thể giải đáp thắc mắc này, đây sẽ là một trong những hạt sạn lớn nhất của series sau timeskip, khiến cho người hâm mộ không khỏi thất vọng về chất lượng của Boruto.


Theo dõi SharingFunVN để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Boruto: Jiraiya chính thức quay trở lại sau time-skip