Các fan vẫn đang ‘dài cổ’ chờ đợi Nozoki Ana được chuyển thể thành anime

Các fan vẫn đang 'dài cổ' chờ đợi Nozoki Ana được chuyển thể thành anime
Đánh giá post

Là một tác phẩm vô cùng nổi tiếng và đã được ra mắt rất lâu về trước nhưng đến hiện tại Nozoki Ana vẫn chưa thể có một phiên bản chuyển thể anime hoàn chỉnh.

Các fan vẫn đang'dài cổ' chờ đợi Nozoki Ana được chuyển thể thành anime

Các fan vẫn đang ‘dài cổ’ chờ đợi Nozoki Ana được chuyển thể thành anime

Đối với thế hệ đọc Manga thập niên 2010, “Nozoki Ana” là một tác phẩm cực kỳ ấn tượng và in hằn với ký ức của nhiều độc giả. Có thể nói, “Nozoki Ana là tác phẩm “lậu” nổi tiếng nhất thời kỳ đó. Đọc Nozoki Ana đưa người đọc cảm xúc lên xuống như đồ thị hình sin vậy.

Manga được viết và minh họa bởi Honna Wakou ra mắt khán giả vào năm 2009, kết thúc vào năm 2013 với gần 4 triệu tập được bán ra. Đối với một tác phẩm Seinen thì việc leo lên 3 lần trên Bảng xếp hạng Manga bán chạy nhất tuần của Oricon là một thành tích rất ấn tượng. Nhất là khi thời kỳ đó còn tồn tại nhiều Shonen huyền thoại đang trong thời kỳ đỉnh cao như “Naruto”, “One Piece”, “Bleach”, “Attack on Titan”,…

Một phiên bản Live-action của được ra mắt vào năm 2014 và một original video animation (OVA) 55 phút được phát hành vào năm 2013, tuy nhiên đây chỉ là một phiên bản chuyển thểvới chất lượng thấp.

Các fan vẫn đang ‘dài cổ’ chờ đợi Nozoki Ana được chuyển thể thành anime

Tuy rằng là manga khai thác nhiều về chủ đề người lớn nhưng Nozoki Ana vẫn được đánh giá cao trong khoản xây dựng nhân vật

Nhiều Fan đến nay vẫn hy vọng rằng, một Studio nào đó có thể dang tay chào đón Nozoki Ana và chuyển thể Manga này một phiên bản Anime chính thức. Bởi vì họ tin chắc rằng, việc bộ truyện được chuyển thể thành anime hoàn chỉnh sẽ là một cú hit lớn vì vốn dĩ cái tên Nozoki Ana cũng sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ đông đảo. Tuy nhiên điều này cũng không dễ xảy ra vì Nozoki Ana chứa khá nhiều yếu tổ “người lớn” và việc chuyển thể nó sẽ là một thử thách thật sự đối với các Studio.

Nozoki Ana là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Honna Wakou, tác phẩm kể về hai sinh viên đại học – Tatsuhiko Kido và Emiru Ikuno, là hàng xóm của cùng một căn hộ phức tạp và được kết nối bằng một “lỗ nhìn trộm” nhỏ giữa các phòng của họ. Nozoki Ana đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí / trang web manga dành cho điện thoại di động Moba Man của Shogakukan từ năm 2009 đến năm 2013, với các chương của nó được thu thập thành mười ba tập truyện.

Nó đã được chuyển thể thành video hoạt hình gốc (original video animation) vào năm 2013 và chuyển thể thành phim người thật được phát hành vào ngày 28 tháng 6 năm 2014. Một manga phụ, Nozo × Kimi, cũng đã được phát hành.

Kido Tatsuhiko chuyển tới sống ở Tokyo để học đại học. Trong căn phòng mới của cậu, có một lỗ hổng nhỏ. Lúc đầu, cậu không thể thấy được gì qua cái lỗ đó. Nhưng rồi một đêm, nhòm qua lỗ hổng, cậu bỗng thấy một cô gái đang… Một cuộc sống mới của cậu bắt đầu mở ra từ đây khi qua lỗ hổng đó, cậu có thể nhìn thấy được những hành động tự nhiên nhất của một cô gái…

>>> Xem Thêm: Khả năng cao rằng Dragon Ball Super ss2 sẽ phát hành trong năm sau

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Nozoki Ana Nozoki Ana anime

Theo: Game4v

Facebook